Home Khí công nghiệp Cung cấp khí trộn

Cung cấp khí trộn

by Bùi Thị Hà

Cung cấp khí trộn công nghiệp hay còn gọi là khí hỗn hợp. Khí trộn công nghiệp được sử dụng trong các lĩnh vực nghiên cứu thí nghiệm, sản xuất công nghiệp, hiệu chuẩn thiết bị, …. Nhu cầu sử dụng khí trộn ngày càng nhiều cùng với sự phát triển của các ngành công nghiệp.

Khí trộn công nghiệp là gì? Cung cấp khí trộn

Khí trộn là quá trình trộn các loại khí cho một mục đích cụ thể. Trong đó thành phần của hỗn hợp tạo thành được xác định và kiểm soát. Một loạt các ứng dụng bao gồm các quy trình khoa học và công nghiệp, sản xuất và lưu trữ thực phẩm và khí thở.

Khí trơ hay còn gọi là khí trộn, bao gồm hỗ hợp các loại khí sau: Argon ,HeliKhí Argon có 3 loại với độ tinh khiết khác nhau : 99,99% ( dùng để hàn các kim loại có hoạt tính cao như Ti,Nb,Zr ) ; 99,98% ( dùng để hàn các kim loại màu như Al,Mg,và hợp kim của chúng ) và 99,95% ( dùng để hàn thép hợp kim cao ) . Các tạp chất trong Ar là oxi, N, và hơi nước. Ar thường được chứa trong các chai có dung tích 40 lít dưới áp suất 150 at. Cung cấp khí trộn

Khí trộn công nghiệp thường được xác định theo phần mol khí (gần đúng bằng phần thể tích khí đối với nhiều khí vĩnh cửu ): theo phần trăm, phần nghìn hoặc phần triệu. Phần thể tích khí chuyển đổi đáng kể thành tỷ lệ áp suất riêng phần. Tuân theo định luật Dalton về áp suất riêng phần .

Sự pha trộn áp suất từng phần ở nhiệt độ không đổi về mặt tính toán rất đơn giản và việc đo áp suất tương đối rẻ. Nhưng việc duy trì nhiệt độ không đổi trong quá trình thay đổi áp suất đòi hỏi thời gian đáng kể để cân bằng nhiệt độ. Trộn theo phần khối lượng không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi nhiệt độ trong quá trình này. Nhưng yêu cầu đo chính xác khối lượng hoặc trọng lượng và tính khối lượng cấu thành từ tỷ lệ mol xác định. Cả áp suất riêng phần và sự pha trộn phần khối lượng đều được sử dụng trong thực tế. Cung cấp khí trộn

Cung cấp khí trộn

Ứng dụng của khí trộn

  • Khí P10: Là hỗn hợp khí nén của Argon và Metan cân bằng. Khí P10 được sử dụng trong công nghiệp hàn cắt, luyện kim, thí nghiệm, bảo quản.
  • Trimix: Là hỗn hợp oxy, nitơ và helium và thường được sử dụng ở lặn sâu trong lặn kỹ thuật và lặn thương mại . Thay vì không khí để giảm sự nhiễm độc nitơ và để tránh nguy cơ ngộ độc oxy. Cung cấp khí trộn
  • Heliox: Là một hỗn hợp oxy và heli và thường được sử dụng trong lặn rất sâu để loại trừ sự nhiễm độc nitơ.
  • Heliair: Là một dạng trimix được pha trộn từ heli và không khí mà không trộn với oxy tinh khiết. Nó luôn luôn có tỷ lệ 21 oxy và 79 nitơ. Sự cân bằng của hỗn hợp là helium.
  • Khí hiệu chuẩn là hỗn hợp khí hoặc khí tham chiếu được sử dụng làm tiêu chuẩn so sánh trong hiệu chuẩn các dụng cụ phân tích, như máy phân tích khí hoặc máy dò khí.
  • Khí phân tích là các loại khí được dùng trong các mục đích phân tích thí nghiệm. Hay có thể nói khí phân tích là khí đặc biệt dùng trong lĩnh vực phân tích thí nghiệm. Cung cấp khí trộn

Địa chỉ cung cấp khí trộn

– Venmer là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại khí công nghiệpkhí đặc biệtkhí y tế, khí hiếm tại địa bàn Hà Nội nói riêng và trên toàn Việt Nam nói chung.

– Đây là đơn vị cung cấp khí uy tín, dành nhiều phản hồi tốt từ phía các đối tác.

– Khi mua khí công nghiệp tại Venmer, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi các sản phẩm khí công nghiệp tại Venmer luôn được đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đồng thời có những tiêu chuẩn chất lượng minh bạch, được kiểm chứng rõ ràng. Tất cả các bình, chai, hệ thống chứa khí,.. đều được đảm bảo an toàn và được kiểm định chất lượng định kì hàng năm.

– Giá cả, chi phí hơp lý, mang tính cạnh tranh trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Cung cấp các loại khí, bình , bồn
Venmer cung cấp các mặt hàng khí công nghiệp

– Đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ, chuyên nghiệp, nắm vững kiến thức trong ngành. Sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của khách hàng.

– Bên cạnh việc cung cấp khí công nghiệp. Venmer còn cung cấp các thiết bị, vật tư liên quan. Ví dụ như van điều áp, ống dẫn khí, vỏ chai khíbồn chứa khí,..

CÔNG TY TNHH VENMER VIỆT NAM nhập khẩu chính hãng và phân phối khí trên toàn quốc với số lượng lớn. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng hàng hóa tới quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá phù hợp về nhu cầu dùng khí công nghiệp của Quý khách hàng.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles