Home Thiết bị ngành khíBình XL45 Công ty cung cấp bồn chứa khí CO2 hóa lỏng

Công ty cung cấp bồn chứa khí CO2 hóa lỏng

by Khí Việt Nam
Cung cấp bồn chứa khí hóa lỏng tại tiền giang

Bán bồn chứa khí CO2 từ Công ty TNHH Venmer Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối trực tiếp bồn chứa khí hóa lỏng: Bồn O2, Bán bồn chứa khí CO2, bồn Argon, bồn Nito.

Toàn bộ bồn chứa khí hóa lỏng của chúng tôi cung cấp được bảo hành 2 năm trên toàn quốc, đầy đủ hồ sơ giấy tờ pháp lý. Chúng tôi cung cấp dich vụ lắp đặt, vận hành và chuyển giao đối với toàn bộ các bình bồn chứa khí hóa lỏng.

Chúng tôi bán bồn chứa khí CO2 và các loại bồn chứa khí thông dụng khác như sau:

1. Bồn chứa khí CO2 lỏng- Bồn chứa khí công nghiệp

Bồn chứa khí CO2 lỏng nằm ngang

2. Bồn chứa khí Oxy lỏng- Bồn chứa khí công nghiệp

Bồn O2 lỏng
Bồn chứa khí Oxy lỏng

3. Bồn chứa khí Nito lỏng- Bồn chứa khí công nghiệp

Bồn chứa khí Nito lỏng
Bồn N2 lỏng

4. Bồn chứa khí Argon lỏng- Bồn chứa khí công nghiệp

Bồn Ar 25m3
Bồn Ar 25m3 chứa khí hóa lỏng

Bồn chứa được kiểm định kỹ thuật an toàn của các cơ quan chức năng. Chứng nhận kiểm định an toàn và cấp giấy phép đủ điều kiện hoạt động.

Ngoài những thiết bị bồn chứa khí hóa lỏng dạng lớn, chúng tôi cung cấp bình XL45 chứa khí hóa lỏng nhỏ. Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Đặc điểm của bình XL45 mô tả dưới đây:

Bình chứa khí lỏng XL45 là loại bồn chứa khí lỏng loại nhỏ, chứa được các khí như khí O2 lỏng, khí CO2 lỏng, khí Ar lỏngkhí Nito lỏng.

Một đặc điểm tiện lợi của bình chứa khí lỏng XL45 là loại bình này rất nhỏ gọn. Kết cấu đơn giản, không chiếm diện tích để bình. Bình chứa khí lỏng XL45 sử dụng kết hợp với dàn hóa hơi để chuyển đổi khí lỏng sang khí để sử dụng.

Hệ số an toàn của bình XL45 rất cao, do kết cấu của bình có van an toàn, đĩa phòng nổ và núm hút chân không sẽ bật ra khi sự cố rò rỉ lõi trong. Núm hút chân không dùng để kết nối vỏ bình với máy hút chân không. Khi chân không giữa lớp vỏ và lớp lõi trong được hút sâu thì núm hút được hút chặt vào bên trong. Trường hợp rò rỉ lõi trong khiến khí lỏng rò ra ngoài giữa 2 lớp thì chân không bị mất, áp xuất dương sinh ra. Khi áp xuất sinh ra đến ngưỡng cân bằng với áp xuất tự nhiện ngoài trời thì núm hút chân không bật ra. Đảm bảo an toàn cho vỏ bình trường hợp bị rò rỉ lõi trong.

bình chứa khí hoá lỏng XL45
Bình XL45 chứa khí hoá lỏng

Cấu tạo của bình chứa khí lỏng XL45 gồm 2 lớp:

 • Lớp lõi trong: Inox dầy 2.5mm
 • Lớp vỏ ngoài: Inox dầy 3mm

Trên đỉnh bình có:

 • Van an toàn
 • Van điều áp
 • Van phóng không
 • Van lỏng
 • Đồng hồ đo áp xuất

Van lỏng có nhiệm vụ cung cấp khí lỏng từ bình sang dàn hóa hơi. Khí lỏng sau khi qua giàn hóa hơi sẽ biến đổi thành khí để cấp vào máy

Van phóng không chỉ dùng cho lúc nạp khí lỏng vào bình XL45. Khi nạp, đưa khí lỏng vào van lỏng, mở van phóng không.

Van khí: Trong trường hợp không dùng dàn hóa hơi, đơn vị sử dụng lấy khí ra dùng trực tiếp từ van này.

Van điều áp: Dùng để điều chỉnh mức áp xuất cho phù hợp với nhu cầu của đơn vị sử dụng.

Các loại khí lỏng bình XL45 có thể lưu trữ:

Dàn hóa hơi và phụ kiện lắp thêm

Dàn hóa hơi là thiết bị không thể thiếu khi sử dụng bình chứa khí lỏng XL45. Đối với bình XL45 thì sử dụng dàn hóa hơi hạ áp. Thông thường sử dụng các loại dàn hóa hơi tương ứng với bình XL45 có mấy loại sau:

cung cấp dàn hoá hơi các loại
Dàn hoá hơi

Để đảm bảo an toàn trên dàn hóa hơi hạ áp, có thể lắp thêm van an toàn tại đầu ra của dàn hóa hơi. Điều này để đề phòng việc khí lỏng còn tồn dư trong dàn hóa hơi. Khi mà các van chặn đầu, chặn cuối của dàn bị khóa lại. Khi đó khí lỏng sẽ hóa hơi và áp trong dàn hóa hơi tăng lên, dễ gây nguy cơ nổ/ bục dàn hóa hơi.

Đồng hồ điều áp sẽ được lắp sau dàn hóa hơi. Mục đích để điều chỉnh áp suất phù hợp với nhu cầu sử dụng của máy móc thiết bị.

Ưu điểm khi sử dụng bình chứa khí lỏng XL45

Một số nhà máy có thể kết nối các bình chứa khí lỏng XL45 thành 1 cụm bình XL45(Trạm trung tâm). Sau đó sử dụng đường ống dẫn khí dẫn khí từ trạm trung tâm đến cấp ở các điểm sử dụng trong nhà máy hoặc bệnh viện. Việc sử dụng cụm bình XL45 thông thường được áp dụng cho các bệnh viện sử dụng khí hóa lỏng.

Ưu điểm của việc sử dụng bình chứa khí lỏng Xl45 là chất lượng khí đạt tiêu chuẩn cao hơn so với bình khí 40L. Đồng thời, một ưu điểm không thể bỏ qua là khách hàng sẽ sử dụng hết toàn bộ khí bên trong bình chứa khí lỏng XL45. Vì trong bình có hệ thống điều áp, tăng áp. Điều này không gây lãng phí cho người sử dụng.

Đối với các nhà cung cấp khí công nghiệp thì việc cung cấp bình XL45 là một ưu điểm tốt. Vì sẽ đỡ chi phí nhân công, vận chuyển, quản lý dễ dàng.

Đối với khách hàng sử dụng bình XL45 sẽ được mức giá tốt hơn nhiều so với bình 40L. Chất lượng khí tăng cao. Dùng được cạn kiệt toàn bộ bình, và dễ dàng quản lý vận hành.

Nhược điểm khi sử dụng bình chứa khí lỏng XL45

 • Toàn bộ bình phải được cho vào khung sắt có bánh xe
 • Chi phí đầu tư ban đầu lớn
 • Vận chuyển bằng xe chuyện dụng có nâng hạ hoặc cẩu
 • Chỉ áp dụng đối với khách hàng sử dụng khí ở mức độ khá trở lên
 • Không sử dụng thường xuyên bình sẽ bị tăng áp và xì khí ra vàn toàn để đảm bảo an toàn cho vỏ bình
 • Bình khấu hao nhanh( thường sử dụng 10 năm)
 • Sau một thời gian phải hút chân không lại bình

Công ty TNHH Venmer Việt Nam là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối trực tiếp bồn chứa khí hóa lỏng, bình XL45 trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chất lượng cao và bảo hành 1 năm đối với tất cả sản phẩm trên toàn quốc.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles