Home Thiết bị ngành khíBình XL45 Cung cấp bình khí Argon lỏng

Cung cấp bình khí Argon lỏng

by Bùi Thị Hà
Cung cấp bình Khí Nito lỏng tại Hưng Yên

Cung cấp bình khí Argon lỏng XL45 loại 23bar và 28bar. Công Ty TNHH Venmer Việt Nam nhập khẩu và phân phối bình khí Argon lỏng XL45 trên toàn quốc . Chất lượng khí Argon lỏng trong bình XL45 đạt tới 99,99% . Chúng tôi cung cấp khí Argon lỏng đổ bồn hoặc bình XL45chai 40L với số lượng lớn , giá thành hợp lý .

 Vỏ bình XL45 là loại bồn chứa khí lỏng loại nhỏ, chứa được các khí như khí O2 lỏng, khí CO2 lỏng, khí Ar lỏng và khí Nito lỏng. Vỏ bình XL45 được chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất . Có đầy đủ giấy tờ hồ sơ kiểm định của hàng hoá . Nguồn vỏ khi về Việt Nam được kiểm tra kỹ càng trước khi đến tay người tiêu dùng .

Argon lỏng là gì ?

Argon lỏng là một loại khí hiếm không mùi, không màu nặng hơn không khí. Đặc tính hóa học quan trọng nhất của Argon là tính trơ của nó. Điều này khiến cho Argon trở thành một loại khí bảo vệ lý tưởng . Ngay cả trong môi trường nhiệt, thường dùng trong lãnh vực luyện kim, hàn.

Khí Argon lỏng là gì ?

Trong môi trường áp suất cao, Argon biểu hiện trạng thái thực lệch khỏi nguyên lý khí lý tưởng. Ví dụ, ở áp suất 200 bar . Một chai khí có thể chứa khí Argon nhiều hơn 7% so với trường hợp của một khí lý tưởng. Hơn thế nữa, bởi vì Argon nặng hơn không khí nên nó có thể lắng gần lớp đáy, đặc biệt khi áp suất thấp.

Trong đời sống, Argon là một chất khí được sử dụng nhiều trong lĩnh vực công nghiệp. Nó thường dùng trong hàn xì, làm nóng chảy kim loại và hợp kim. Đặc biệt, khí Argon còn được ứng dụng nhiều trong sản xuất bóng đèn vì đặc tính có thể ngăn dây tóc bóng đèn oxy hóa. Cung cấp bình khí Argon lỏng

Tính chất của khí Argon lỏng là gì?

Khí Argon lỏng  là một khí trơ, không có phản ứng hóa học với các chất hóa học khác. Loại khí này có tính chất như sau:

 • Tính chất vật lý: Ở dạng lỏng hay dạng rắn, Argon là chất khí không màu, không mùi, không vị, không độc. Loại khí này nặng gấp 1,5 lần không khí.
 • Tính chất hóa học: Argon là khí trơ nên nó không phản ứng với các chất hóa học khác. Argon cũng không hòa tan kim loại dù ở thể lỏng hay thể rắn. Tuy nhiên, loại khí này có khả năng hòa tan trong nước, độ hòa tan của Argon xấp xỉ với oxygen và gấp 2,5 lần nitrogen. Một nghiên cứu cho thấy, khi cho Argon phản ứng với nước, Argon có thể tạo ra các mắt lưới với nước. Cung cấp bình khí Argon lỏng
Lưu trữ khí Argon tinh khiết
Cung cấp bình chứa khí Argon

Những đặc điểm chính: Cung cấp bình khí Argon lỏng

 • Argon Nhiệt luyện: đối với các kim loại dể phản ứng với khí Nitơ, hoặc cần bảo vệ khỏi khí Nitơ, thì Ar là một môi trường bảo vệ lý tưởng.
 • Làm trơ và làm sạch: được dùng cho các bồn chứa và ống dẫn trong các nhà máy dược phẩm và hóa chất.
 • Argon Tinh chế kim loại.
 • Argon Ứng dụng chất bán dẫn.
 • Hàn Argon: ở dạng tinh khiết hoặc hổn hợp, khí Ar được dùng để bảo vệ kim loại nung chảy khỏi sự nhiễm bẩn của môi trường.
 • Cắt: khí Argon trong ứng dụng cắt plasma của hộp kim đen và không-đen, khí Argon được sử dụng thể tinh khiết ở nhiệt độ rất cao. Cung cấp bình khí Argon lỏng

Argon trong luyện thép:

 • Khí argon Khử cacbon trong thép bằng cách thổi hỗn hợp khí argon – ôxy
 • Khí argon Khử khí trong thép bằng cách thổi argon.

Cung cấp bình khí Argon lỏng

Bình Khí Argon lỏng XL45 chứa khí hóa lỏng bởi Công ty TNHH Venmer Việt Nam. Toàn bộ bình chứa khí hóa lỏng của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng, đầy đủ hồ sơ nhập khẩu, kiểm định. Có 2 loại bình chứa khí hóa lỏng thông dụng đang sử dụng rộng rãi ở Việt Nam là: Bình XL45 28bar và bình XL45 23bar.

Các thông số cơ bản của bình XL45:

 • Áp xuất làm việc: 23bar hoặc 28bar
 • Khối lượng khí O2 lỏng: 180kg, N2 lỏng là 120kg
 • Van điều áp
 • Van an toàn
 • Đĩa nổ
 • Đường kính bình: 508mm
 • Chiều cao bình: 1450mm
 • Trọng lượng vỏ bình: 145kg
Bình XL45
Cung cấp bình khí Argon lỏng Xl45

Bình khí Argon lỏng XL45 ( Bình XL45 )

Bình khí Argon lỏng XL45 ngày càng được sử dụng rộng rãi do tính chất thuận lợi, an toàn, dễ quản lý vận hành. Sử dụng cụm bình XL45 kết nối lại thành 1 trạm trung tâm khí hóa lỏng cấp cho nhà máy sử dụng thông qua đường ống khí nén. Bình XL45 dần dần được sử dụng thay thế các bình 40L chứa khí công nghiệp. Lý do an toàn và tiện lợi hơn rất nhiều so với bình chứa khí nén 40L. Bình chứa khí lỏng XL45 sử dụng kết hợp với dàn hóa hơi khí lỏng. Cung cấp bình khí Argon lỏng

Bình khí Argon lỏng XL45 được các đơn vị sử dụng trong bênh viện dùng rất nhiều do vận hành đơn giản, tiết kiệm. Cung cấp bình khí Argon lỏng

Công ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp bình XL45, bình khí Argon lỏng XL45 cho quý khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi đảm bảo chất lượng vỏ bình, cam kết bảo hành 12 tháng đối với sản phẩm bình XL45. Đối với các sản phẩm hết bảo hành 12 tháng, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles