Home Khí công nghiệpKhí Ar Cung cấp chai khí Argon 5L

Cung cấp chai khí Argon 5L

by Khí Việt Nam
Khí Ar tinh khiết 5.0

Khí argon Công Ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp dưới dạng  Chai khí Argon 5L, 10 lít, 14 lít có một số đặc điểm sau:

Độ tinh khiết: bao gồm khi argon 4.0 (99.99%,  4.5 (99.995%), 5.0 (99.999%), 5.5 (99.9995%)

Chai khí Argon 5L nạp khí với áp xuất lên tới 150bar

Chai khí Argon 5L có áp xuất thứ 250bar. Chai khí Argon 5L được kiểm định an toàn đầy đủ khi xuất xưởng.

Phạm vi cung cấp: Trên toàn quốc với số lượng lớn và thời gian cấp hàng theo yêu cầu của khách hàng.

Ưu điểm: Chai khí Argon 5Lkhí argon chai nhỏ 10 lít, khí argon chai nhỏ 14 lít có ưu điểm là dạng chai nhỏ gọn, tiện để đi công tác. Làm việc trên cao, làm việc trong không gian nhỏ không có diện tích để chai lớn. Luôn điểm kiểm định an toàn, dể dàng di chuyển trong phạm vi làm việc. Đôi với những với khách hàng sử dụng ít có thể đảm bảo hiệu quả kinh tế, giá thành rẻ. Chai khí Argon 5L

Nhược điểm:  Do bình khí argon nhỏ nên lượng khí ít. Không thích hợp cho những đơn vị sử dụng với số lượng lớn. Chai khí Argon 5L

Ngoài sản phẩm Khí argon cung cấp bằng bình nhỏ công ty chúng tôi còn cung cấp sản phẩm khi argon bằng bình khí argon 40 lít,41 lít, bình khí argon 50 lít 200 bar.

Bên cạnh đó Công Ty TNHH Venmer Việt Nam chúng tôi còn cung cấp nhiều loại  khí công nghiệp. Khí tinh khiết, bình chứa khí, bình nito lỏng với nhiều chất lượng và xuất xứ khác nhau. Giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa theo nhu cầu sử dụng.

Lý do nên mua khí công nghiệp do Công Ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp

– Venmer là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại khí công nghiệp, khí đặc biệtkhí y tế, khí hiếm tại địa bàn Hà Nội nói riêng và trên toàn Việt Nam nói chung. Chai khí Argon 5L

– Đây là đơn vị cung cấp khí uy tín, dành nhiều phản hồi tốt từ phía các đối tác.

– Khi mua khí công nghiệp tại Venmer, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi các sản phẩm khí công nghiệp tại Venmer luôn được đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Giá cả, chi phí hơp lý, mang tính cạnh tranh trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Cung cấp các loại khí, bình , bồn
Bồn chứa khí

– Đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ, chuyên nghiệp, nắm vững kiến thức trong ngành. Sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của khách hàng.

– Bên cạnh việc cung cấp khí công nghiệp. Venmer còn cung cấp các thiết bị, vật tư liên quan. Ví dụ như van điều áp, ống dẫn khí, vỏ chai khíbồn chứa khí,.

CÔNG TY TNHH VENMER VIỆT NAM nhập khẩu chính hãng và phân phối khí trên toàn quốc với số lượng lớn. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng hàng hóa tới quý khách hàng.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21 

Related Articles