Home Khí công nghiệpKhí CO2 Cung cấp khí CO2 lỏng bằng xe bồn chuyên dụng

Cung cấp khí CO2 lỏng bằng xe bồn chuyên dụng

by Khí Việt Nam
Bồn chứa khí CO2 lỏng

Cung cấp CO2 lỏng bằng xe bồn chở khí hóa lỏng chuyên dụng của Công ty TNHH Venmer Việt Nam. Chúng tôi cung cấp khí CO2 lỏng dạng đổ bồn lỏng, bình XL45 hoặc khí lỏng đóng chai 40L.

Nguồn cung cấp khí lỏng của chúng tôi đa dạng, từ nguồn khí sản xuất trong nước và nhập khẩu. Luôn cam kết cung cấp đủ khí hàng cho khách hàng khi sử dụng.

Ngoài dịch vụ cung cấp khí hóa lỏng, Công ty chúng tôi cung cấp giải pháp trọn vẹn tới quý khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu, chúng tôi có cán bộ kỹ thuật đến tận nơi khảo sát, tư vấn lắp đặt. Cung cấp vật tư thiết bị, lắp đặt, chuyển giao công nghệ và bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Đặc biệt các trạm khí công nghiệp, hoặc các nhà máy dùng khí hóa lỏng dạn bồn chứa lỏng. Sau một thời gian, chất lượng chân không bồn giảm đi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hút chân không và sửa chữa bồn khí hóa lỏng.

CO2 lỏng được chuyển đến khách hàng của chúng tôi ở dạng lỏng, vào kho lưu trữ tại chỗ, để sử dụng trong các ứng dụng của khách hàng khối lượng lớn

Đặc trưng

 •     Khí hóa lỏng lạnh
 •     Điểm sôi -78,5o C
 •     Khí / hơi nặng hơn không khí
 •     Không mùi và không màu
 •     Ổn định trong các trường hợp bình thường
Cung cấp CO2 lỏng đổ bồn
Cung cấp CO2 lỏng đổ bồn

Carbon dioxide được lưu trữ dưới dạng chất lỏng trong các bồn chuyên dụng có thể cung cấp nguồn cung cấp trong vài ngày và được sử dụng theo yêu cầu dưới dạng chất lỏng hoặc khí.

Các ứng dụng phổ biến

 • Đồ ăn và Đồ uống Để làm lạnh và đông lạnh, để cacbonat hóa và pha chế đồ uống, để chiết xuất thực phẩm, để đóng gói khí quyển đã sửa đổi (MAP) và đá khô để làm lạnh trong quá trình vận chuyển
 • Hóa chất Thay thế cho CFC trong sản xuất nhựa xốp. Cung cấp CO2 lỏng đổ bồn
 • Thiết bị điện tử Sử dụng làm sạch tuyết cho các thiết bị
 • Nông nghiệp Để thúc đẩy sản xuất trong nhà kính và kiểm soát sâu bệnh trong silo ngũ cốc
 • Chăm sóc sức khỏe Để điều trị rối loạn hô hấp và phẫu thuật giãn nở
 • Môi trường, nước và chất thải Để xử lý nước uống và kiểm soát pH nước thải

Nguồn của chúng tôi chủ yếu là từ 2 nguồn chính:

 • Nguồn CO2 lỏng từ các nhà máy đạm
 • Nguồn CO2 lỏng nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc

Chúng tôi cung cấp khí CO2 dạng lỏng đổ bồn cho các trạm triết nạp khí công nghiệp và các nhà máy sử dụng khí CO2 khối lượng lớn.

Đối với khách hàng sử dụng trực tiếp, nếu sử dụng đến 10 tấn CO2 lỏng/ tháng. Chúng tôi lắp bồn chứa khí CO2 lỏng và hệ thống dàn hóa hơi, hệ thống đường ống cung cấp khí đến điểm sử dụng. Cung cấp CO2 lỏng đổ bồn

Các bồn chứa khí CO2 thông dụng của chúng tôi:

Toàn bộ hệ thống cung cấp khí CO2 của chúng tôi được thiết kế, thi công lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn ngành, tiêu chuẩn về PCCC. Và các tiêu chuẩn khác liên quan. Cung cấp khí CO2 dạng lỏng

Cung cấp Khí CO2 lỏng đổ bồn

Các thiết bị bồn chứa khí lỏng,dàn hóa hơi, van điều áp, van an toàn,hệ thống đường ống dẫn khí đều được kiểm định trước khi đưa vào sử dụng.

Đối với các khách hàng dùng khối lượng CO2 ít khoảng dưới 300 chai khí CO2 loại 40L/ 1 tháng. Chúng tôi cung cấp CO2 dạng chai 40L.

Chai chứa khí CO2 lỏng 40L

Địa chỉ cung cấp CO2 lỏng đổ bồn

Cung cấp khí co2
Cung cấp khí CO2 dạng lỏng bằng xe bồn , bình xl45 , chai 40L …

Công ty TNHH Venmer Việt Nam là nhà cung cấp khí CO2 lỏng đổ bồn và các loại bình chứa khí nén khác. Số lượng lớn, nhập khẩu và phân phối trực tiếp trên toàn quốc.

Nguồn cung cấp khí CO2 dạng lỏng đồ bồn của chúng tôi đạt tiêu chuẩn chất lượng . Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đá khô, đá khói CO2 khí Oxy lỏng, oxy tinh khiết của chúng tôi đa dạng, từ nguồn khí sản xuất trong nước và nhập khẩu. Luôn cam kết cung cấp đủ khí hàng cho khách hàng khi sử dụng. Khí CO2 dạng lỏng đổ bồn

Ngoài dịch vụ cung cấp khí hóa lỏng. Công ty chúng tôi cung cấp giải pháp trọn vẹn tới quý khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu, chúng tôi có cán bộ kỹ thuật đến tận nơi khảo sát, tư vấn lắp đặt. Cung cấp vật tư thiết bị, lắp đặt, chuyển giao công nghệ và bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Công ty TNHH Venmer Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối khí hóa lỏng, thiết bị cho ngành khí trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá phù hợp.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21 

Related Articles