Home Thiết bị ngành khíDàn hoá hơi Giàn hóa hơi cho máy cắt lazer

Giàn hóa hơi cho máy cắt lazer

by Khí Việt Nam
Giàn hoa hoi

Lực chọn giàn hóa hơi phù hợp cho máy cắt lazer rất quan trọng. Nếu lựa chọn giàn hóa hơi công suất lớn quá sẽ gây ra tốn chi phí và không gian lắp đặt lớn. Giàn hóa hơi công suất nhỏ quá sẽ gây ra hiện tượng thiếu lưu lượng cho máy lazer.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị sử dụng máy cắt lazer để cắt kim loại. Nó mang lại hiệu quả cao trong công việc, tăng tiến độ sản xuất. Giảm được giá thành sản phẩm do bỏ qua được 1 số công đoạn.

Giàn hóa hơi cho máy cắt lazer

Máy cắt lazer chủ yếu sử dụng khí oxi và khí nito để cắt kim loại.

cung cấp dàn hoá hơi các loại
Giàn hoá hơi

Khi lưu lượng khí không đủ cấp cho máy lazer, sẽ xẩy ra hiện tượng thiếu khí. Máy sẽ không cắt được, hoặc cắt sẽ không đứt. Khi máy khởi động, lưu lượng khí sẽ tiêu tốn rất nhiều. Do vậy, giàn hóa hơi phải phù hợp để không xẩy ra hiện tượng thiếu lưu lượng khi khởi động cắt.

Việc thiếu lưu lượng thể hiện rất rõ về chất lượng vết cắt. Đặc biệt là cắt inox dầy 3mm trở lên.

Công ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp giải pháp tổng thể về khí và giàn cho các máy cắt lazer. Chúng tôi đảm bảo giải pháp cung cấp đủ áp xuất và lưu lượng cho máy cắt lazer. Điều này sẽ tạo nên chất lượng và tiến độ tạo ra sản phẩm tốt cho quý khách hàng.

Lý do nên mua khí công nghiệp do Công Ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp

– Venmer là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại khí công nghiệpkhí đặc biệtkhí y tế, khí hiếm tại địa bàn Hà Nội nói riêng và trên toàn Việt Nam nói chung.

– Đây là đơn vị cung cấp khí uy tín, dành nhiều phản hồi tốt từ phía các đối tác.

– Khi mua khí công nghiệp tại Venmer, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi các sản phẩm khí công nghiệp tại Venmer luôn được đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đồng thời có những tiêu chuẩn chất lượng minh bạch, được kiểm chứng rõ ràng. Tất cả các bình, chai, hệ thống chứa khí,.. đều được đảm bảo an toàn và được kiểm định chất lượng định kì hàng năm.

– Giá cả, chi phí hơp lý, mang tính cạnh tranh trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Cung cấp các loại khí, bình , bồn
Venmer cung cấp các mặt hàng khí công nghiệp

– Đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ, chuyên nghiệp, nắm vững kiến thức trong ngành. Sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của khách hàng.

– Bên cạnh việc cung cấp khí công nghiệp. Venmer còn cung cấp các thiết bị, vật tư liên quan. Ví dụ như van điều áp, ống dẫn khí, vỏ chai khíbồn chứa khí,..

CÔNG TY TNHH VENMER VIỆT NAM nhập khẩu chính hãng và phân phối khí trên toàn quốc với số lượng lớn. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng hàng hóa tới quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá phù hợp về nhu cầu dùng khí công nghiệp của Quý khách hàng.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles