Home Khí công nghiệpKhí CO2 Cung cấp khí CO2 cho hàn MIG

Cung cấp khí CO2 cho hàn MIG

by Khí Việt Nam
Khí CO2

Bình khí CO2 hàn Mig trên thị trường thông dụng là bình CO2 loại 40L, chứa được 25kg CO2 lỏng. Công ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp bình khí CO2 cho hàn Mig. Tại thị trường khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi cam kết cung cấp khí CO2 đạt yêu cầu chất lượng cao 99.99%. Nguồn hàng luôn luôn ổn định. Tiến độ giao hàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Khí CO2 cho hàng MIG ngày càng được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp hàn. Là kỹ thuật tiên tiến , và được chứng nhận không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người thi công.

Bình khí CO2 hàn MIG

Khí CO2 tại Quảng Nam
Bình khí CO2 hàn MIG

Khí CO2 là một hợp chất, trong điều kiện bình thường nó tồn tại ở dạng khí trong khí quyển. Bao gồm một nguyên tử Cacbon và 2 nguyên tử O2.

Nó tồn tại ở 3 trạng thái là rắn, lỏng và khí. Đây là loại khí phổ biến trong tự nhiên và là sản phẩm của quá trình cháy hoặc hô hấp.

Ở điều kiện bình thường nó là khí không màu, không mùi và có vị chua nhẹ hòa tan tốt trong nước. Nặng gấp 1.524 lần không khí. Ở nhiệt độ -78 độ C nó hóa lỏng và nó không tham gia phản ứng cháy.

Bên cạnh đó, nó còn có thể bị phân hủy ở nhiệt độ 2000 độ C.

Khí CO2 này được ứng dụng rộng để hàn các loại thép cacbon trung bình trong máy hàn Mig. Tuy nhiên, loại khí này có nhược điểm là sự truyền kim loại kiểu phun không đồng trục. Truyền kiểu cầu hồ quang không ổn định và gây ra sự văng tóe kim loại nỏng.

Đặc điểm của khí CO2 là có tính oxi hóa trong hồ quang do phản ứng phân hủy thành CO và O2. Chính vì thế, quá trình hàn để đảm bảo các mối hàn không rỗ xốp thì điện cực phải chứa những chất khử oxy thích hợp chẳng hạn như Al, Ti, Si, Zr.

Hàn khí CO2 có độc không?

Hiện nay việc sử dụng bình khí CO2 hàn MIG khá nhiều khách hàng sử dụng. Tuy nhiên bên cạnh đó thì vấn đề liệu việc hàn khí CO2 có độc không? Có ảnh hưởng tới sức khỏe không là vấn đề khá được nhiều người quan tâm.

Khí hàn mig là kỹ thuật tiên tiến trong ngành hàn hiện nay. Việc sử dụng máy hàn CO2 ở những nơi thông thoáng để tránh tình trạng thiếu oxy, tránh ảnh hưởng đến hoạt động hô hấp.

Cung cấp các loại khí, bình , bồn

Việc sử dụng bình khí CO2 hàn MIG được nhiều thợ hàn tại nhiều quốc gia sử dụng và được kiểm chứng, chứng nhận không gây độc hại. Không gây ảnh hưởng tới sức khỏe trong quá trình hàn.

 Tuy khí CO2 không độc và nó không gây cháy nổ. Nhưng khi nồng độ quá cao sẽ gây nguy hại đến sức khỏe con người vì nó nặng hơn không khí nên có thể tích tụ tại nơi kín.

Công ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp bình khí CO2 hàn Mig với khối lượng lớn, liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn phù hợp.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles