Home Khí công nghiệpKhí CO2 Cung cấp bình khí co2 chữa cháy

Cung cấp bình khí co2 chữa cháy

by Khí Việt Nam
bình khí co2 chữa cháy

Công ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp dịch vụ Nạp khí CO2 cứu hỏa cho các bình chữa cháy cứu hỏa.

Lưu ý trước khi tiến hành nạp Nạp bình khí co2 chữa cháy

Bình chữa cháy hay còn gọi là bình cứu hỏa được sử dụng rộng rãi. Từ gia đình đến các tổ chức, công ty, văn phòng. Là thiết bị cần và bắt buộc phải trang bị để phòng hỏa hoạn. Vì vậy quan tâm đến việc phòng cháy chữa cháy chữa cháy nói chung và nạp bình PCCC là rất cần thiết để bảo đảm thiết bi hoạt động tốt. Bởi những thiết bị chữa cháy này nếu không được thường xuyên kiểm tra. Bảo dưỡng, bảo trì rất có thể sẽ mang lại nguy hiểm cho bạn hoặc không phát huy công dung khi có sự cố xảy ra.

Nạp bình khí co2 chữa cháy

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng quan về bình chữa cháy và các vấn đề liên quan tới nạp sạc binh chữa cháy. Nó sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm những thông tin về nạp. Sạc bình chữa cháy giá rẻ và những cửa hàng nạp bình chữa cháy với giá hợp lý. Nhưng vẫn đảm bảo kỹ thuật, yêu cầu chuẩn mực an toàn theo tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy.

Công ty TNHH Venmer Việt Nam chúng tôi luôn là điểm đến hàng đầu khi quý khách có nhu cầu nạp bình PCCC. Chúng tôi luôn cung cấp tất cả tem, mác dán kèm. Đóng dấu chứng nhận từng bình cho khách hàng sau nạp bình phòng cháy chữa cháy. Dịch vụ nạp bình cứu hỏa nhanh chóng, theo đúng tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cho các loại bình PCCC. Chúng tôi nạp các loại bình trên máy móc hiện đại, trang thiết bị của Đức. Với đội ngũ công nhân kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được yêu cầu về tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy.

1. Lưu ý trước khi tiến hành Nạp

– Bột trong các binh chữa cháy là hóa chất đặc biệt. Không cho phép tạp chất khác gây ảnh hưởng vào
– Không được chuyển đổi vỏ bình giữa các loại bình chữa cháy với nhau. Vì thiết kế cho các loại bình khác nhau hoàn toàn.
– Bột tồn dư trong bình chữa cháy cũ phải loại bỏ hoàn toàn. Làm sạch bình để nạp bột mới hoàn toàn
– Phải xem kỹ hướng dẫn và những lưu ý của nhà sản xuất trước khi tiến hành nạp bình chữa cháy
– Loại bỏ hoàn toàn ( làm sạch bình 100% trước khi đưa vào máy để tiến hành nạp sạc )

2. Yêu cầu khi nạp bình chữa cháy giá rẻ

– Khi tiến hành nạp, sac lại bình chữa cháy các loại. Phải theo hướng dẫn của nhà sản xuất đã ghi rõ trên thân bình.
– Loại bình nào phải nạp đúng hóa chất đó theo tam mác của nhà sản suất đã ghi trên đó.
– Bột chữa cháy không được trộn lẫn hoặc thay thế, thay đổi cấu trúc hóa chất chữa cháy bởi loại bột khác sẽ ảnh hưởng tới khi chữa cháy.
– Không được chuyển đổi công năng bình chữa cháy từ loại này sang loại khác ( VD CO2 sang bột, bọt ). Hoặc không được sử dụng các loại chất chữa cháy khác để thay thế chất quy định trên vỏ bình từ nhà sản suất.

3. Quy trình Nạp bình khí co2 chữa cháy bột giá rẻ

nhận bình chữa cháy từ khách hàng → Kiểm tra hóa chất trong bình và vỏ bình cứu hỏa + Phụ kiện đi kèm của bình → làm sạch bình cả trong và ngoài → đưa lên máy nạp bột chữa cháy → Bơm áp suất vừa đủ → Kiểm tra, kiểm định chất lượng theo thông số trên máy → Bàn giao tới khách hàng

Sau khi thực hiện xong quy trình trên. Nhân viên kỹ thuật phải kiểm tra độ rò rỉ và áp suất bằng thiết bị máy móc chuyên nghiệp xem có đảm bảo an toàn hay không. Kiểm định chất lượng cho chu đáo. Đảm bảo an toàn tuyệt đối để bàn giao bình tới cho khách hàng. Bột chữa cháy đã được kiểm định chất lượng an toàn phòng cháy chữa cháy theo yêu cầu của ngành PCCC. Khi nạp sạc bình chữa cháy lại bột như ban đầu, bơm áp suất và thì phải đảm bảo khả năng chữa cháy tốt nhất. Hoàn toàn không khác về mọi tiêu chuẩn chất lượng so với các loại bình mua mới 100%.

Nạp khí CO2 cứu hỏa/ bình khí co2 chữa cháy

Trong quá trình nạp lại bình chữa cháy bột. Trọng lượng của bình bột đã được định lượng sẵn trong máy. Đảm bảo đủ số kg theo quy cách quy định của từng bình. Theo dây chuyền làm sạch nạp bình chữa cháy bằng bột khô. Hiện để tiết kiệm được chi phí cho những khách hàng đang sử dụng 2 đến 3 năm có thể áp suất vẫn đủ nhưng bột sẽ bị vón cục. Khả năng chữa cháy kém hơn. Có nhiều trường hợp một số bình chữa cháy để ngoài trời nắng, bình sẽ bị tụt áp suất. Do vậy trước khi nạp lại cần được kiểm tra lại rất kỹ càng đặc biệt áp suất cho bình.

4. Quy trình nạp bình khí co2 chữa cháy

– Sau khi kiểm tra tình trạng bình chữa cháy, khí CO2 còn lại trong bình. Cần tiến hành theo quy trình nạp bình chữa cháy khí CO2 đạt tiêu chuẩn, và yêu cầu thực hiện đúng quy trình nạp bình gồm các bước sau:

Bước 1: Nhân viên của Công ty Venmer tiếp nhận nạp bình chữa cháy từ khách hàng.
Bước 2: Kiểm tra tình trạng vỏ bình khí co2 chữa cháy xem có bị móp, bể … Chất chữa cháy trong bình còn sót lại, các phụ kiện đi kèm.
Bước 3: Rửa bình chữa cháy sạch sẽ bình khí co2 chữa cháy
Bước 4: Nạp bình khí co2 chữa cháy chữa cháy và bắt đầu bơm áp suất vào bình
Bước 5: Kiểm tra, kiểm định chất lượng của bình đạt tiêu chuẩn PCCC
Bước 6: Hoàn tất úa trình nạp bình, bàn giao tới mơi cho khách hàng sử dụng.

5. Bảng báo giá nạp bình khí co2 chữa cháy

Bạn đang tìm nơi để nạp bình PCCC cho gia đình, công ty, cơ quan ? Chúng tôi xin cung cấp, bảng báo giá nạp bình PCCC của Công ty TNHH Venmer cho quý khách tham khảo và liên hệ khi cần. bình khí co2 chữa cháy

Nạp bình PCCC bằng bột BC 1kg MFZ1
Nạp bình PCCC bằng bột BC 2kg MFZ2
Nạp bình PCCC bằng bột BC 4kg MFZ4
Nạp bình PCCC bằng bột BC 8kg MFZ8
Nạp bình PCCC bằng bột BC 35kg MFZ35
Nạp bình PCCC bằng bột ABC 4kg MFZ4
Nạp bình PCCC bằng bột ABC 8kg MFZ8
Nạp bình PCCC tự động bằng bột BC 6kg XZFTB6
Nạp bình PCCC tự động bằng bột BC 8kg XZFTB8
Nạp bình khí co2 chữa cháy CO2 3kg MT3
Nạp bình khí co2 chữa cháy CO2 5kg MT5
Nạp bình khí co2 chữa cháy bằng CO2 24kg MT24

6. Tại sao nên chọn chúng tôi để nạp bình phòng cháy chữa cháy

– Trên đây là toàn bộ quy trình nạp bình cứu hỏa đạt tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy do Công ty Venmer thực hiện. Chúng tôi nhận nạp bình chữa cháy các loại cho tất cả các loại bình chữa hiện nay và sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc. Giúp quý khách nhận biết và kiểm tra tình trạng bình PCCC trong thực tế để có các biện pháp xử lý kịp thời. Hãy đến với Công ty Venmer Việt Nam, bạn sẽ được lựa chọn các loại bình PCCC hoặc dịch vụ khác để giúp bạn có những thiết bị chữa cháy an toàn nhất, yên tâm trong quá trình sản xuất kinh doanh và trong cuộc sống. bình khí co2 chữa cháy

Nhà cung cấp khí Co2 chuyên nghiệp/ bình khí co2 chữa cháy

Công ty TNHH Venmer Việt Nam chúng tôi bán khí CO2 lỏng đổ bồn trên toàn quốc. Nguồn cung của chúng tôi đảm bảo chất lượng và sản lượng theo cam kết đối với khách hàng.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles