Home Khí công nghiệp Cung cấp full trọn bộ bình thở oxy 40 lít

Cung cấp full trọn bộ bình thở oxy 40 lít

by Bùi Thị Hà

Bình thở oxy 40 lít do Công ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp với chất lượng mới 100%. Khí oxy y tế đạt độ tinh khiết tối thiểu từ 99,995%, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Đã kiểm tra, kiểm định tại trung tâm kiểm định I, II hoặc trung tâm kiểm định 6.

Bình thở oxy 40 lít thường được sử dụng trong công tác chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân . Tại các phòng khám, phòng cấp cứu ở các bệnh viện và các cơ sở y tế. Loại bình thở oxy này thường được sử dụng cho các bệnh nhân liên quan đến đường hô hấp, phổi, tim mạch, người già sức khỏe yếu, phụ nữ mang thai. Hay những người cần bổ sung khí oxy nồng độ cao trong cấp cứu, phẫu thuật. 

So với những chai khí có thể tích thấp hơn thì chai oxy y tế 40 lít sẽ đảm bảo thời gian thở lâu dài hơn. Tiết kiệm chi phí và quy trình quản lý dễ dàng hơn.

Full trọn bộ bình thở oxy 40 lít bao gồm những gì?

– Bình khí oxy 40 lít nạp đầy khí oxy y tế.

– Đồng hồ – Van điều áp khí oxy.

– Mặt nạ thở + dây thở.

Bình khí O2 y tế tại Vĩnh Phúc
Full trọn bộ bình thở oxy 10 lít, 40 lít

Thông tin sản phẩm:

  • Vỏ bình bằng thép dày cao cấp, sơn màu xanh.
  • Thể tích vỏ bình: 40 lít, nén 6000 lít (6 m3) khí oxy tinh khiết.
  • Áp suất nạp: 150 bar.
  • Chiều cao thân bình 126 cm, đường kính: 23 cm.
  • Bề dày vỏ bình: 5,7 mm.
  • Khối lượng: 52-58 kg.
  • Van bình: QF-2C.
  • Van, vỏ bình đồng bộ tiêu chuẩn kiểm định 5 năm .
  • Nạp khí Oxy tinh khiết 99,995 % chuẩn Y Tế.
bình khí co2 40l
bình thở oxy 40 lít

Một bình oxy thở 40 lít sử dụng được bao lâu?

Đối với một bình oxy y tế 40 lít, áp suất nạp tiêu chuẩn là 150 bar -> Thể tích khí = 40×150 = 6000 lít khí oxy.

Trong trường hợp người bệnh thở với lưu lượng 3 lít/phút -> Thời gian sử dụng liên tục = 6000/3 = 2000 phút ~ 33 tiếng.

Nếu thở với lưu lượng là 5 lít/ phút -> Thời gian sử dụng liên tục = 6000/5 = 1200 phút ~ 20 tiếng.

*Lưu ý: Trên thực tế thì các tính thời gian sử dụng một bình khí oxy được bao lâu chỉ là tương đối. Bởi đa số khí được nén vào bình thường không đủ áp suất và trong khi sử dụng. Khi đóng mở van cũng có thể làm tiêu hao một lượng nhỏ khí oxy ra ngoài.

Mua bình thở oxy 40 lít ở đâu chất lượng, an toàn?

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Nhu cầu tìm mua khí oxy y tế để sử dụng tại nhà và các bệnh viện, cơ sở y tế là vô cùng lớn.

Công ty TNHH Venmer Việt Nam chính là một trong những nhà cung cấp số lượng lớn . Với chất lượng, an toàn với mức chi phí tốt nhất tại Hà Nội, Tp. HCM và các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết:

– Mọi sản phẩm vỏ bình oxy được nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất . Với đầy đủ giấy tờ kiểm định an toàn bởi trung tâm kiểm định như: CO, CQ, giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm.

– Sản phẩm nhập về với số lượng lớn nên luôn đảm bảo lượng hàng có sẵn . Trong kho để cung cấp cho quý khách ngay khi cần.

– Giá bình O2 y tế luôn tốt nhất so với chất lượng. Quý khách có thể so sánh giá chúng tôi cung cấp với các đơn vị khác. Tuy nhiên nếu cùng một chất lượng chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm có giá tốt nhất.

– Ngoài bình oxy 40 lít, chúng tôi còn cung cấp các loại bình oxy 8 lít, 9 lít, 10 lít, 14 lít, 15 lít, 50 lít… Để đa dạng lựa chọn và phù hợp với mọi yêu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá phù hợp về nhu cầu dùng khí Oxy của Quý khách hàng.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles