Home Khí hoá lỏng Cung cấp bình khí O2

Cung cấp bình khí O2

by Bùi Thị Hà
Bình Khí O2

Bình khí O2 được kiểm định 5 năm 1 lần,khí oxy được sản xuất . Và nạp vào bình theo tiêu chuẩn y tế độ tinh khiết đến 99,8%. Được sử dụng để điều trị các chứng bệnh liên quan đến hô hấp . Bệnh phổi ,hen xuyễn ,hoặc ảnh hưởng của thời tiết dẫn đến khó thở . Việc sử dụng oxy trong điều trị nên xin tư vấn của bác sĩ để biết về lưu lượng thở bao nhiêu lít /phút và thời gian thở bao nhiêu tiếng /ngày là phù hợp. Bình oxy y tế

Ngoài ra khí oxy y tế với độ tinh khiết cao có thể được dùng trong công nghiệp . Như kết hợp với ga để cắt thép, hàn hơi hoặc dùng cho cá thở.

Bình khí O2 công nghiệp và Bình khí O2 y tế

1.Bình khí O2 y tế

Oxy y tế được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) quy định . Nhằm đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Tùy thuộc vào các yếu tố như tuổi tác, cân nặng và những yếu tố khác . Oxy y tế được cung cấp thường khác nhau giữa các bệnh nhân. Không có giải pháp thực sự phù hợp với tất cả mọi người. Điều này làm cho tầm quan trọng của đơn thuốc của bác sĩ trở nên cần thiết hơn.

Bình Oxy mini tại nhà
Bình khí Oxy công nghiệp và Bình khí Oxy y tế

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, oxy y tế thường được yêu cầu cho các phương pháp điều trị y tế . Cứu sống hoặc trong các tình huống hàng ngày khi một cá nhân không thể tự thở đầy đủ. Nó cũng có thể được sử dụng cho một số thủ thuật y tế, đặc biệt là nếu bệnh nhân phải gây mê toàn thân. Oxy y tế cũng thường được sử dụng trong các tình huống phi y tế. Ví dụ, các vận động viên có thể dùng nó khi tập luyện hoặc các cá nhân có thể trải qua liệu pháp oxy.

Không khí chúng ta hít thở trong bầu khí quyển của chúng ta chứa khoảng 21% oxy. Và trong khi hầu hết mọi người có thể đạt được lượng oxy cần thiết thông qua việc hít thở không khí. Can thiệp y tế có thể trở nên cần thiết trong một số tình huống hoặc đối với những người sống với một số điều kiện nhất định.

2.Bình khí O2 công nghiệp

Vậy oxy công nghiệp là gì? Như tên của nó, nó thường là một loại oxy được sử dụng trong các cơ sở công nghiệp, như nhà máy sản xuất. Cho các nhiệm vụ có thể bao gồm đốt cháy, oxy hóa và thậm chí để giúp đẩy nhanh các phản ứng hóa học nhất định. Ôxy công nghiệp không nhằm mục đích hít vào như ôxy y tế. Mà đóng vai trò bổ sung để tạo ra các hoạt động được thực hiện trong các cơ sở này. Ví dụ, sản xuất thép là một trong những ngành sử dụng oxy công nghiệp lớn nhất. Bình khí Oxy công nghiệp

Cung cấp bình khí Oxy
Bình khí O2 công nghiệp

Tuy nhiên, một trong những điểm khác biệt lớn nhất khi nói đến oxy công nghiệp và oxy y tế . Là oxy công nghiệp không an toàn để thở. Trên thực tế, mức độ tinh khiết không an toàn cho con người . Chưa kể đến việc oxy công nghiệp cũng có thể chứa các chất gây ô nhiễm . Trong các bình không có trong bình khí O2 y tế dựa trên quy định nghiêm ngặt của FDA về nó.

Một số công dụng phổ biến của oxy công nghiệp bao gồm:

  • Hàn, cắt, làm sạch ngọn lửa, v.v.
  • Sản xuất kim loại, chẳng hạn như sản xuất thép.
  • Hỗ trợ trong việc tạo ra các loại nhiên liệu nhất định.
  • Một hóa chất tẩy trắng để giúp tạo ra giấy và các sản phẩm làm từ giấy.

Oxy công nghiệp có thể được tạo ra bởi máy nén có dầu, ít dầu hoặc không dầu. Điều này sẽ phụ thuộc vào loại sản phẩm được sản xuất bằng ứng dụng khí nén.

Các dạng cung cấp khí O2 , bình khí O2: 

1. Cung cấp khí oxy dạng chai: ( đối với chai chất lượng nạp đủ áp suất khí oxy)

Bình khí O2 loại 40L

2. Bình chứa khí O2 lỏng.

Thường sử dụng là bồn chứa 175 kg khí oxy dạng lỏng

Venmer cung cấp Bình chứa khí O2 lỏng

Công ty Venmer chuyên cung cấp các bồn chứa theo yêu cầu khách hàng , các bình nén chứa khí O2lỏng như : bình XL45bình 14L , bình40L …

Trạm Oxy trung tâm y tế
Cung cấp Oxy lỏng, dàn hoá hơi cho bệnh viện, trung tam y tế …

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm trong ngành khí công nghiệp, cung cấp bồn chứa khí công nghiệp.Công ty TNHH Venmer Việt Nam   có đầy đủ kinh nghiệm và nhân sự để đáp ứng các yêu cầu của Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá phù hợp về như cầu sử dụng Oxy lỏng của Quý khách hàng .

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles