Home Khí công nghiệpKhí CO2 Bình MT3 chứa khí CO2 thuỷ sinh

Bình MT3 chứa khí CO2 thuỷ sinh

by Bùi Thị Hà
Bình Mt3 chứA khí Co2 thuỷ sinh

Bình MT3 chứa khí CO2 thuỷ sinh chính hãng do Công ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp khí CO2, bình CO2 thuỷ sinh tại Hà Nội và các tỉnh thành khác . Bên cạnh đó , chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đổi khí , nạp khí CO2 thuỷ sinh .

Bình MT3 chứa khí CO2 thuỷ sinh giá rẻ tại Công ty TNHH Venmer Việt Nam. Sản phẩm bình CO2 thủy sinh là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong quá trình chơi thủy sinh. Phụ kiện này cung cấp Cacbon đioxit giúp cây thủy sinh có thể hấp thụ và chuyển hóa trong quá trình quang hợp. Đây chính là điểm quan trọng nhất khi chơi thủy sinh mà bạn cần đầu tư.

Bình MT3 chứa khí CO2 thuỷ sinh

Bình CO2 MT3 thủy sinh là một trong số những phụ kiện cho bể thủy sinh (không phải bể cá). Thông thường nước trong bể thủy sinh không có đủ CO2 để giúp cây thủy sinh có thể quang hợp và thở. Phương án sử dụng bình CO2 để giúp cung cấp lượng CO2 vào nước trong bể thủy sinh, giúp cho cây thủy sinh có thể quang hợp là một trong số những phương pháp được nhiều người chơi thủy sinh sử dụng.

Bình CO2 thuỷ sinh 3kg
Bình MT3 chứa khí CO2 thuỷ sinh

Bình CO2 thuỷ sinh MT3 có nhiều loại, như bình nhôm, bình sắt…. và mức giá cũng khác nhau tùy vào thiết kế, cấu tạo của từng bình. Nhưng rẻ nhất trong số đó là bình CO2 MT3 được sử dụng từ những chiếc bình chữa cháy. Đây là sản phẩm được nhiều người chơi thủy sinh sử dụng nhất vì mức giá rẻ và lượng CO2 có thể chứa đựng lên tới 3 lít khi hoặc hơn tùy vào kích thước bình.

Cấu tạo hệ thống CO2 thủy sinh

Bình CO2 thủy sinh có cấu tạo khá cơ bản bao gồm:

  • Thân bình là nơi chứa đựng lượng CO2 hóa lỏng.
  • Van tổng là nơi chính ta có thể nạp hoạc xả lượng CO2 trong bình ra.

Hệ thống CO2 để dùng cho bể thủy sinh bao gồm:

  • Bình khí CO2 giúp chứa lượng CO2 hóa lỏng để sử dụng
  • Bộ dây dẫn, giúp dẫn lượng CO2 xả ra đi tới đầu sủi CO2.
  • Hộp đếm giọt, giúp xác định lượng CO2 được xả ra.
  • Van một chiều.
  • Cốc sủi CO2 hoạc bộ trộn CO2
Hệ thống CO2 thủy sinh
Hệ thống CO2 thủy sinh

Một vài điểm cần chú ý khi sử dụng bình CO2 cho hồ cá thủy sinh:

Sử dụng co2 hợp lý nhất đối với hệ thống co2 điều áp. Các bạn nên đặt hẹn giờ tắt hệ thống co2 trước 1 tiếng trước khi tắt đèn trong bể. Khi đó, lượng co2 còn lại trong bể thủy sinh vẫn đáp ứng đầy đủ quá trình quang hợp cho cây. Bình MT3 chứa khí CO2 thuỷ sinh

Nên hẹn giờ bật hệ thống co2 thủy sinh trước 1 tiếng trước khi bật đèn. Điều này sẽ đảm bảo đủ nồng độ co2 cho chu kỳ cây quang hợp lúc đầu . Vì thời gian chu kỳ quang hợp của cây lúc đầu cực kỳ quan trọng. Bình CO2 cho hồ cá

Mỗi bể có kích thước và bố cục khác nhau, vì vậy bạn phải kiểm tra được lượng co2 đưa vào bể . Thông qua bộ test và tinh chỉnh khí co2 thông qua bộ đếm giọt.

Co2 cho hồ thuỷ sinh mini
Cung cấp Bình MT3 chứa khí CO2 thuỷ sinh chính hãng

Khi bạn quản lý được lượng co2 có trong bể thì mới bắt đầu nuôi cá, hoặc tép. Bằng cách này, bạn sẽ giảm thiểu được quá trình cá, tép chết do bị sốc co2

Như vậy, bạn đã biết rõ được tầm quan trọng của co2 dành cho cây thủy sinh như thế nào. Bất kể bể thủy sinh của bạn sử dụng là bể cá công nghệ cao hay công nghệ thấp . Khi chơi thủy sinh đều phải cần đáp ứng đầy đủ CO2 . Có trong bể để cây cối có thể phát triển một cách tốt nhất nhé.

Nhà cung cấp Bình MT3 chứa khí CO2 thuỷ sinh chính hãng

Nap khi binh co2 thuy sinh
Cung cấp Bình MT3 chứa khí CO2 thuỷ sinh

Công ty TNHH Venmer Việt Nam là nhà cung cấp bình CO2 thuỷ sinh , bình khí CO2 lỏng và các loại bình chứa khí nén khác. Số lượng lớn, nhập khẩu và phân phối trực tiếp trên toàn quốc. Bình CO2 thuỷ sinh chính hãng , Venmer còn cung cấp các loại bồn khí hoá lỏng , khí công nghiệp . ..Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá phù hợp cho nhu cầu sử dụng bình CO2 thuỷ sinh chính hãng của Quý khách hàng .

Liên hệ Mr Hoàng 0906.050.421

Related Articles