Home Khí công nghiệpKhí Ar Cung cấp bình chứa khí Argon lỏng

Cung cấp bình chứa khí Argon lỏng

by Bùi Thị Hà
bình khí Argon lỏng

Bình khí Argon lỏng nhỏ thông thường chứa trong bình 40L hoặc bình 10L dùng rất thuận tiện trong việc di chuyển. Công ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp bình khí Argon nhỏ với nhiều loại thể tích phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Bình khí Argon lỏng hiện tại do Công ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp được Nhật Bản, China sản xuất. Sản phẩm đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn an toàn. Được qua tất cả các khâu kiểm nghiệm trước khi đến tay khách hàng.

Các loại bình khí Argon lỏng nhỏ

Loại 1: Bình khí Argon nhỏ loại 6lít

Loại 2: Bình khí Argon nhỏ loại 10lít

Loại 3: Bình khí Argon nhỏ loại 14lít

Loại 4: Bình khí Argon 40 lít

Bình khí Ar hàn
Các loại bình khí Argon lỏng

Thông số kỹ thuật của các loại bình khí Argon lỏn nhỏ.

+ Nhà sản xuất sản xuất: Nhật Bản

+ Tình trạng bình : mới 98 %

+ Tiêu chuẩn của van: QF-2D ( BS-3) – kết nối trực tiếp với van giảm áp. Không cần thông qua adapter.

+ Màu sơn: màu Xám, Đen, Xanh, Đỏ

+ Trọng lượng bình: 10-20Kg

+ Chiều cao bình : 60 -100cm

+ Đường kính: 19mm

+ Áp suất sử dụng: 150 bar ( 15 Mpa).

+ Áp suất thử (kiểm tra): 250 Bar (25Mpa)

+ Kiểm định độ an toàn vỏ chai argon: vỏ chai được kiểm định an toàn thủy lực và được thực hiện bởi các trung tâm có chức năng kiểm định.

Lưu trữ khí Ar tinh khiết
Bán bình khí Argon lỏng

Các loại bình khí Argon còn được công ty giao đến tận nơi cho quý khách sử dụng. Với chất lượng khí Argon 99,99% đến 99,9995 %. Cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi luôn đảm bảo luôn cung cấp cho quý khách hàng nhanh chóng nhất và chất lượng nhất.

Bên cạnh đó công ty cung cấp tất cả các loại bình khí như: bình khí O2, bình khí CO2, bình khí Nito, bình khí heli. Ngoài ra còn cung cấp các loại đồng hồ điều áp khí như: đồng hồ argon, đồng hồ CO2,đồng hồ oxy, đồng hồ Nito.

Bình khí Argon lỏng 40 lít là loại bình chứa khí Ar thông dụng nhất trên thị trường hiện nay. Các đơn vị dùng khí công nghiệp và nhà cung cấp khí công nghiệp phần lớn đều dùng loại bình 40L này.

Bình khí Argon 40 lít chứa được khoảng 11kg khí Ar lỏng. Van bình là loại van QF2C.

Thông số cơ bản của Bình khí Argon 40 lít

Bình khí được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO. Thông số sơ bản sau đây:

  • Trọng lượng 48kg
  • Áp lực thử 250bar
  • Áp lực làm việc 150bar
  • Độ dầy 5.7mm
  • Van QF2C hoặc Van QF2A
  • Mầu sơn: Xanh hoặc đen

Bình khí Argon lỏng 40 lít được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, phần lớn là Trung Quốc.

Ở Việt Nam hiện nay, các bình 40L gần như 100% nhập khẩu từ Trung Quốc về sử dụng. Hàng sản xuất xong được đóng vào cont 20F đưa về Việt Nam theo đường biển. Cảng tiếp nhận ở đầu Việt Nam chủ yếu là cảng Hải Phòng và cảng Cát Lái(Hồ Chí Mình).

Trước đây, ngành khí công nghiệp sử dụng vỏ 40L của các nước như: Liên xô, Nhật. Các vỏ bình này đều sử dụng rất lâu nên chất lượng vỏ bình xuống cấp. Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Toàn bộ các vỏ bình 40L phải được kiểm định an toàn định kỳ. Đối với vỏ bình khí sử dụng lâu thì phải kiểm định 1 năm/ 1 lần.

Hàng hóa sau khi về đến cảng Việt Nam phải khai báo hải quan và kiểm định chất lượng vỏ bình khí 40L. Sau khi kiểm định đạt yêu cầu mới đưa vào sử dụng. Bình O2 40L, bình CO2 40L, bình khí Argon 40L, bình Nito 40L.

Ngoài cung cấp các loại bình khí Argon lỏng , Venmer còn cung cấp bình XL 45- DPL175L ,các loại bồn chứa khí Argon lỏng , khí công nghiệp , khí hoá lỏng …

Một số mã bồn mã Venmer lắp đặt và cung cấp như :

Bồn Ar lỏng
Bồn chứa khí Argon lỏng

Công ty TNHH Venmer Việt Nam  nhập khẩu chính hãng và phân phối bình khí Argon lỏng trên toàn quốc với số lượng lớn. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng hàng hóa tới Quý khách hàng.

Liên hệ trực tiếp với Venmer để được tư vấn và báo giá phù hợp cho nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng .

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles