Home Khí công nghiệp Cung cấp bình chứa Oxy lỏng XL45( DPL 175L )

Cung cấp bình chứa Oxy lỏng XL45( DPL 175L )

by Bùi Thị Hà
bình chứa khí hoá lỏng XL45

Bình chứa Oxy lỏng XL45 do Công Ty TNHH Venmer Việt Nam nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Chất lượng khí Oxy lỏng trong bình XL45( DPL 175L ) đạt tới 99,99% . Chúng tôi cung cấp khí Oxy lỏng đổ bồn hoặc bình XL45chai 40L với số lượng lớn , giá thành hợp lý .

ĐẶC ĐIỂM CỦA BÌNH CHỨA OXY LỎNG XL45

Bình XL45
Cung cấp bình chứa Oxy lỏng XL45
 • Bình chứa khí hóa lỏng siêu lạnh ( Bình chứa Oxy lỏng XL45) được chế tạo bởi 2 lớp vỏ có cách ly chân không. Với ưu điểm di chuyển dễ dàng . Nó được dùng để lưu trữ các loại khí hóa lỏng có nhiệt độ lạnh sâu như . oxy lỏng, co2 lỏng, argon lỏng, nito lỏng . ….
 • Bình được chế tạo bằng vật liệu thép không rỉ SUS304 sử dụng cho cả lớp vỏ trong và vỏ ngoài . Hoặc vỏ ngoài bằng vật liệu thép chống ăn mòn cao. Với kết cấu 02 lớp vỏ nồng vào nhau và được cách nhiệt và hút chân không . Đảm bảo hệ số trao đổi nhiệt thấp nhất giữ được độ lạnh trong bình.
 • Các thiết bị van trên bồn chứa như: Van chặn, đồng hồ áp suất, thước báo mức lỏng … tạo nên điều kiện làm việc tốt nhất của bình chứa.
 • Hình dáng Bình chứa Oxy lỏng XL45 : Đẹp mắt, dễ dàng làm sạch, bảo vệ môi trường.

PHƯƠNG THỨC CUNG CẤP VÀ HỖ TRỢ KỸ THUẬT

 • Nhằm mục đích thay thế cho các sản phẩm cấp khí oxy . Bằng các loại chai chứa áp suất cao như loại chai cao áp 40 lít. Hiện nay Công ty chúng tôi đã phát triển . Hệ thống xe đẩy di động cung cấp khí oxy hóa lỏng bằng bình chứa lỏng siêu lạnh DPL175 (XL45). Với mục đích cấp khí ở dạng lỏng sau đó chuyển qua hệ thống hóa hơi. Van điều áp và bình tích khí.
 • Hệ thống này hoạt động ổn định và cung cấp liên tục. Hơn nữa là có thể di chuyển trong phạm vi các xưởng sản xuất hoặc giữa các phân xưởng với nhau.
 • Sức chứa 1 bình DPL 175 khí oxy (Bình chứa Oxy lỏng XL45) tương đương 25 chai khí oxy cao áp 40 lít.
 • Trên xe có bố trí hệ thống hóa hơi, điều áp và tích áp với các thông số về áp suất . Lưu lượng tương đương với khả năng cung cấp của bình chứa DPL175 (XL45). Bình chứa Oxy lỏng XL45

ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC SỬ DỤNG BÌNH CHỨA OXY LỎNG XL45 -DPL 175L

 • Tiết kiệm được khâu vận chuyển, quản lý, giảm giá thành oxy nguyên liệu đầu vào.
 • Thao tác dễ dàng, dễ di chuyển trong phạm vi sản xuất.
 • Giảm các tổn thất khí và các thất thoát không cần thiết trong quá trình sử dụng.
 • Khí oxy được hóa hơi trực tiếp từ dạng lỏng nên độ tinh khiết đạt 99,99% . Do đó các đường cắt khí thẳng,  ít để lại via, giảm được công mài trơn đường cắt.
 • Giá thành khí oxy cấp từ bình chứa khí siêu lạnh /Bình chứa Oxy lỏng XL45 (DPL175MP) . Rẻ hơn so với giá thành khí oxy 40L nén áp suất cao. Vì vậy tổng tiết kiệm khoảng 25% so với chi phí dùng chai khí nén cao áp 40 lít.
 • Độ an toàn cao trong quá trình sử dụng và vận hành . Do áp suất của bình lỏng DPL175(XL45)/Bình chứa Oxy lỏng XL45 cao nhất 16 Bar
 • Lượng khí cung cấp liên tục : từ 10~15 mỏ cắt hoạt động cùng một lúc, áp suất đầu ra ổn định.
 • Quý khách không cần phải đầu tư, chi phí sử dụng củ điều áp như gắn trên các chai khí khi sử dụng.
 • Giảm tối đa quá trình quản lý vỏ chai . Giảm chi phí quản lý nhân công di chuyển các vỏ chai . Giảm tổn thất áp suất và thất thoát khí so với sử dụng chai khí nén thông thường.
 • Giảm thời gian thay thế các loại vỏ bình so với việc sử dụng chai khí nén cao áp thông thường.
 • Hiệu quả hợp lý nhất tại các điểm sử dụng với nhu cầu >10 chai nén khí cao áp/ngày.
Cung cấp khí o2
Cung cấp O2 lỏng bằng bồn , bình XL45 , chai 40L

Bảng so sánh thông số và hiệu quả kinh tế của Bình chứa Oxy lỏng XL45 và bình 40L

NỘI DUNG SO SÁNHBÌNH LỎNG XL45 9DPL-175CHAI KHÍ OXY CAO ÁP 40 LÍT
So sánh thông số kỹ thuậtÁp suất làm việc : (Ásuất nạp thực tế ) : 16 barÁp suất làm việc : (Ásuất nạp thực tế ) : 135~145 bar
Thể tích thực : 175 lítThể tích thực : 40 lít
Lượng chứa khí thực tế : ~135 m3 (đktc)Lượng chứa khí thực tế : ~5,4 m3 (đktc)
Trạng thái chứa : khí oxy hóa lỏngTrạng thái chứa : Khí
Sức chứa khí lớn nhất : 138 m3 ~ 25 chai khí cao áp 40LSức chứa khí : 5,6 m3
Giá thành rẻ Giá bán ổn định, ít giao động, giá bán thấp hơn từ 10-20% so với giá bán bằng chai cao ápGiá thành cao.Giá bán thường không ổn định và cao hơn do chi phí chiết nạp oxy vào chai, vận chuyển và chi phí đại lý phân phối
So sánh hiệu quả kinh tếKhông tốn diện tích đặt thiết bị, dễ dàng di chuyển trong và đồng thời sử dụng các thiết bị có dùng oxy khác nhau.Tốn diện tích, trong trường hợp có nhiều thiết bị sử dụng oxy thì mỗi thiết bị cần một chai oxy riêng.
Tính an toàn cao vì áp suất thấp (từ 8,0 ~16kg/cm2). Tức là chỉ khoảng 10% áp suất của chai nén cao áp.Luôn được kiểm tra vận hành bởi người có chuyên môn nghiệp vụ.Tính an toàn không cao (áp suất khoảng 135~140 kg/cm2Các chai cao áp không thường xuyên được kiểm tra bởi nhà cung cấp, do vậy dễ bị mất an toàn trong sản xuất, trong khi đó công nhân lại không có nghiệp vụ
Không gian sản xuất không bị chiếm dụng, đơn giản hơn cho việc quản lý vỏ bình lỏng.Lưu lượng giao thông được cải thiện trong khu vực sản xuất, do thiết bị này được để gọn vàKhông gian sản xuất bị chiếm dụng, việc quản lý vỏ chai khí sản phẩm không kiểm soát được  lượng khí còn lại trong chai .Lưu lượng giao thông được cải thiện trong khu vực sản xuất, do thiết bị này được để gọn
Giảm chi phí đầu tư mua bộ điều áp trên vỏ chai khí oxy. Sử dụng trực tiếp thông qua bộ chia tổng, áp suất ổn định, lượng cấp ổn định, có thể sử dụng nhiều mỏ hàn cắt kim loại cùng một lúcDễ kiểm soát lượng sử dụng, và triệt để hơn khi sử dụng bình lỏng.Tăng chi phí đầu tư vì phải mua bộ điều áp trên vỏ chai khí oxy. Sử dụng lắp trực tiếp trên van QF-2C đỉnh chai khí oxy,  tuy áp suất có ổn định nhưng lượng cấp không ổn định và chỉ  sử dụng duy nhất một mỏ hàn cắt kim loại cùng một lúc.Khó kiểm soát lượng sử dụng, và không triệt để sử dụng hết lượng khí dư trong bình.
Bảng so sánh bình XL45 và chai nén 40L

Đối với các khách hàng dùng khí công nghiệp mức độ vừa phải. Việc sử dụng bình XL45 hoặc cụm bình XL45 là 1 giải pháp thay thế bình 40L tốt nhất. Khí sẽ được cung cấp đến các điểm sử dụng bằng đường ống khí. Bình XL45 chứa khí hóa lỏng được hóa hơi cấp đến điểm sử dụng bằng dàn hóa hơi khí lỏng.

Do đặc điểm cấu tạo của bình XL45, nên bình này an toàn hơn rất nhiều so với bình chứa khí nén loại 40L. Đồng thời, do lưu trữ được nhiều khí hóa lỏng nên chi phí sử dụng khí sẽ được giảm hơn so với bình 40L. Bình chứa Oxy lỏng XL45

Nhược điểm của việc sủ dụng bình XL45 chủ yếu là vấn đề vận chuyển. Xe chở bình lỏng XL45 phải dùng xe chuyên dụng là xe cẩu hoặc xe có nâng hạ.Bình chứa Oxy lỏng XL45

Công ty TNHH Venmer Việt Nam nhập khẩu và phân phối bình chứa khí hóa lỏng XL45 trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết cung cấp hàng nhanh nhất. Bảo hành 12 tháng và cung cấp dịch vụ sau bảo hành.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá phù hợp .

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles