Home Thiết bị ngành khíBồn khí Bồn chứa khí CO2 lỏng

Bồn chứa khí CO2 lỏng

by Khí Việt Nam
Bồn khí CO2 tại sóc trăng

Bồn chứa khí CO2 hóa lỏng dùng để tích trữ khí CO2 phục vụ sản xuất và cuộc sống hàng ngày. Công ty TNHH Venmer Việt Nam nhập khẩu và phân phối trực tiếp bồn chứa khí CO2 trên toàn quốc. Chế độ bảo hành 2 năm đối với bồn chứa khí CO2 và bảo trì vĩnh viễn cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói và chuyển giao công nghệ đối với các bồn chứa khí CO2.

Đối với các khách hàng dùng khí CO2 từ 6 tấn CO2 lỏng trở lên. Tương đương khoảng 250 bình 40L chúng tôi lắp đặt bồn chứa khí hóa lỏng. Khí CO2 được cung cấp từ bồn chứa khí CO2 lỏng. Thông qua hệ thống dàn hóa hơi, đường ống cấp khí đến điểm sử dụng.

Tất cả hệ thống khí CO2 của chúng tôi đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và các tiêu chuẩn an toàn hiện hành. Chất lượng khí CO2 đạt 99.99%.

Bồn chứa khí CO2 lỏng, dàn hóa hơi, đường ống cấp khí được kiểm định an toàn

Bồn Khí O2 tại Bến Tre
Khí CO2 lỏng

Lợi ích của khách hàng khi dùng khí CO2 chứa trong bồn sẽ tiết kiệm được giá thành sản phẩm do với bình 40L. Dễ dàng trong quản lý vận hành. Tiết kiệm được thời gian cho công nhân trong quá trình làm việc, không phải đi lấy bình 40L khi hết khí.

Công ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp bồn chứa khí hóa lỏng. Bồn khí CO2 lỏng, bồn khí Nito lỏng, bồn khí O2 lỏng, bồn khí Argon lỏng. Bình XL45 chứa khí hóa lỏng dạng nhỏ.

Chúng tôi cấp giải pháp tổng thể đến cho khách hàng. Đối với các bồn chứa khí hóa lỏng đã sử dụng thời gian dài, chất lượng chân không đi xuống. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa và hút chân không các bồn chứa khí hóa lỏng, bình XL45 để đảm bảo an toàn và tiết kiệm.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles