Home Thiết bị ngành khíBồn khí Bồn chứa khí Oxy lỏng

Bồn chứa khí Oxy lỏng

by Khí Việt Nam
Bồn Oxy lỏng

Bồn Oxy lỏng chuyên dụng với nhiều thể tích được nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ Công ty TNHH Venmer Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu, lắp đặt thiết bị bồn O2 lỏng cho các nhà máy, trạm triết nạp.

Bồn Oxy lỏng được thiết kế 2 lớp, lớp lõi trong và lớp lõi ngoài riêng biệt. Giữa 2 lớp được cách nhiệt với nhau bằng bột cách nhiệt và được hút chân không. Vỏ trong làm bằng vật liệu SUS304, vỏ ngoài vật liệu SS400. Áp suất làm việc p = -17 kgf/cm2. Nhiệt độ làm việc khoảng – 200 độ C.

Bồn O2 lỏng và vận chuyển O2 lỏng, Nito lỏng, Argon lỏng là những bồn siêu lạnh

Chân đỡ được tính toán để chịu được động đất và gió mạnh. Bồn chứa có toàn bộ các hệ thống van điều khiển, van an toàn được lắp sẵn đồng thời kèm theo đó bộ dàn bốc hơi tăng áp lắp sẵn kèm theo dưới chân bồn.

Bồn Oxy lỏng được sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp như : Công nghiệp đóng tàu, công nghiệp luyện kim, công nghiệp nặng, bệnh viện, y tế.

Lưu giữ tươi rau quả với khí Nito, Hóa chất phân bón và các lĩnh vực công nghiệp khác .

Bồn Oxy lỏng những loại như sau

cung cấp bồn Khí O2 tại Kiên Giang
Bồn Oxy lỏng

Đặc biệt các trạm khí công nghiệp, hoặc các nhà máy dùng khí hóa lỏng dạn bồn chứa lỏng. Sau một thời gian, chất lượng chân không bồn giảm đi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hút chân khôngsửa chữa bồn khí hóa lỏng.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá phù hợp về nhu cầu dùng khí Oxi lỏng của Quý khách hàng.

Công ty TNHH Venmer Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối khí hóa lỏng, thiết bị cho ngành khí trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá phù hợp.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles