Home Khí công nghiệp Cung cấp khí công nghiệp tại Hà Nội

Cung cấp khí công nghiệp tại Hà Nội

by Bùi Thị Ngọc Ánh
Nạp khí Nito tại Hà Nội

Hiện nay, khí công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong các nhà xưởng và doanh nghiệp sản xuất. Các hệ thống cấp khí công nghiệp cũng vì đó mà phát triển nhiều, dẫn khí công nghiệp, khí trong y tế, khí gas . Đều được hệ thống dẫn khí làm tốt vai trò của mình, phục vụ cho nhu cầu sản xuất. Khí công nghiệp tại Hà Nội.

Định nghĩa về khí công nghiệp

Khí công nghiệp là gì ?

Về nguyên tắc, bất kỳ hỗn hợp khí hoặc khí nào bán trong “ngành công nghiệp khí công nghiệp” . Có thể sử dụng trong công nghiệp đều có thể gọi là “khí công nghiệp”. Thuật ngữ “khí công nghiệp” là tên chung để gọi các loại khí chính khi bán ra, đó là: nitơ, oxycarbon dioxide, argon, hydro, axetylen và heli. Khí công nghiệp tại Hà Nội.

Tuy vậy, các loại khí cũng có thể được biết đến do ứng dụng hoặc các ngành công nghiệp . Mà chúng phục vụ như “khí hàn” hoặc “khí thở”, “khí y học”, “khí thải” hoặc “khí lạnh” …v…v,.. Bất kỳ hỗn hợp khí hoặc khí nào bán trong “ngành công nghiệp khí công nghiệp”  sử dụng trong công nghiệp đều có thể gọi là “khí công nghiệp”. Khí công nghiệp tại Hà Nội.

Công nghệ sản xuất khí công nghiệp/Khí công nghiệp tại Hà Nội.

  • Đầu tiên các nhà máy sản xuất sẽ tách không khí và làm sạch không khí trong một quy trình tách khép kín. Việc thực hiện quy trình tác này cho phép sản xuất nitơoxyargon với số lượng lớn. Cả ba loại khí được sử dụng phổ biến này đều được sản xuất dưới dạng khí hóa lỏng.
  • Nhiệt độ để thực hiện chưng cất yêu cầu phải là nhiệt độ thấp với công nghệ siêu lạnh
  • Với công nghệ siêu lạnh cùng quy trình tác khí khép kín cũng tạo điều kiện cho phép hóa lỏng khí tự nhiên như hydro và helium.
  • Ngoài ra khí công nghiệp còn được sản xuất dựa vào quá trình cải tạo hơi nước . Để chuyển đổi khí tự nhiên và hơi nước thành một khí tổng hợp có chứa hydro và cacbon monoxide .

Tầm quan trọng và tính ứng dụng của khí công nghiệp/Khí công nghiệp tại Hà Nội.

Khí công nghiệp được ví là “khí cho cuộc sống” bởi nó vừa đáp ứng nhu cầu cho ngành công nghiệp sản xuất lại vừa an toàn. Ngoài ra, trong lĩnh vực y tế, bệnh viện, dược phẩm, hóa chất, luyện kim, cơ khí, chế biến thủy hải sản,.. đều có nhu cầu sử dụng khí công nghiệp. Khí công nghiệp tại Hà Nội.

Khí nito đang trong quá trình nén

Các loại khí công nghiệp/Khí công nghiệp tại Hà Nội

Các loại khí công nghiệp được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Bao gồm các ngành công nghiệp nặng như dầu khí, hoá dầu, hóa chất, điện, khai thác mỏ, luyện kim, kim loại. Và cũng được sử dụng trong các ngành dược phẩm, công nghệ sinh học, thực phẩm, nước, phân bón . Điện hạt nhân, điện tử, hàng không vũ trụ, phân tích thí nghiệm . Kiểm nghiệm môi trường, làm mát, xử lí nước/ xử lí nước công nghiệp, chữa cháy bằng khí gas…. Khí công nghiệp tại Hà Nội.

Công nghiệp cơ khí chế tạo là động lực thúc đẩy các ngành công nghiệp và kinh tế khác phát triển . Qua đó trực tiếp và gián tiếp tạo việc làm cho hàng triệu lao động . Góp phần quan trọng trong việc chuyển dịch cơ cấu lao động, nâng cao năng suất lao động quốc gia. Khí công nghiệp tại Hà Nội.

Phân loại khí công nghiệp/Khí công nghiệp tại Hà Nội.

Có rất nhiều cách phân loại khí công nghiệp khác nhau. Thông thường, khi công nghiệp được phân chia làm 4 loại chính. Bao gồm:

Các loại khí công nghiệp Venmer cung cấp

Mua khí công nghiệp ở đâu? Khí công nghiệp tại Hà Nội.

Do nhu cầu sử dụng khí công nghiệp ngày càng tăng. Dẫn đến hàng loạt các công ty cung cấp khí công nghiệp ra đời trên khắp mọi nơi. Bên cạnh những công ty chất lượng, uy tín còn xuất hiện nhiều công ty cung cấp khí giả . Khí kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe và quy trình sản xuất của doanh nghiệp. Bởi vậy mà trong quá trình chọn lựa đối tác để mua khí công nghiệp .Các loại khí công nghiệp. Bạn phải cân nhắc thật kỹ càng dựa trên nhiều yếu tố như uy tín thương hiệu, giá cả, feedback của khách hàng đã sử dụng,..để có những quyết định thật đúng đắn nhé. .Khí công nghiệp tại Hà Nội

Nếu quý khách hàng đang phân vân chọn lựa giữa các đơn vị cung cấp khí khác nhau trên thị trường. Hãy thử cân nhắc đến Công Ty TNHH Venmer Việt Nam nhé, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Lý do nên mua khí công nghiệp do Công Ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp

– Venmer là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại khí công nghiệp, khí đặc biệt, khí y tế, khí hiếm tại địa bàn Hà Nội nói riêng và trên toàn Việt Nam nói chung.

– Đây là đơn vị cung cấp khí uy tín, dành nhiều phản hồi tốt từ phía các đối tác.

– Khi mua khí công nghiệp tại Venmer, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi các sản phẩm khí công nghiệp tại Venmerluôn được đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đồng thời có những tiêu chuẩn chất lượng minh bạch, được kiểm chứng rõ ràng. Tất cả các bình, chai, hệ thống chứa khí,.. đều được đảm bảo an toàn và được kiểm định chất lượng định kì hàng năm.

– Giá cả, chi phí hơp lý, mang tính cạnh tranh trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Cung cấp các loại khí, bình , bồn
Venmer cung cấp các mặt hàng khí công nghiệp ,bồn khí…

– Đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ, chuyên nghiệp, nắm vững kiến thức trong ngành. Sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của khách hàng.

– Bên cạnh việc cung cấp khí công nghiệp. Venmer còn cung cấp các thiết bị, vật tư liên quan. Ví dụ như van điều áp, ống dẫn khí, vỏ chai khíbồn chứa khí,..

CÔNG TY TNHH VENMER VIỆT NAM nhập khẩu chính hãng và phân phối khí trên toàn quốc với số lượng lớn. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng hàng hóa tới quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá phù hợp về nhu cầu dùng khí công nghiệp của Quý khách hàng.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles