Home Thiết bị ngành khíBình XL45 Cung cấp khí công nghiệp bằng cụm bình XL45

Cung cấp khí công nghiệp bằng cụm bình XL45

by Khí Việt Nam
Bình XL45

Cung cấp khí công nghiệp bằng cụm bình XL45 là 1 giải pháp hiện nay được áp dụng nhiều. Các đối tượng khách hàng áp dụng giải pháp này thường dùng khí với số lượng tương đối. Với khách hàng dùng khoảng 200 chai Oxi trên 1 tháng có thể dùng bình XL45. Sử dụng giải pháp xây dựng đường ống dẫn khí và trạm khí tập trung, dùng bình XL45.

Sơ đồ kết nối của giải pháp cấp khí lỏng bằng cụm bình XL45 như sau:

Bình khí XL45
Bình khí XL45(DPL175)

Các bình lỏng XL45 được kết nối lại thành nhóm 2 đến 3 bình hoặc nhiều hơn. Tùy theo nhu cầu sử dụng của từng đơn vị. Khí hóa lỏng thông qua thiết bị được gọi là dàn hóa hơi biến thành khí để cung cấp khí cho điểm sử dụng.

Đặc điểm của hệ thống cung cấp khí này là rất đơn giản, dễ lắp đặt và gọn gàng. Các đơn vị sử dụng sẽ không phải dùng các bình khí nén 40L để rải rác trong nhà xưởng nữa. Việc để các bình khí nén 40L như vậy rất mất an toàn và mất không gian làm việc.

Khí lỏng trong bình sau khi hóa hơi qua dàn hóa hơi được dẫn tới các điểm sử dụng bằng đường ống. Tại mỗi đầu ra trong nhà máy, các điểm sử dụng được lắp đặt van QF2A hoặc QF2C tùy từng loại khí.

Thời gian thi công hệ thống này rất nhanh do thiết bị bình XL45 gọn và có sẵn.

CÔNG TY TNHH VENMER VIỆT NAM cung cấp giả pháp cấp khí bằng cụm bình XL45 cho khách hàng. Đảm bảo tiến độ lắp đặt và công suất sử dụng cho nhà máy.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles