Home Khí công nghiệp Bình Oxy y tế 8L

Bình Oxy y tế 8L

by Bùi Thị Hà
Bình Oxy 8 lít

Bình oxy y tế gia đình loại 8L mini dành cho cá nhân dùng cho tủ thuốc gia đình, đi du lịch đề phòng mọi tình huống có thể xảy ra. Đặc biệt sản phẩm cần thiết cho gia đình có bệnh nhân mắc các chứng liên quan đến đường hô hấp như: phổi, hen suyễn hoặc khó thở do thay đổi thời tiết. Thì đây chắc chắn là một sản phẩm không thể thiếu trong gia đình!

Thông tin chi tiết về bình oxy y tế gia đình loại 8L ?

 • Bình oxy loại 2 khối (áp lực 10 -12 bar -kg/cm2)
 • Trọng lượng bình vừa phải, dể dàng cho việc di chuyển. Tiện lợi khi đổi khí.
 • Khách hàng chỉ mua bình lần đầu, còn những lần sau chỉ việc đem bình ra đổi (giống như đổi bình ga du lịch).
 • Bình oxy được thiết kế hiện đại, dễ dàng tháo lắp vì thế rất tiện lợi cho việc sử dụng.
 • Bình oxy y tế gia đình loại 8L mini chuyên dùng cho bệnh nhân, gia đình. Phòng khám, bệnh viện trong các trường hợp cấp cứu tiện lợi khi di chuyển.
 • Dùng cho những bệnh nhân mắc các chứng liên quan đến đường hô hấp như: phổi, hen suyễn hoặc khó thở do thay đổi thời tiết.
 • Dùng cho gia đình có trẻ nhỏ thường xuyên mắc bệnh liên quan đến hô hấp, mũi họng vào mua đông.
 • Việc sử dụng bình oxy trong điều trị cần được sự tư vấn của bác sĩ để biết về lưu lượng thở bao nhiêu lít /phút . Và thời gian thở bao nhiêu tiếng /ngày là phù hợp . Ngoài ra khí oxy y tế với độ tinh khiết cao có thể được dùng trong công nghiệp . Như kết hợp với ga để cắt thép, hàn hơi hoặc dùng cho cá thở.
Bình Oxy 8 lít
Bình Oxy y tế 8L

Hướng dẫn sử dụng bình oxy y tế gia đình loại 8L?

 • Bước 1: Nối ống oxy với bình tạo ẩm và kết nối chúng với ngõ ra oxy. Khi mở công tắc áp suất, đồng hồ đo oxy sẽ hiện ngay giá trị.
 • Bước 2: Mở công tắc điều chỉnh lưu lượng dòng từ từ. Khi điều chỉnh đến lưu lượng thích hợp theo tư vấn của bác sỹ thì hướng dẫn bệnh nhân bắt đầu hít oxy vào.

Lưu ý khi sử dụng bình oxy y tế gia đình loại 8L?

 • Bởi Oxy là khí dẫn cháy có thể dễ dàng phát hỏa khi tiếp xúc với nguồn lửa. Vì thế, bạn cần lưu ý bình đựng Oxy luôn luôn phải được giữ ít nhất 5m khoảng cách đối với nguồn lửa bất kỳ trong nhà. Bao gồm những thứ như nến, lò sưởi, lò đốt củi, đường ống gas, thuốc lá, bếp than, bếp gas…
 • Để ngăn chặn vô tình ngã bình oxy, bình oxy y tế luôn đặt ở vị trí thẳng đứng. Góc tường, xa hành lang đi lại, có cùm dây rang cố định bình.
 • không sử dụng các sản phẩm như dầu bôi trơn, đầu gió, kem xoa tay, mỡ, cao.. Ở gần thiết bị oxy, ống, và mặt nạ thở. Phòng trường hợp những chất dầu, xăng trong các sản phẩm này có thể bắt cháy.
 • Không sử dụng bình oxy quá cũ hoặc không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của bộ y tế.

Vì sao nên sử dụng bình oxy y tế gia đình loại 8 lít?

Cung cấp Bình Oxy y tế 8L

Đối với những bệnh nhân có vấn đề về đường hô hấp. Nguy hiểm có thể xảy ra bất cứ lúc nào, khi đang ngủ, khi đang làm việc. Khi đang đi bộ, và tham gia những buổi sinh hoạt cộng đồng. Việc bản thân bệnh nhân và gia đình chuẩn bị bình oxy y tế gia đình loại 8L để chủ động trong mọi tình huống. Nhằm an tâm hơn trong các hoạt động sinh hoạt thường ngày . Và đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân luôn được chăm sóc tốt nhất. 

Mua khí Oxy y tế , Bình Oxy y tế 8L ở đâu?

Công ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp khí Oxy y tế , Bình Oxy y tế 8L . Cho các bệnh viện dạng khí lỏng hoặc khí đóng chai. Ngoài khí Oxy chúng tôi còn cung cấp các loại khí công nghiệp khác như khí Nito , ArCO2 SF6… Và các thiết bị ngành khí khác .

Ngoài dịch vụ cung cấp khí hóa lỏng. Công ty chúng tôi cung cấp giải pháp trọn vẹn tới quý khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu, chúng tôi có cán bộ kỹ thuật đến tận nơi khảo sát, tư vấn lắp đặt. Cung cấp vật tư thiết bị, lắp đặt, chuyển giao công nghệ và bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá phù hợp về nhu cầu dùng khí Oxy của Quý khách hàng.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles