Home Khí công nghiệpKhí CO2 Vận chuyển khí CO2 lỏng như thế nào?

Vận chuyển khí CO2 lỏng như thế nào?

by Khí Việt Nam
Xe bồn CO2

Vận chuyển CO2 lỏng bằng xe bồn chứa khí lỏng chuyên dụng được cung cấp bởi Công ty TNHH Venmer Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ mô tả quá trình vận chuyển khí CO2 lỏng.

Vận chuyển khí CO2 lỏng như thế nào?

Vận chuyển khí CO2 lỏng

Đường ống vận chuyển CO2 lỏng đòi hỏi chú trọng đến thiết kế, giám sát rò rỉ và bảo vệ đường ống khỏi áp lực cao. Đặc biệt đối với đoạn ống đi qua khu dân cư.

Tàu biển có thể được dùng để vận chuyển CO2 lỏng ở khoảng cách xa hay sang nước khác. Các loại chất đốt hoá lỏng tự nhiên, propan và butan thường được vận chuyển bằng tàu biển tải trọng lớn.

Các loại phương tiện vận tải đường bộ cũng có thể sử dụng để vận chuyển CO2 lỏng. Nhưng phương án này không kinh tế nếu triển khai hoạt động CCS trên quy mô lớn.

Vận chuyển CO2 lỏng

Chi phí vận chuyển


Chi phí cho vận chuyển bằng đường ống dao động tùy thuộc vào giá thành xây dựng. Phí vận hành, bảo trì, quản lý và các khoản phí khác. Đối với loại hình vận chuyển này, lưu lượng và khoảng cách vận chuyển là những yếu tố chủ yếu để xác định chi phí.

Chi phí vận chuyển hàng hải hiện mới chỉ được ước tính vì trên thực tế vẫn chưa có hệ thống vận tải  khí CO2  quy mô lớn (cỡ hàng triệu tấn CO2/năm) nào hoạt động.

Đối với những khoảng cách xa hơn 1.000km và lưu lượng nhỏ hơn vài triệu tấn CO2/năm. Thì chi phí vận chuyển hàng hải có thể thấp hơn vận chuyển bằng đường ống.

Nghiêm cấm để gần hoặc cùng phòng với téc những chất dễ gây cháy nổ như: xăng, dầu, mỡ. Trong trường hợp cháy phải báo động ngay và dập cháy bằng CO2 hoặc cát hay chất bột chống cháy.

Lý do nên mua khí công nghiệp do Công Ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp

– Venmer là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại khí công nghiệpkhí đặc biệtkhí y tế, khí hiếm tại địa bàn Hà Nội nói riêng và trên toàn Việt Nam nói chung.

– Đây là đơn vị cung cấp khí uy tín, dành nhiều phản hồi tốt từ phía các đối tác.

– Khi mua khí công nghiệp tại Venmer, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi các sản phẩm khí công nghiệp tại Venmer luôn được đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đồng thời có những tiêu chuẩn chất lượng minh bạch, được kiểm chứng rõ ràng. Tất cả các bình, chai, hệ thống chứa khí,.. đều được đảm bảo an toàn và được kiểm định chất lượng định kì hàng năm.

– Giá cả, chi phí hơp lý, mang tính cạnh tranh trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Cung cấp các loại khí, bình , bồn
Venmer cung cấp các mặt hàng khí công nghiệp

– Đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ, chuyên nghiệp, nắm vững kiến thức trong ngành. Sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của khách hàng.

– Bên cạnh việc cung cấp khí công nghiệp. Venmer còn cung cấp các thiết bị, vật tư liên quan. Ví dụ như van điều áp, ống dẫn khí, vỏ chai khíbồn chứa khí,..

CÔNG TY TNHH VENMER VIỆT NAM nhập khẩu chính hãng và phân phối khí trên toàn quốc với số lượng lớn. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng hàng hóa tới quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá phù hợp về nhu cầu dùng khí công nghiệp của Quý khách hàng.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles