Home Khí công nghiệp Đơn vị bán khí O2 lỏng uy tín chất lượng.

Đơn vị bán khí O2 lỏng uy tín chất lượng.

by Bùi Thị Ngọc Ánh

Oxy lỏng là gì?

Mô tả kỹ thuật

Khí Oxy hóa lỏng có màu xanh nhạt, không mùi, tên thương mại là: Liquide Oxygen, công thức hóa học là O2. Oxy lỏng có tỷ trọng 1.141 g/cm3 (1.141 kg/L) và đông lạnh tại đóng băng cứng tại điểm 50,5 K (-368,77 ° F; -222,65 ° C). Oxy lỏng có số đăng ký CAS: 7782-44-7, số UN: 1072, Số EC: 231-956-9. Oxy lỏng được chứa đựng trong các bình, bồn chịu áp lực có gắn các thiết bị an toàn như. Van an toàn, dĩa phòng nổ, áp kế đo mực lỏng, áp kế chỉ áp suất. Khí Oxy hóa lỏng có một số đặc điểm: Bán khí O2 lỏng.


– Tỷ trọng hơi ( không khí = 1) ở nhiệt độ 210C, áp suất tiêu chuẩn 1,013 bar là : 1,105
– Độ hòa tan trong nước: 36,4 lít/m3
– Khối lượng riêng (kg/lít): 1,141
– Điểm sôi (0C): -183
– Điểm nóng chảy (0C): -218
– Oxy là chất duy trì sự sống và gia cường sự cháy;
– Oxy là nguyên tố hóa học chiếm tỷ lệ 20,94% trong bầu khí quyển;
– Oxy hóa hợp với hầu hết các kim loại để tạo thành oxide;
– Người bình thường hít thở nhiều Oxy tinh khiết có thể trúng độc;
– Dễ cháy, nổ khi Oxy hóa hợp với các chất hữu cơ. Vật thể cháy được như dầu mỡ, xăng, quần áo;


Chất lượng sản phẩm, bán khí O2 lỏng.


VENMER đảm bảo cung cấp khí Oxy hóa lỏng có chất lượng cao với nồng độ tinh khiết ≥ 99,6%, do đó khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm khí Oxy hóa lỏng trong y tế, công nghiệp. Bán khí O2 lỏng.


Ứng dụng , Bán khí O2 lỏng


Dùng trong y tế (hỗ trợ thở và hô hấp cho bệnh nhân), hàn, cắt kim loại, y tế, luyện kim, quốc phòng, nuôi trồng thuỷ sản, công nghiệp hóa dầu, ngành lặn, sử dụng trong xử lý nước và môi trường. Bán khí O2 lỏng.


Hướng dẫn sử dụng


– Sử dụng hệ thống kín chịu áp lực có lắp đặt các áp kế, van an toàn xả ở vị trí an toàn, không có nguồn lửa, phát sinh tia lửa, đèn để trần; Bán khí O2 lỏng.
– Ngăn ngừa Oxy tiếp xúc với chất hữu cơ, nguồn điện, các thiết bị cần được nối đất, sử dụng các thiết bị loại chống cháy nổ;
– Ngăn ngừa Oxy lỏng lạnh tiếp xúc trực tiếp với da dễ gây bỏng lạnh;
– Trước khi đưa Oxy vào trong hệ thống sử dụng các thiết bị, đường ống cần phải tẩy sạch các vết dầu mỡ, xông thổi sạch bằng khí Nitơ khô; Bán khí O2 lỏng.
– Việc sử dụng Oxy từ các đường ống nhất thiết phải quan tâm tới cơ cấu dập lửa tạt lại;
– Môi trường trong khu vực cần được kiểm tra rò rỉ bằng nước xà phòng;


Cảnh báo và thận trọng


– Mọi công việc sửa chữa phải được chấp thuận của người có thẩm quyền. Không được tiến hành sửa chữa trên đường ống đang chứa khí, chai chứa khí có áp lực. Bán khí O2 lỏng. Muốn tiến hành sửa chữa trước tiên phải xả hết lỏng và áp suất dư trong thiết bị, máy móc và thổi sạch các đường ống liên quan bằng khí Nitơ khô. Bán O2 lỏng.
– Khi làm việc tiếp xúc với Oxy lỏng phải mang mắt kính bảo vệ mắt phòng ngừa tia lỏng cực mạnh bắn ra;
– Khi thao tác trong môi trường chất lỏng lạnh phải mặc quần áo phòng hộ lao động dài tay và mang giày ống. Bán khí O2 lỏng.
– Cấm lửa, dầu mỡ trong khu vực; Bán khí O2 lỏng.

Công ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp khí Oxi lỏng, bán khí O2 lỏng.

Hình 1: bán khí O2 lỏng

Oxi lỏng đổ bồn chứa khí hóa lỏng được cung cấp từ Công ty TNHH Venmer Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị cung cấp nguồn oxi lỏng chất lượng cao và khối lượng lớn trên thị trường. Bán O2 lỏng. Oxi lỏng chúng tôi cung cấp đổ bồn cho các nhà máy, bệnh viện vào các bồn chứa khí hóa lỏng dung tích bồn 5m3 đến bồn 30m3. Với khách hàng dùng khối lượng ít hơn chúng tôi cung cấp bằng bình XL45 chứa khí O2 lỏng.

Dàn hóa hơi sẽ được lắp đặt kèm theo bồn để chuyển đổi khí lỏng sang dạng khí cung cấp đến điểm sử dụng thông qua Hệ thống đường ống cấp khí dẫn khí. Bán khí O2 lỏng.

Nguồn cung cấp khí Oxi lỏng của chúng tôi đa dạng, từ nguồn khí sản xuất trong nước và nhập khẩu. Luôn cam kết cung cấp đủ khí hàng cho khách hàng khi sử dụng.

Ngoài dịch vụ cung cấp khí hóa lỏng. Công ty chúng tôi cung cấp giải pháp trọn vẹn tới quý khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu, chúng tôi có cán bộ kỹ thuật đến tận nơi khảo sát, tư vấn lắp đặt. Cung cấp vật tư thiết bị, lắp đặt, chuyển giao công nghệ và bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Một số loại bồn chứa khí Oxi lỏng thông dụng chúng tôi cung cấp trên thị trường:

Hình 2: Bán khí O2 lỏng

Bồn Oxy lỏng

Đặc biệt các trạm khí công nghiệp, hoặc các nhà máy dùng khí hóa lỏng dạn bồn chứa lỏng. Sau một thời gian, chất lượng chân không bồn giảm đi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hút chân không và sửa chữa bồn khí hóa lỏng.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá phù hợp về nhu cầu dùng khí Oxi lỏng của Quý khách hàng.

Công ty TNHH Venmer Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối khí hóa lỏng, thiết bị cho ngành khí trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá phù hợp.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles