Home Khí công nghiệp Cung cấp các loại bình chứa khí Nito lỏng

Cung cấp các loại bình chứa khí Nito lỏng

by Bùi Thị Hà
Cung cấp bình khí Nito lỏng

Bình chứa khí Nito lỏng thông thường chứa trong bình 40L hoặc bình 10L dùng rất thuận tiện trong việc di chuyển. Công ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp bình chứa Nito lỏng với nhiều loại thể tích phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Bình chứa khí Nito lỏng hiện tại do Công ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp được Nhật Bản, China sản xuất. Sản phẩm đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn an toàn. Được qua tất cả các khâu kiểm nghiệm trước khi đến tay khách hàng.

Các loại bình chứa khí Nito lỏng nhỏ

Loại 1: Bình chứa khí N2 lỏng nhỏ loại 6lít

Loại 2: Bình chứa khí Nito lỏng nhỏ loại 10lít

Loại 3: Bình chứa khí Nito lỏng nhỏ loại 14lít

Loại 4: Bình chứa khí Nito lỏng 40 lít

khí n2 tinh khiết
Các loại bình chứa khí Nito lỏng

Thông số kỹ thuật của các loại bình chứa khí Nito lỏng nhỏ.

+ Nhà sản xuất sản xuất: Nhật Bản

+ Tình trạng bình : mới 98 %

+ Tiêu chuẩn của van: QF-2D ( BS-3) – kết nối trực tiếp với van giảm áp. Không cần thông qua adapter.

+ Màu sơn: màu Xám, Đen, Xanh, Đỏ

+ Trọng lượng bình: 10-20Kg

+ Chiều cao bình : 60 -100cm

+ Đường kính: 19mm

+ Áp suất sử dụng: 150 bar ( 15 Mpa).

+ Áp suất thử (kiểm tra): 250 Bar (25Mpa)

+ Kiểm định độ an toàn vỏ chai Nito: vỏ chai được kiểm định an toàn thủy lực và được thực hiện bởi các trung tâm có chức năng kiểm định.

bình Khí Nito siêu sạch
Bình khí Nito 40L

Các loại bình chứa khí Nito lỏng còn được công ty giao đến tận nơi cho quý khách sử dụng. Với chất lượng khí Nito lỏng 99,99% đến 99,9995 %. Cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi luôn đảm bảo luôn cung cấp cho quý khách hàng nhanh chóng nhất và chất lượng nhất.

Bên cạnh đó công ty cung cấp tất cả các loại bình khí như: bình khí O2bình khí CO2bình khí Argon, bình khí heli. Ngoài ra còn cung cấp các loại đồng hồ điều áp khí như: đồng hồ argon, đồng hồ CO2,đồng hồ oxy, đồng hồ Nito.

Bình chứa khí Nito lỏng 40 lít là loại bình chứa khí Nito thông dụng nhất trên thị trường hiện nay. Các đơn vị dùng khí công nghiệp và nhà cung cấp khí công nghiệp phần lớn đều dùng loại bình 40L này.

Bình chứa khí Nito lỏng 40 lít chứa được khoảng 11kg khí Nito lỏng. Van bình là loại van QF2C.

ƯU ĐIỂM 

– Tiết kiệm được khâu vận chuyển, quản lý, giảm giá thành nito nguyên liệu đầu vào.

– Giảm các tổn thất khí và các thất thoát không cần thiết trong quá trình sử dụng.

– Khí Nito được hóa hơi trực tiếp từ dạng lỏng nên độ tinh khiết đạt 99,99% . Do đó các đường cắt khí thẳng, ít để lại via, giảm được công mài trơn đường cắt.

– Giá thành rẻ hơn so với giá thành của chai khí nito cao áp 40L nén áp suất cao . Vì vậy tổng tiết kiệm khoảng 20% so với chi phí dùng chai khí nén cao áp 40 lít về giá thành

– Độ an toàn cao trong quá trình sử dụng và vận hành, do áp suất của bình lỏng DPL175(XL45) thấp, khoảng 12 bar

– Lượng khí cung cấp liên tục : từ 4~8 mỏ cắt hoạt động cùng một lúc, áp suất đầu ra ổn định.

– Giảm chi phí do không cần phải sử dụng các loại dụng cụ như đồng hồ điều áp N2, LPG .v.v…

– Giảm tối đa quá trình quản lý vỏ chai, giảm chi phí quản lý nhân công di chuyển các vỏ chai . Giảm tổn thất áp suất và thất thoát khí so với sử dụng chai khí nén thông thường.

– Giảm thời gian thay thế các loại vỏ bình so với việc sử dụng chai khí nén cao áp thông thường.

Chú ý : Vỏ bình Nito được kiểm định an toàn đầy đủ và đáp ứng đầyy đủ các yêu cầu.

Bình Nito 40L được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, phần lớn là Trung Quốc.

Ở Việt Nam hiện nay, các bình 40L gần như 100% nhập khẩu từ Trung Quốc về sử dụng. Hàng sản xuất xong được đóng vào cont 20F đưa về Việt Nam theo đường biển. Cảng tiếp nhận ở đầu Việt Nam chủ yếu là cảng Hải Phòng và cảng Cát Lái(Hồ Chí Mình).

Bình chứa khí 40L

Trước đây, ngành khí công nghiệp sử dụng vỏ 40L của các nước như: Liên xô, Nhật. Các vỏ bình này đều sử dụng rất lâu nên chất lượng vỏ bình xuống cấp. Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Toàn bộ các vỏ bình 40L phải được kiểm định an toàn định kỳ. Đối với vỏ bình khí sử dụng lâu thì phải kiểm định 1 năm/ 1 lần.

Hàng hóa sau khi về đến cảng Việt Nam phải khai báo hải quan và kiểm định chất lượng vỏ bình khí 40L. Sau khi kiểm định đạt yêu cầu mới đưa vào sử dụng. Bình O2 40L, bình CO2 40L, bình Ar 40L, bình Nito 40L.

CÔNG TY TNHH VENMER VIỆT NAM nhập khẩu chính hãng và phân phối bình khí Nito lỏng , bình 40L trên toàn quốc với số lượng lớn. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng hàng hóa tới quý khách hàng.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles