Home Dịch vụ kỹ thuật Máy làm lạnh nhanh ly rượu

Máy làm lạnh nhanh ly rượu

by Bùi Thị Hà

Máy làm lạnh nhanh ly rượu sử dụng khí CO2 để làm mát đồ thuỷ tinh, giúp tăng thêm hương vị của đồ uống… giúp làm lạnh nhanh hơn so với việc sử dụng đá hoặc tủ lạnh để làm lạnh như trước. Giúp làm giảm thời gian chờ lạnh, mang lại hiệu quả cao hơn khi sử dụng.

Máy làm lạnh ly VENMER bằng khí CO2

Máy làm lạnh nhanh ly rượu VENMER
 • Đối với Đồ uống Lạnh – Nếu bạn biết cách đánh giá cao thức uống hảo hạng. Máy làm lạnh thủy tinh CO2 VENMER là sản phẩm cần có cho bạn! Dễ dàng cài đặt và thực hiện, thiết bị này có thể làm lạnh bất kỳ ly nào trong vòng vài giây. Để bạn và khách của bạn có thể thưởng thức đồ uống lạnh mọi lúc!
 • Hiệu ứng làm mát tức thì- Loại kính làm lạnh này sử dụng bình CO2 với ống xi phông. Giúp làm mát tức thì cho cốc và ly của bạn. Điều này làm cho nó trở nên hoàn hảo để phục vụ rượu, cocktail, bia, nước trái cây, sinh tố, rượu sâm banh hoặc đồ uống hỗn hợp mát và tươi.
 • Lắp đặt không cần rắc rối- Máy làm lạnh nhanh ly rượu, cốc VENMER hoạt động bằng điện. Và có thiết kế thực tế để dễ dàng lắp đặt trên bàn hoặc quầy của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt máy làm lạnh ở vị trí mong muốn, kết nối bình CO2 và để nó làm điều kỳ diệu!
 • Phải cho mọi sự kiện- Vách ngăn thủy tinh CO2 của chúng tôi là vật dụng bắt buộc đối với mọi bartender nghiệp dư hay chuyên nghiệp! Nó là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ nhà bếp, quán bar, nhà hàng hoặc khách sạn nào. Giúp bạn tạo ra đồ uống giải khát, từ những công việc pha chế phức tạp nhất đến một ly nước lạnh đơn giản.
 • Chất lượng được đảm bảo- Máy làm lạnh CO2 VENMER có cấu tạo chắc chắn. Được làm bằng nhôm chất lượng cao, bền, là vật liệu an toàn và đáng tin cậy. Nó có bề mặt mạ điện và cấu trúc nhôm dày 2mm, cho thời gian sử dụng lâu dài và vô số ly được ướp lạnh.

Các đặc tính kỹ thuật của máy làm lạnh nhanh ly rượu:

 • Thân vỏ máy: Sử dụng Inox 304 được xử lý bề mặt bằng lớp mạ Crom/ Niken
 • Thiết bị điều khiển điện, dây dẫn khí được nhập khẩu từ Châu Âu
 • Nguồn điện sử dụng 24VDC
 • Kích thước máy: 120mmx60mmx450mm
 • Trọng lượng máy: 6kg
 • Vận hành: 2 chế độ( Tự động/ bằng tay)
 • Kiểu dáng: Treo tường/ đặt bàn/ gắn lên mép bàn
 • Nguồn lạnh: Khí CO2
 • Một số kiểu dáng và đặc tính kỹ thuật của máy làm lạnh nhanh cốc có thể thay đổi theo nhu cầu của khách hàng.

Hướng dẫn về sự đóng băng và làm lạnh của ly uống nước. Máy làm lạnh nhanh ly rượu

Những người pha chế lành nghề biết rằng  nhiệt độ của dụng cụ thủy tinh  ảnh hưởng đến trải nghiệm của người uống. Trong lịch sử, đồ thủy tinh cho một số đồ uống được làm lạnh trong tủ đá trước khi chuẩn bị đồ uống.

Máy làm lạnh nhanh đồ thuỷ tinh VENMER

Ngày nay, một số quán bar cao cấp hơn sử dụng một hệ thống bao gồm các khí rất lạnh. Để làm mát các dụng cụ thủy tinh một cách nhanh chóng trước mặt khách hàng. Các hệ thống này không phải là không có các mối nguy hiểm và chương trình an toàn này giải thích một số thực hành tốt liên quan. Máy làm lạnh nhanh ly rượu

Sử dụng chất làm mát thích hợp

Việc sử dụng carbon dioxide lỏng (CO2) trong ứng dụng này. Vì khi nó được thải ra khỏi kho chứa vào thiết bị, nó sẽ biến đổi thành khí (và chỉ khi lưu lượng lớn, là chất rắn) . Nên có khả năng vô tình hấp thụ CO2 ( chỉ có thể nếu một chất rắn được tạo thành) bị khử nhiều.
Chúng tôi khuyên KHÔNG sử dụng Nitơ lỏng làm chất đẩy vì khí này rất lạnh (–196 ° C) vì
1. Bất kỳ làn da nào tiếp xúc với khí lạnh hoặc chất lỏng có thể nhanh chóng bị bỏng cóng
2. Kính có thể trở nên quá lạnh. bỏng lạnh.
3. Bất kỳ nitơ lỏng nào còn sót lại trong đồ uống có thể bị ngấm vào cơ thể và điều này có thể
dẫn đến thương tích nghiêm trọng.

Khí CO2 làm mát đồ thuỷ tinh

Tính chất của carbon dioxide được sử dụng trong làm mờ kính và làm lạnh

Để cung cấp hiệu quả làm mát, carbon dioxide được sử dụng trong ứng dụng được rút ra khỏi bình. Dưới dạng chất lỏng thông qua một ống nhúng. Khi giải phóng đến áp suất khí quyển, carbon dioxide nguội đi khoảng –80 ° C (–110 ° F). Điều này cho phép độ ẩm trong không khí đóng băng trên kính để tạo sương. Và kính được làm lạnh nhanh chóng đến nhiệt độ thấp mong muốn của người vận hành.

Công ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp dịch vụ làm lạnh-làm mát đồ thuỷ tinh bằng khí CO2, máy làm lạnh nhanh ly rượu.

Máy làm lạnh nhanh ly, cốc thuỷ tinh VENMER

Liên hệ để được tư vấn và báo giá cho nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles