Home Khí công nghiệpKhí CO2 Bình CO2 cho máy hàn

Bình CO2 cho máy hàn

by Bùi Thị Hà
Bình khí CO2 hàn mig 40L

Sử dụng khí CO2 hàn Mig ngày càng được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp hàn. Là kỹ thuật tiên tiến, và được chứng nhận không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người thi công.Bình CO2 cho máy hàn

Hiện nay việc sử dụng khí CO2 hàn Mig khá nhiều khách hàng sử dụng. Tuy nhiên bên cạnh đó thì vấn đề liệu việc hàn khí CO2 có độc không. Có ảnh hưởng tới sức khỏe không là vấn đề khá được nhiều người quan tâm.

Khí hàn Mig là kỹ thuật tiên tiến trong ngành hàn hiện nay. Việc sử dụng máy hàn CO2 ở những nơi thông thoáng để tránh tình trạng thiếu oxy, tránh ảnh hưởng đến hoạt động hô hấp.

Khí CO2 hàn Mig, Bình CO2 cho máy hàn

Khí CO2 tại Yên Bái
Bình khí Co2

Việc sử dụng khí CO2 hàn Mig được nhiều thợ hàn tại nhiều quốc gia sử dụng.  Và được kiểm chứng, chứng nhận không gây độc hại, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe trong quá trình hàn.

 Tuy khí CO2 không độc và nó không gây cháy nổ. Nhưng khi nồng độ quá cao sẽ gây nguy hại đến sức khỏe con người. Vì nó nặng hơn không khí nên có thể tích tụ tại nơi kín.Bình CO2 cho máy hàn

Việc sử dụng khí CO2 thì năng suất hàn cao hơn 2,5 lần so với hàn hồ quang tay. Theo tìm hiểu, công nghệ hàn Mig khí CO2 sẽ bao quanh mối hàn tránh sự oxy hóa, mối hàn sẽ đẹp và bền hơn. Qua đó, chất lượng hàn cao và những sản phẩm hàn ít bị cong vênh do tốc độ hàn cao.

Đồng thời nguồn nhiệt tập trung, hiệu suất sử dụng nhiệt lớn và vùng ảnh hưởng nhiệt cũng hẹp. Bên cạnh đó, trong quá trình hàn không phát sinh khí độc, giá khí CO2 rẻ, dễ sản xuất.

Do đó, nhu cầu sử dụng khí CO2 trong hàn Mig ngày càng phổ biến. Nhằm đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng thì thị trường bình khí hàn Mig cũng khá phát triển.

Cung cấp khí CO2 hàn Mig , Bình CO2 cho máy hàn

Khí CO2 hàn do Công ty TNHH Venmer Việt Nam chúng tôi cung cấp đạt đủ các tiêu chuẩn trong hàn Mig . Chúng tôi cung cấp bình CO2 hàn trên toàn quốc với chất lượng đạt tiêu chuẩn cao giá thành hợp lý .

Khí CO2
Bình khí CO2 hàn MIG

Có thể bạn đã biết khí CO2 được sử dụng trong công nghệ hàn Mig cùng với khí Argon . Nhờ vào các tính chất đạt yêu cầu, tốc độ ngấu đường hàng sâu cùng với giá thành rẻ. Khí CO2 do Công ty TNHH Venmer Việt Nam chúng tôi cung cấp đạt đủ các tiêu chuẩn trong hàn Mig . Bảo vệ mũi hàn tránh khỏi cháy điện cực rất nhanh làm hỏng mũi hàn. Bình CO2 cho máy hàn

Khí CO2 hàn được công ty chúng tôi cung cấp dưới các dạng sau:

• Khí CO2 2.8 (độ tinh khiết 99.8%)

• Khí CO2 3.0 (độ tinh khiết: 99.9%)

• Khí CO2 5.0 (độ tinh khiết: 99.999%)

Phương thức cung cấp khí CO2 hàn , Bình CO2 cho máy hàn do chúng tôi cấp:

  • Giao Khí CO2 bằng chai 10 lít nạp 5 kg khí CO2, chai 14 lít Nạp 7 kg Khí CO2 cho người sử dụng ít, đi công trình, ít dùng…
  • Giao khí CO2 bằng chai 40 lít chứa 25 kg khí CO2, giao bằng chai 47 lít chứa 30 kg Khí CO2, chai 50 lít chứa 35 kg khí CO2
  • Giao bằng Bồn XL-45, Bồn BTIC, Xe bồn …
Cung cấp các loại khí, bình , bồn
Cung cấp khí CO2 hàn , Bình CO2 cho máy hàn

CO2 có độc không và những lưu ý khi sử dụng khí CO2 hàn:

Tuy  Khí CO2 không độc, không gây cháy nổ . Nhưng khi nồng độ quá cao sẽ gây nguy hại đến sức khỏe con người . Vì nó nặng hơn không khí nên có thể tích tụ tại các nơi kín khí. Một đặc điểm là khí CO2 trong bình chứa thường ở thể lỏng . Khi chuyển sang thể khí cần được cấp nhiệt . Do đó các van điều tiết khí CO2 phải được gắn thêm bộ phận sấy nhiệt nếu không CO2 sẽ đóng băng bịt kín đường cấp khí. Bình CO2 cho máy hàn

Công ty TNHH Venmer Việt Nam còn cung cấp các loại khí khác để cho quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn như . khí Argon tinh khiếtkhí oxikhí sf6 .Công ty TNHH Venmer Việt Nam hi vọng rằng bạn có thể có thêm được nhiều thông tin bổ ích về loại khí này.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm trong ngành khí công nghiệp, cung cấp bồn chứa khí công nghiệp. Công ty TNHH Venmer Việt Nam có đầy đủ kinh nghiệm và nhân sự để đáp ứng các yêu cầu của Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles