Home Khí công nghiệpKhí CO2 Cung cấp khí CO2 tinh khiết

Cung cấp khí CO2 tinh khiết

by Bùi Thị Hà
Cung cấp khí CO2 tinh khiết

Cung cấp khí CO2 tinh khiết ,Bình khí CO2 tinh khiết đang được Công ty TNHH Venmer Việt Nam nhập khẩu và phân phối trên thị trường toàn quốc. Chúng tôi là đơn vị cung cấp bình khí CO2 tinh khiết với chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Đặc tính:

Công nghệ CO2 lỏng
Cung cấp khí CO2 tinh khiết

CO2 là một loại khí không màu, không mùi, không vị, không duy trì sự cháy . Khi kết hợp với nước sẽ tạo thành Acid Carbonic (H2CO3). Đặc tính đặc biệt của khí CO2 là tính trơ và độ hòa tan trong nước cao . Nên khí CO2 là loại khí lý tưởng được sử dụng khá rộng rãi trong cuộc sống hằng ngày.

Độ tinh khiết:Cung cấp khí CO2 tinh khiết

Khí CO2 tinh khiết 99.6%

Khí CO2 tinh khiết 99.8%

Phương thức cung cấp: Sỉ và Lẻ, Giá khí, vỏ bình, chai chứa khí, chất lượng tốt nhất.

 Bán Bình Khí CO2 nhôm dùng bơm bia và nước ngọt  chứa 5kg  khí CO2, thể tích 10 lít, 14 lít . Bình nhồm 10kg chứa 7kg khí co2, Bình 40 lít, 47 lít, 50 lít chứa 25kg đến 30kg khí co2

cung cấp khí co2 dạng lỏng
Bình chứa khí CO2 tinh khiết

– Áp suất : 150 bar, 200 bar.

– Van chai: QF-2D.

Ứng dụng:

– Làm lạnh thực phẩm: được dùng giống như Nito lỏng, và phù hợp nhất cho các ứng dụng trộn lạnh sử dụng tuyết đá khô.

khí CO2 tinh khiết bảo quản thực phẩm

– Chiết xuất thực phẩm: supercritical carbon dioxide được sử dụng trong việc chiết xuất màu và hương vị trong thực phẩm nhằm loại bỏ dầu và chất béo.

– Tách và chiết xuất trong công nghiệp: carbon dioxide siêu hạn . Được dùng trong các quy trình dược phẩm và hóa chất, hoặc là chất thay thế cho dung môi gốc hydrocarbon trong việc tẩy nhờn kim loại.

– Tinh chế và nung chảy kim loại: dùng trong việc đổ khuôn và đúc, tuyết carbon dioxide được dùng để làm giảm sự hình thành oxide sắt.

– Làm sạch bề mặt thay cho cát.

– Gây mưa nhân tạo.

– Xử lý nước.

– Xử lý chất thải.

– Hỗ trợ sự sống: kết hợp với Oxy và các khí khác để kích thích việc thở nhanh hơn . Và sâu hơn và trợ giúp xử lý các vấn đề liên quan đến hô hấp.

Vậy nếu bạn có nhu cầu mua bán bình co2 tinh khiết thì hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Venmer Việt Nam để được tư vấn và báo giá phù hợp .

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles