Home Khí công nghiệpKhí CO2 CO2 y tế được sử dụng như thế nào ?

CO2 y tế được sử dụng như thế nào ?

by Bùi Thị Hà
khí CO2 tại Cao Bằng

CO2 y tế ,CO2 thường được sử dụng như một loại khí thông khí trong phẫu thuật xâm lấn tối thiểu (nội soi ổ bụng, nội soi và nội soi khớp) để mở rộng và ổn định các khoang cơ thể để cung cấp tầm nhìn tốt hơn cho khu vực phẫu thuật.

CO2 cũng có thể được sử dụng cho:

  • Phương pháp áp lạnh, có thể đạt được nhiệt độ -76 ° C. Sử dụng kỹ thuật này các tế bào cơ thể bị phá hủy bởi quá trình kết tinh. Điều này có thể bao gồm việc loại bỏ mụn cơm, nốt ruồi và các thẻ trên da.
  • kích thích hô hấp trong và sau khi gây mê.

CO2 y tế

Carbon dioxide (CO2) trong y tế có nhiều mục đích y tế khác nhau. Nó được sử dụng như một loại khí tinh khiết hoặc trong hỗn hợp chuyên biệt với các loại khí khác . Trong việc kích thích hô hấp, gây mê và khử trùng thiết bị.

CO2 y tế có thể được sử dụng như một khí nén cho phẫu thuật xâm lấn tối thiểu . Chẳng hạn như nội soi ổ bụng, nội soi và nội soi khớp, để mở rộng . Và ổn định các khoang cơ thể để có tầm nhìn tốt hơn về lĩnh vực phẫu thuật. Trong pha lỏng của nó, CO2 y tế có thể được sử dụng để cung cấp nhiệt độ xuống -76 ° C. Để áp lạnh hoặc giảm đau tại chỗ.

Các ứng dụng khác của CO2 trong y tế bao gồm kích thích hô hấp thoáng qua . Và khuyến khích thở sâu và ho để ngăn ngừa hoặc điều trị xẹp phổi. CO2 y tế

CO2 trong y tế là một loại khí y học hóa lỏng, được cung cấp trong các bình chứa đầy với áp suất cao.

Lý do nên mua khí công nghiệp do Công Ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp

– Venmer là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại khí công nghiệp, khí đặc biệt, khí y tế,CO2 y tế khí hiếm tại địa bàn Hà Nội nói riêng và trên toàn Việt Nam nói chung.

– Đây là đơn vị cung cấp khí uy tín, dành nhiều phản hồi tốt từ phía các đối tác. Kho Cấp đông nhanh bằng nito lỏng

– Khi mua khí công nghiệp tại Venmer, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi các sản phẩm khí công nghiệp tại Venmerluôn được đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Giá cả, chi phí hơp lý, mang tính cạnh tranh trên thị trường. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Cung cấp các loại khí, bình , bồn


Cung cấp khí CO2 y tế

– Đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ, chuyên nghiệp, nắm vững kiến thức trong ngành. Sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của khách hàng.

– Bên cạnh việc cung cấp khí công nghiệp. Venmer còn cung cấp các thiết bị, vật tư liên quan. Ví dụ như van điều áp, ống dẫn khí, vỏ chai khíbồn chứa khí,Cấp đông bằng nito

CÔNG TY TNHH VENMER VIỆT NAM nhập khẩu chính hãng và phân phối khí trên toàn quốc với số lượng lớn. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng hàng hóa tới quý khách hàng. 

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles