Home Thiết bị ngành khíDàn hoá hơi Dàn hóa hơi 500m3

Dàn hóa hơi 500m3

by Khí Việt Nam
Dàn hóa hơi

Tên sản phẩm : Dàn hóa hơi LO2/LN2/LAr – 500m3/h, WP3.0Mpa

Mã số sản phẩm: PT4-209

Type : Dàn Hóa Hơi Tự Nhiên/Cryogenic ambien vaporizer

Tình trạng : Liên hệ đặt hàng

Nguồn gốc – Origin : Việt Nam

Documents – Cataloge kèm theo (Dowload)

Kích thước : Theo thiết kế bản vẽ

CHI TIẾT SẢN PHẨM DÀN HÓA HƠI 500M3

Dàn hoá hơi 500m3/h

Dàn hóa hơi trung áp, được chế tạo từ các loại vật liệu chất lượng cao bao gồm loại vật liệu chính như : Ống nhôm hợp kim A6061 đúc liền với cánh tản nhiệt, chịu được áp lực cao (áp suất lên đến 7Mpa).

Dàn có tác dụng chính là : dẫn khí hóa lỏng với áp suất nhất định, và tạo môi trường trao đổi nhiệt độ thông qua các cánh tản nhiệt một cách nhanh chóng khi luồng khí hóa lỏng ở nhiệt độ (-196°C) khi đi qua thiết bị, nhiệt độ sẽ về trạng thái cân bằng với nhiệt độ của môi trường bên ngoài.

Kết cấu của dàn: Ống nhôm hợp kim A6061 đúc liền với cánh tản nhiệt, chịu được áp lực cao (áp suất lên đến 7Mpa).

TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT

Dàn hóa hơi là thiết bị không thể thiếu đối với ngành công nghiệp khí Oxy, Nito, Argon… Dàn hóa hơi được chế tạo từ các vật liệu chính là hợp kim nhôm. Giàn có tác dụng chính: dẫn khí hóa lỏng với áp suất nhất định, tạo ra quá trình trao đổi nhiệt nhanh chóng.

Được sử dụng trong các hệ thống và phân phối khí hóa lỏng có nhiệt độ siêu lạnh (-40°C đến -196°C) như: khí oxy lỏng (LOX), khí nitơ lỏng (LN2), khí argon lỏng (LAR).

Được ứng dụng trong các lĩnh vực công nghệ cao như: hàn, luyện thép, nhiệt luyện, thực phẩm, điện tử… Chức năng: Đưa nhiệt độ về điểm cân bằng với môi trường bên ngoài trước khi cung cấp khí đến hệ thống điều áp tổng để đưa dẫn khí đến các điểm sử dụng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT DÀN HÓA HƠI 500M3

Áp suất làm việc Dàn hóa hơi 500m3/h 30 Bar (3.0Mpa)

Áp suất kiểm tra 45 Bar (4.5Mpa)

Nhiệt độ làm việc Dàn hóa hơi 500m3: -196°C

Dàn hóa hơi 500m3: 500m3/h

Môi chất sử dụng : LOX, LN2, LAR.

Kết nối đường ống vào và ra : Ø27 ống nhôm hợp kim đúc liền cánh tản nhiệt. Nối ren hoặc nối bích, tùy theo điều kiện sử dụng.

Nhà cung cấp dàn hoá hơi chuyên nghiệp

Chúng tôi cung cấp các thiết bị ngành khí công nghiệp chuyên nghiệp như bình, bồn, chai chứa khí, dàn hóa hơi,…

Nguồn cung cấp, đá khô, đá khói CO2 khí Oxy lỏng, oxy tinh khiết của chúng tôi đa dạng. Từ nguồn khí sản xuất trong nước và nhập khẩu. Luôn cam kết cung cấp đủ khí hàng cho khách hàng khi sử dụng.

Ngoài dịch vụ cung cấp khí hóa lỏng. Công ty chúng tôi cung cấp giải pháp trọn vẹn tới quý khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu, chúng tôi có cán bộ kỹ thuật đến tận nơi khảo sát, tư vấn lắp đặt. Cung cấp vật tư thiết bị, lắp đặt, chuyển giao công nghệ và bảo hành, bảo trì sản phẩm. Dàn hóa hơi 500m3

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá phù hợp về nhu cầu dùng Dàn hóa hơi 500m3 của Quý khách hàng.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles