Home Khí công nghiệpKhí Ar Cách sử dụng bình khí Argon an toàn đúng cách

Cách sử dụng bình khí Argon an toàn đúng cách

by Bùi Thị Hà
Bán bình chứa khí Argon tại Bắc Ninh

Bình khí Argon được sử dụng trong nhiều trường hợp, quá trình sử dụng lâu dài. Để đảm bảo an toàn cho người dùng và những người xung quanh. Hãy chú ý cẩn thận trong quá trình sử dụng. Vậy làm thế nào để sử dụng bình khí Argon an toàn đúng cách.

1. Chọn mua bình khí từ đơn vị có uy tín:

Đầu tiên, để an tâm trước khi sử dụng bình khí Argon thì quý khách hãy chọn mua từ nơi có uy tín. Địa chỉ cung cấp bình khí chất lượng, mới và có giấy kiểm định từ đơn vị có thẩm quyền. Bên cạnh đó, đơn vị cung cấp bình khí còn là nơi nạp chất khí chất lượng, không có sự xáo trộn giữa các loại bình và chất khí khác nhau. Mỗi bình khí đều có dung tích và trọng lượng riêng, đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Lý do nên mua khí công nghiệp do Công Ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp

– Venmer là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại khí công nghiệpkhí đặc biệtkhí y tế, khí hiếm tại địa bàn Hà Nội nói riêng và trên toàn Việt Nam nói chung.

– Đây là đơn vị cung cấp khí uy tín, dành nhiều phản hồi tốt từ phía các đối tác.

– Khi mua khí công nghiệp tại Venmer, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi các sản phẩm khí công nghiệp tại Venmer luôn được đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đồng thời có những tiêu chuẩn chất lượng minh bạch, được kiểm chứng rõ ràng. Tất cả các bình, chai, hệ thống chứa khí,.. đều được đảm bảo an toàn và được kiểm định chất lượng định kì hàng năm. Cách sử dụng bình khí Argon

– Giá cả, chi phí hơp lý, mang tính cạnh tranh trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Cung cấp các loại khí, bình , bồn
Venmer cung cấp các mặt hàng khí công nghiệp/Cách sử dụng bình khí Argon

– Đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ, chuyên nghiệp, nắm vững kiến thức trong ngành. Sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của khách hàng. Cách sử dụng bình khí Argon

– Bên cạnh việc cung cấp khí công nghiệp. Venmer còn cung cấp các thiết bị, vật tư liên quan. Ví dụ như van điều áp, ống dẫn khí, vỏ chai khíbồn chứa khí,..

CÔNG TY TNHH VENMER VIỆT NAM nhập khẩu chính hãng và phân phối khí trên toàn quốc với số lượng lớn. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng hàng hóa tới quý khách hàng.

2. Hướng dẫn cách vận chuyển:

Vận chuyển bình khí nói chung và bình khí Argon nói riêng cũng cần phải biết cách. Quý khách vui lòng vận chuyển bình theo chiều thẳng đứng, không đặt bình nằm ngang và lăn.

Trong quá trình vận chuyển có thể sử dụng xe đẩy, có dây an toàn để giữ bình. Lúc sử dụng xe để vận chuyển, vui lòng đặt bình thẳng đứng và có khoảng cách nhất định. Hơn nữa, nên sử dụng các dây xích chắc chắn để tạo lớp bảo vệ bình. Luôn cẩn thận trong lúc vận chuyển để tránh ngã, va chạm lẫn nhau. Cách sử dụng bình khí Argon

3. Cách bảo quản, cách sử dụng bình khí Argon bình khí Argon:

Bình chứa khí Argon
Cách sử dụng khí Argon an toàn đúng cách

Trong quá trình sử dụng, quý khách nên đặt bình khí Argon ở nơi thoáng mát. Tránh xa nguồn nhiệt dễ gây cháy nổ tầm 5m-10m. Vận hành bình khí trong điều kiện cho phép, đó là số áp suất in trên cổ chai. Cách sử dụng bình khí Argon

Bình khí sau khi sử dụng nên dùng nắp chụp van để bảo vệ. Luôn kiểm tra van bình khí, đồng hồ cũng như các thiết bị khác thường xuyên. Cách sử dụng bình khí Argon

Đặc biệt, quý khách hãy chọn mua các thiết bị bình khí chính hãng để đảm bảo độ an toàn. Hơn nữa, mua sản phẩm chính hãng từ đơn vị uy tín cũng sẽ có bảo hành.

Liên hệ với Công Ty TNHH Venmer Việt Nam để được tư vấn và báo giá cho nhu cầu sử dụng khí Argon và các loại khí công nghiệp của Quý khách hàng.

Liên hệ: Mr Hoàng 0906.050.421

Related Articles