Home Khí công nghiệpKhí CO2 Làm cách nào để vận chuyển đá khô?

Làm cách nào để vận chuyển đá khô?

by Bùi Thị Hà
Cách Vận chuyển đá khô

Làm cách nào để vận chuyển đá khô?Cách Vận chuyển đá khô ?

Đá khô là gì?

Đá khô là carbon dioxide ở thể rắn ở nhiệt độ hoặc thấp hơn -109º F. Bởi vì nó chuyển đổi từ trạng thái rắn thành khí, nó không tan băng và có nguy cơ làm hỏng bao bì hoặc đồ bên trong. Ngoài ra Đá khô được sử dụng để giữ các mặt hàng như vật tư y tế . Và thực phẩm đông lạnh ở nhiệt độ ổn định trong quá trình vận chuyển.  Cách Vận chuyển đá khô

đá khô dạng sợi
Đá khô là gì?Cách Vận chuyển đá khô

Đá khô rất tốt để giữ lạnh thực phẩm như bít tết hoặc kem. Nhưng không nên dùng cho những thứ như hải sản sống. Chúng tôi có các nguồn bổ sung với nhiều thông tin hơn về làm thế nào để vận chuyển và đóng gói  với đá khô.

Tôi mua đá khô ở đâu?Cách Vận chuyển đá khô

Đá khô nên được mua trong ngày cần đóng gói và vận chuyển. Vì vậy, tốt nhất bạn nên mua đá khô bên người.

Công ty TNHH Venmer Việt Nam sản xuất đá khô với khối lượng lớn và phân phối toàn khu vực miền Bắc .Nguồn khí CO2 đầu vào sản xuất đá khô của chúng tôi chất lượng cao 99.99% . Số lượng luôn đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Đá khô tồn tại được bao lâu? 

Đá khô bắt đầu quá trình thăng hoa khi nhiệt độ của nó lên trên 109º F. Sử dụng 5-10 lbs đá khô để giữ cho 10-15 lít hàng hóa đông lạnh trong khoảng thời gian 24 giờ. Nếu bạn vận chuyển các mặt hàng trong thời gian dài hơn, hãy tăng lượng đá khô sử dụng. Ngoài ra, gói gel cũng có thể kéo dài tuổi thọ của đá khô và giữ nhiệt độ dưới mức đóng băng lâu hơn. Cách Vận chuyển đá khô

Làm cách nào để đóng gói đá khô?

Việc đóng gói đá khô cần được chăm sóc cụ thể, nếu không nó có thể trở nên nguy hiểm. Trước hết, đá khô cần phải được thông gió thích hợp. Khi carbon dioxide thăng hoa, nó có thể gây ra sự gia tăng áp suất. Một thùng chứa không kín có thể gây ra hiện tượng giãn nở dẫn đến cháy nổ. Tuy nhiên, mối nguy hiểm chính của việc giải phóng carbon dioxide đột ngột là nó có thể gây ngạt thở trong một không gian hạn chế.

Đây là cách đóng gói đá khô:

  1. Đảm bảo sử dụng bộ làm mát bằng bọt dày ít nhất 2 inch (Hãy nghĩ đến các công ty như Omaha Steaks). Cái này phải được vận chuyển trong hộp vận chuyển bằng bìa cứng. 
  2. Lót bộ làm mát bằng một tấm lót nhựa dày 2 mm. Bên trong, đặt các khối đá khô bên dưới và bên trên hộp đựng thực phẩm đã đậy kín.
  3. Một lần nữa, KHÔNG tạo niêm phong kín khí trên bất kỳ vật chứa hoặc bao gói nào.
  4. Trên mặt ngoài của hộp các tông, hãy lưu ý rằng gói này “chứa đá khô” hoặc “Carbon Dioxide đông lạnh”.

Mua Đá khô vận chuyển thực phẩm ở đâu ?Cách Vận chuyển đá khô

Venmer cung cấp Đá khô vận chuyển thực phẩm,Cách Vận chuyển đá khô

Công ty TNHH Venmer Việt Nam sản xuất đá khô , đá gel với khối lượng lớn và phân phối toàn khu vực miền Bắc .Nguồn khí CO2 đầu vào sản xuất đá khô, đá gel của chúng tôi chất lượng cao 99.99% . Số lượng luôn đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Các bạn có như cầu mua bán đá khô hay cần tư vấn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé !

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles