Home Khí công nghiệp Cấp đông nhanh bằng Nitơ lỏng – N2 lỏng

Cấp đông nhanh bằng Nitơ lỏng – N2 lỏng

by Bùi Thị Hà
CO2 thực phẩm

Cấp đông nhanh bằng Nitơ lỏng – N2 lỏng là gì ? những lợi ích mà phương pháp này mang lại là gì ? Cùng tìm hiểu dưới bài viết này nhé !

Cấp đông nhanh bằng Nitơ lỏng – N2 lỏng

Cấp đông nhanh bằng N2 lỏng ( Nito lỏng ) là một phương pháp được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm đông lạnh cho những thứ như thịt, gia cầm, thực phẩm chế biến sẵn, trái cây, rau, đồ uống hoặc thủy sản, … Nhiều nhà bếp thương mại cũng sử dụng công nghệ làm lạnh và đông lạnh bằng nitơ lỏng để bảo quản thực phẩm.   Cấp đông nhanh bằng N2 lỏng

Cấp đông nhanh bằng N2 lỏng

Một trong những lợi ích quan trọng nhất mà tủ đông nhanh nitơ lỏng mang lại . Là giữ được độ tươi của sản phẩm. Các giải pháp của chúng tôi cho phép các công ty giữ thực phẩm tươi trong nhiều tháng . Trước khi nó không còn phù hợp để tiêu thụ. Điều này là do nó làm chậm quá trình thối rữa tự nhiên . Và ức chế các hoạt động của vi khuẩn xảy ra trong tất cả các loại thịt, cá,thịt gia cầm, trái cây và rau quả.   Kỹ thuật đông lạnh bằng nitơ lỏng có thể được sử dụng để bảo quản các chất dinh dưỡng thiết yếu . Có trong thực phẩm, làm cho sản phẩm của bạn tươi hơn và lành mạnh hơn. Cấp đông nhanh bằng N2 lỏng

Lợi ích mà phương pháp Cấp đông nhanh bằng N2 lỏng mang lại

Sự phù hợp rộng rãi :Nhiệt độ làm việc 0 ℃ đến -196 ℃, được điều chỉnh tự do. Kiểm soát chính xác 1 ℃ đến 2, phù hợp với các loại thực phẩm khác nhau.Cải thiện năng suất:Tốc độ cấp đông nhanh gấp 3 lần so với các loại tủ đông thông thường. Nhiệt độ trung tâm sản phẩm nhanh chóng đạt -18 ℃.
Tiết kiệm chi phí lao động: Kết cấu cơ khí được tối ưu hóa giúp vận hành dễ dàng hơn . Dễ vệ sinh và bảo dưỡng, tiết kiệm chi phí nhân công và thời gian.Duy trì kết cấu và hương vị ban đầu :Giảm nhỏ giọt 0,25% ~ 0,5%, đông lạnh tức thì. Giữ nguyên hình dạng, màu sắc, hương vị và dinh dưỡng ban đầu của sản phẩm chế biến.
An toàn và thân thiện với môi trường :Nitơ không độc, không độc và vô hại đối với thực phẩm, con người và môi trường.Không có khí thải ô nhiễm.Phát thải tiếng ồn thấp :Không có bình ngưng hoặc máy nén, tiêu thụ năng lượng nhỏ, độ tin cậy và hiệu suất cao, tiếng ồn hoạt động thấp.
Được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm: Là một công nghệ đã được chứng minh, tủ đông nitơ lỏng được áp dụng rộng rãi cho các sản phẩm thủy sản, sản phẩm bánh mì, thịt, gia cầm, trái cây, thức ăn chăn nuôi, v.v.Cải thiện an toàn thực phẩm :Tổng thể thân thiết bị được làm bằng thép không gỉ SUS304. Nitơ không độc, không độc và vô hại.
Sử dụng số lượng không gian sàn tối thiểu: Kích thước của tủ đông lạnh nitơ lỏng nhỏ hơn nhiều so với tủ đông thông thường, sử dụng tối thiểu diện tích sàn, dễ lắp đặt và thiết lập.Thời hạn sử dụng kéo dài và khả năng sinh lời: Tủ đông flash nitơ lỏng duy trì hoàn hảo kết cấu, màu sắc và hương vị ban đầu của thực phẩm, không làm hỏng cấu trúc tế bào.Thực phẩm đã qua chế biến có thời hạn sử dụng lâu hơn và chất lượng tốt hơn.
Lợi ích mà phương pháp Cấp đông nhanh bằng N2 lỏng mang lại

Lý do nên mua khí công nghiệp do Công Ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp

– Venmer là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại khí công nghiệp, khí đặc biệt, khí y tế, khí hiếm tại địa bàn Hà Nội nói riêng và trên toàn Việt Nam nói chung.

– Đây là đơn vị cung cấp khí uy tín, dành nhiều phản hồi tốt từ phía các đối tác. Cấp đông nhanh bằng nito lỏng

– Khi mua khí công nghiệp tại Venmer, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi các sản phẩm khí công nghiệp tại Venmerluôn được đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Giá cả, chi phí hơp lý, mang tính cạnh tranh trên thị trường . Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Cung cấp các loại khí, bình , bồn
Venmer cung cấp dịch vụ cấp đông nhanh bằng N2 lỏng

– Đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ, chuyên nghiệp, nắm vững kiến thức trong ngành. Sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của khách hàng. Cấp đông nhanh bằng N2 lỏng

– Bên cạnh việc cung cấp khí công nghiệp. Venmer còn cung cấp các thiết bị, vật tư liên quan. Ví dụ như van điều áp, ống dẫn khí, vỏ chai khíbồn chứa khí,Cấp đông bằng nito

CÔNG TY TNHH VENMER VIỆT NAM nhập khẩu chính hãng và phân phối khí trên toàn quốc với số lượng lớn. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng hàng hóa tới quý khách hàng. 

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21 

Related Articles