Home Khí công nghiệpKhí CO2 Địa chỉ bán đá khô CO2 uy tín

Địa chỉ bán đá khô CO2 uy tín

by Khí Việt Nam
Quy trình sản xuất đá khô

Đá khô CO2 bán ở đâu của Công ty nào thì đạt chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Chúng tôi, Công ty TNHH Venmer Việt Nam là đơn vị sản xuất trực tiếp đá khô và phân phối trên toàn thị trường miền Bắc. Nguồn khí CO2 lỏng để sản xuất đá khô của chúng tôi được lấy trực tiếp từ nhà máy đạm hoặc nhập khẩu trực tiếp. Do vậy, chúng tôi luôn luôn cam kết chất lượng và khối lượng đa khô luôn đảm bảo. Mua đá khô ở Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi.

Đá khô CO2 bán ở đâu, bán từ Công ty TNHH Venmer Việt Nam để nhận được mức giá hợp lý và giao hàng nhanh nhất.

Một số lưu ý khi mua và sử dụng đá khô

  • Đừng để trẻ em tiếp xúc với đá khô một mình.
  • Nhiệt độ đá khô cực kỳ thấp, xin vui lòng không đặt trong miệng để tránh bị tê cóng.
  • Lấy đá khô và sử dụng găng tay và kẹp dày, bảo hộ làn da của bạn không bị lạnh.
  • Sử dụng đá khô ở nơi thông thoáng, tránh để trong không gian chật hẹp với đá CO2.
  • Đá khô CO2 không thể trộn với chất lỏng

Đá khô CO2 bán ở đâu uy tín và giá thành hợp lý: Công ty TNHH Venmer Việt Nam sản xuất và phân phối đá khô.

Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối đá khô bằng công nghệ hiện đại Nhật Bản. Cam kết đem lại chất lượng đá khô tốt nhất với giá bán hấp dẫn cạnh tranh nhất trên thị trường Hà Nội nói riêng. Và thị trường tỉnh thành miền Bắc nói chung. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp đá khô giá rẻ nhưng chất lượng thì hãy đến với Công ty chúng tôi. Đá khô CO2 bán ở đâu, địa chỉ phân phối.

đá khô dạng khối
Đá khô CO2 bán ở đâu

CÁC LƯU Ý ĐÁNG NHỚ KHI SỬ DỤNG ĐÁ KHÔ CO2

NÊN sử dụng găng tay dày hoặc các lớp phủ khác để chạm vào đá khô. Nếu tiếp xúc với đá CO2 trực tiếp trong một thời gian dài, nó có thể khiến các tế bào của làn da bị đóng băng dẫn đến tình trạng bỏng lạnh, cực kỳ nghiêm trọng và “nguy hiểm”. Đá khô CO2 bán ở đâu?

Đá khô không thể “đặt” trong xe hơi, cabin,… vì carbon dioxide ở trong môi trường kín thăng hoa. Thay thế oxy khiến người ngồi trong xe bị ngạt thở, ngất xỉu. Thậm chí là ảnh hưởng đến tính mạng. Cho nên, khi sử dụng đá khô CO2, mua đá khô CO2, vận chuyển đá khô, cần lưu ý và cẩn trọng để đảm bảo an toàn.

Ứng dụng của đá khô CO2 hiện nay rất rộng. Bao quát nhiều ngành, bao gồm ngành công nghiệp vệ sinh; ngành dược phẩm y tế. Ngành bảo quản thực phẩm, công nghệ in ấn; ngành công nghiệp điện thoại di động. Ngành công nghiệp điện tử hạt nhân; ngành vận tải lạnh. Ngành công nghiệp giải trí, tiệc cưới và cả ngành công nghiệp làm đẹp. Nhìn quanh, “đi đâu” cũng thấy sự cần thiết của đá khô CO2.

Quy trình sản xuất đá khô

đá khô y tế
Đá khô CO2 bán ở đâu

Quy trình sản xuất đá khô có thể khái quát trong các bước sau: CO2 khí > CO2 lỏng > CO2 rắn (đá khô).

Công đoạn đầu tiên là thu gom khí CO2 được thực hiện tại các nhà máy sản xuất bia rượu, phân đạm, hóa chất, nấu gang thép.

Khí CO2 sau quá trình thu gom đưa vào hệ thống lọc tạp chất. Khi lượng tạp chất trong không khí đạt tỉ lệ thấp hơn 0,1%, hệ thống này tự động dừng lại.

Tiếp đến, khí CO2 được nén thành dạng lỏng rồi được loại bỏ nhiệt khi nén lại. Quá trình nén kết thúc, CO2 lỏng giản nở nhanh. Cũng nhờ vào sự giản nở này là CO2 bị đóng băng. Phần CO2 đóng băng này được gọi là CO2 rắn (đá khô – băng khô – đá khói – đá CO2).

Để thuận thiện cho quá trình đóng gói và sử dụn. Đá khô CO2 được đưa qua khuôn để ép thành dạng viên hoặc dạng khối tùy theo nhu cầu của người mua.

Đá khô CO2 bán ở đâu Hà Nội: Liên hệ Công ty TNHH Venmer Việt Nam.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles