Home Khí công nghiệp Bán khí Nito tại Hà Nội

Bán khí Nito tại Hà Nội

by Bùi Thị Hà
Khí N2 công nghiệp

Bán khí Nito, Nito lỏng , bình chứa khí Nito , bồn chứa khí Nito tại Hà Nội .Công ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp khí lỏng. Chất lượng khí Nito lỏng đạt 99.99%, dùng cho y tế và thực phẩm.

  • Khí Nito lỏng dùng cho y tế
  • Khí Nito lỏng dùng để bảo quản phôi
  • Khí Nito lỏng dùng làm kem khói
  • Khí Nito lỏng dùng bảo quản thực phẩm

Bán khí Nito tại Hà Nội

  • Bình Sinh học chứa khí nito lỏng tiêu chuẩn được chế tạo theo công nghệ đặc biệt với chất liệu là hợp kim nhôm chất lượng cao để lưu trữ Nito lỏng với các nguyên liệu sinh học.
  • Thiết kế công nghệ cách nhiệt lớp chân không với áp suất âm cao tuyệt đối, giảm tỷ lệ tổn thất bay hơi của nitơ lỏng và tối thiểu hóa sử dụng chi phí đến mức thấp nhất.
  • Vật liệu hợp kim nhôm có độ bền cao, tuổi thọ cao, ít nhất 5 năm.
  • Có thể tùy chọn, hệ thống chuyển đổi khóa bảo hiểm an toàn của mẫu bảo quản.
  • Có bao da bảo vệ thiết bị, tránh va chạm gây trầy xước vỏ bình.

Phương thức cung cấp khí Nito

Khí Nito tinh khiết cấp dạng chai 10,14 lít với độ tinh khiết 99,999% -99,9995

– Khí Nito tinh khiết cấp dạng chai: dung tích 40 lít với độ tinh khiết 99,999% -99,9995%

– Khí nito tinh khiết cấp dạng chai: dung tích 47 lít, 50 lít x200 bar  với độ tinh khiết 99,999% -99,9995%

Bình khí N2, cung cấp bình khí Nito
Bán khí Nito tại Hà Nội

Chứa khí Nito lỏng trong bồn chứa khí hóa lỏng, bình XL45bình YDS. Bán Nito lỏng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi giao hàng tận nơi theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Cung cấp khí Nito tại Hà Nội và các tỉnh bởi Công ty TNHN Venmer Việt Nam. Chất lượng nito lỏng đạt 99.99%. Đối với khách hàng sử dụng khối lượng nhiều khí Nito lỏng, chúng tôi lắp bồn chứa khí hóa lỏng.

Khách hàng dùng khoảng 5 tấn khí Nito lỏng trở lên chúng tôi sẽ lắp đặt bồn chứa khí hóa lỏng. Như là bồn loại 5m3 hoặc 10m3

Bồn chứa khí hóa lỏng
Bồn chứa khí lỏng

Các dòng sản phẩm bình chứa Nito, Bán khí Nito tại Hà Nội

Đối với khách hàng dùng từ 1 tấn đến 5 tấn khí Nito lỏng/ tháng chúng tôi cung cấp nito lỏng bằng bình XL45. Thông thường chúng tôi cung cấp 2 loại bình XL45 là bình XL45 28bar và bình XL45 23bar.

Bình khí lỏng XL45
Bán khí Nito tại Hà Nội bằng bình khí lỏng XL45

Đối với khách hàng mua nito lỏng làm kem khói hoặc lưu trữ bảo quản phôi. Chúng tôi cấp bằng bình YDS. Bình YDS của chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Có đầy đủ hồ sơ kiểm định và chứng nhận nhập khẩu. Chất lượng bình mới 100%, không hao khí nito khi sử dụng. Bán khí Nito tại Hà Nội

Bình chứa Nito lỏng YDS
Bán khí Nito tại Hà Nội bằng bình chứa Nito lỏng YDS

CÔNG TY TNHH VENMER VIỆT NAM nhập khẩu chính hãng và phân phối khí trên toàn quốc với số lượng lớn. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng hàng hóa tới quý khách hàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm trong ngành khí công nghiệp, cung cấp bồn chứa khí công nghiệp. Công ty TNHH Venmer Việt Nam có đầy đủ kinh nghiệm và nhân sự để đáp ứng các yêu cầu của Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá phù hợp về nhu cầu dùng khí nito của Quý khách hàng.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles