Home Khí công nghiệpKhí Ar Cung cấp bình Ar 40 lít chính hãng

Cung cấp bình Ar 40 lít chính hãng

by Bùi Thị Hà
bình khí Argon lỏng

Bình Ar 40 lít hiện tại do Công ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp được Nhật Bản, China sản xuất. Sản phẩm đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn an toàn. Được qua tất cả các khâu kiểm nghiệm trước khi đến tay khách hàng.

Bình khí Ar là sản phẩm không thể thiếu cho các thợ hàn TIG. Khí Argon có tác dụng bảo vệ mối hàn TIG tránh bị oxy hoá bởi môi trường, do đó khí Ar còn được gọi là khí bảo vệ.  Sản phẩm đã qua kiểm định nghiêm ngặt đáp ứng được những yêu cầu về mẫu mã, chất lượng cũng như đảm bảo sự giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền người sử dụng.

Các loại bình khí argon nhỏ.

Loại 1: Bình khí Argon nhỏ loại 6lít

Loại 2: Bình khí Argon nhỏ loại 10lít

Loại 3: Bình khí Argon nhỏ loại 14lít

Loại 4: Bình khí Argon 40 lít

các loại bình chứa Ar
Các loại bình chứa khí Ar

Thông số kỹ thuật của các loại bình khí Ar nhỏ.

+ Nhà sản xuất sản xuất: Nhật Bản

+ Tình trạng bình : mới 98 %

+ Tiêu chuẩn của van: QF-2D ( BS-3) – kết nối trực tiếp với van giảm áp. Không cần thông qua adapter.

+ Màu sơn: màu Xám, Đen, Xanh, Đỏ

+ Trọng lượng bình: 10-20Kg

+ Chiều cao bình : 60 -100cm

+ Đường kính: 19mm

+ Áp suất sử dụng: 150 bar ( 15 Mpa).

+ Áp suất thử (kiểm tra): 250 Bar (25Mpa)

+ Kiểm định độ an toàn vỏ chai Argon: vỏ chai được kiểm định an toàn thủy lực và được thực hiện bởi các trung tâm có chức năng kiểm định.Bình Ar 40 lít

Bình Ar 40 lít còn được công ty giao đến tận nơi cho quý khách sử dụng. Với chất lượng khí Ar 99,99% đến 99,9995 %. Bình Ar 40 lít. Cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi luôn đảm bảo luôn cung cấp cho quý khách hàng nhanh chóng nhất và chất lượng nhất.

Bên cạnh đó công ty cung cấp tất cả các loại bình khí như: bình khí O2bình khí CO2bình khí Nito, bình khí heli. Ngoài ra còn cung cấp các loại đồng hồ điều áp khí như: đồng hồ argon, đồng hồ CO2,đồng hồ oxy, đồng hồ Nito.

Bình Ar 40 lít là loại bình chứa khí Ar thông dụng nhất trên thị trường hiện nay. Các đơn vị dùng khí công nghiệp và nhà cung cấp khí công nghiệp phần lớn đều dùng loại bình 40L này.

Bình Ar 40 lítt chứa được khoảng 11kg khí Ar lỏng. Van bình là loại van QF2C.

Lưu trữ khí Ar tinh khiết
Bình Ar 40 lít

Thông số cơ bản của bình Ar 40 lít

Bình khí được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO. Thông số sơ bản sau đây:

  • Trọng lượng 48kg
  • Áp lực thử 250bar
  • Áp lực làm việc 150bar
  • Độ dầy 5.7mm
  • Van QF2C hoặc Van QF2A
  • Mầu sơn: Xanh hoặc đen

Ứng dụng:


-Tuỳ vào mục đích sử dụng khác nhau mà người thợ có thể chọn cho mình thể tích phù hợp mang lại hiệu quả cao. Giúp cho quá trình làm việc trở linh hoạt, đơn giản và nhanh chóng hơn.  Bình Ar 40 lít

Bình khí Ar

Đặc điểm sản phẩm bình Ar 40 lít

– Bình Ar 40 lít làm từ chất liệu chuyên dụng, có độ bền, chịu được lực cao. Sản phẩm rất bền bỉ tạo sự chắc chắn, không dễ bị hư hỏng, hở khí như các loại thông thường. 

– Chất lượng khí ổn định, mối hàn đẹp, ít phải gia công lại.

– Chất lượng khí argon hàn TIG: đạt độ tinh khiết 99.95% đến 99.99%.

– Sử dụng chai chuyên dụng, chỉ chứa mỗi 1 loại khí Argon. Vỏ chai Argon được kiểm định an toàn định kỳ theo đúng trình tự về quy trình kiểm định.

– Bình Ar 40 lít, áp suất nạp 150bar phục vụ cho việc sản xuất tại xưởng.  – Đặc tính của khí Argon là loại khí không mùi, không màu nặng hơn không khí, trơ về mặt hoá học, không gây cháy nổ.

– Mối nguy: ở mật độ cao, khí Argon có thể gây ngạt thở. Nên yêu cầu nơi làm việc phải thoáng mát. 

Bình Ar 40 lít được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, phần lớn là Trung Quốc.

Ở Việt Nam hiện nay, các bình 40L gần như 100% nhập khẩu từ Trung Quốc về sử dụng. Hàng sản xuất xong được đóng vào cont 20F đưa về Việt Nam theo đường biển. L. Cảng tiếp nhận ở đầu Việt Nam chủ yếu là cảng Hải Phòng và cảng Cát Lái(Hồ Chí Mình).

cung cấp khí Ar bằng xe bồn , bình Xl 45, các loại bình 14l , 40l …

Trước đây, ngành khí công nghiệp sử dụng vỏ 40L của các nước như: Liên xô, Nhật. Các vỏ bình này đều sử dụng rất lâu nên chất lượng vỏ bình xuống cấp. . Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Toàn bộ các vỏ bình 40L phải được kiểm định an toàn định kỳ. Đối với vỏ bình khí sử dụng lâu thì phải kiểm định 1 năm/ 1 lần.

Hàng hóa sau khi về đến cảng Việt Nam phải khai báo hải quan và kiểm định chất lượng vỏ bình khí 40L. Sau khi kiểm định đạt yêu cầu mới đưa vào sử dụng

Ngoài bnh Ar 40 lít  Công ty TNHH Venmer Việt Nam  chúng tôi còn cung cấp các loại bình nhỏ , các loại khí công nghiệp và các thiết bị cho ngành khí . Liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá phù hợp cho nhu cầu sử dụng bình Ar 40 lít của Quý khách hàng .

Liên hệ Mr Hoàng 0906 050 421

Related Articles