Home Khí công nghiệp Cung cấp dịch vụ cấp đông ớt bằng khí Nito lỏng

Cung cấp dịch vụ cấp đông ớt bằng khí Nito lỏng

by Khí Việt Nam
Cấp đông ớt

Công ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp dịch vụ cấp đông quả ớt bằng khí Nito hóa lỏng. Ớt sau khi thu hoạch được chọn lọc những quả không bị hỏng đóng vào thùng để cấp đông. Chúng tôi cấp đông ớt ở nhiệt độ -60 độ C, sau khi cấp đông xong ớt được đưa vào kho lạnh -18 độ C để lưu trữ lâu dài.

Cấp đông nhanh

Khí N2 lỏng được đưa vào kho cấp đông để gia nhiệt cho sản phẩm cần cấp đông. Hệ thống quạt gió lắp tại vị trí phù hợp sẽ tạo nhiệt độ lạnh đồng đều trong toàn bộ kho cấp đông.

Kho cấp đông được thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Sau khí cấp đông nhanh bằng khí N2 hóa lỏng. Nếu khách hàng cho nhu cầu bảo quản tại kho trữ đông. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo quản hàng hóa sau cấp đông.

Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để nhận được các thông tin cần thiết về dịch vụ cấp đông bằng khí N2 lỏng. Sản lượng cấp đông lên tới 10 tấn/ ngày. Chúng tôi cam kết luôn đáp ứng sản lượng cần cấp đông theo yêu cầu của quý khách hàng.

Liên hệ: Mr Hoàng 0906050421

Related Articles