Home Khí công nghiệpKhí CO2 Túi giữ nhiệt đá khô & công dụng tuyệt vời của túi đá khô

Túi giữ nhiệt đá khô & công dụng tuyệt vời của túi đá khô

by Bùi Thị Ngọc Ánh

1. Túi đá khô là gì?

Túi đá khô là một loại túi được thiết kế theo cách chuyên biệt có tác dụng trữ sữa mẹ trong thời gian dài.

  • Nhờ có loại túi này mà sữa sẽ được bảo quản ở nhiệt độ tốt nhất. Đáp ứng được đúng tiêu chuẩn về dinh dưỡng. Cam kết không làm mất hoặc hư hao các dưỡng chất quan trọng có trong sữa mẹ.
  • Lựa chọn túi giữ nhiệt đá khô trữ sữa giúp các mẹ có được sự tiện lợi cao trong quá trình cho con bú. Chỉ cần có túi giữ nhiệt đá khô, việc trữ sữa trở nên đơn giản và dễ dàng. Mang đến cho người sử dụng hiệu quả cao, ngăn ngừa được các rủi ro về hư hao xuất hiện.

2. Công dụng của túi đá khô trữ sữa mẹ

Ngày nay, việc lựa chọn sử dụng túi trữ đá khô đã trở nên phổ biến và ưu chuộng đối với các mẹ Việt. Do tính chất công việc. Các mẹ bận rộn cần dùng túi đá khô trữ sữa để bé luôn được cung cấp sữa trong những thời điểm mẹ vắng nhà. Đem đến sự tiện lợi cao.

Việc dùng túi trữ đá khô bảo quản lạnh sữa mang đến nhiều những công dụng khác nhau như:

  • Trữ sữa trong vòng 8 tiếng, đảm bảo hiệu quả sữa được tốt nhất. Giữ nguyên dinh dưỡng và dưỡng chất của sữa mẹ.
túi đá khô bảo quản sữa
  • Túi đá khô còn đảm bảo được vấn đề vệ sinh. Giúp bé uống sữa mẹ tiện dụng mọi lúc mọi nơi
  • Túi đá khô trữ sữa còn đem đến sự tiện lợi cao. Thích hợp mang theo sử dụng cho những chuyến công tác xa của mẹ. Hoặc các chuyến về quê thăm thú.
  • Túi trữ đá khô chính là vật chứa đựng hiện đại, hiệu quả giúp việc bảo quản tốt nhất. Hiệu quả nhất đối với các mẹ bỉm sữa.

Ngoài những ưu điểm trên. Túi đá khô còn được các mẹ ví von như người bạn thân thiết hỗ trợ bé cung cấp dinh dưỡng trong những lúc cần thiết. Vừa tiện lợi, vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa cam kết an toàn, vừa hiệu quả lâu dài.

Sử dụng túi đá khô thực sự sẽ thay đổi được cuộc sống của các mẹ có con nhỏ. Giúp mẹ đỡ vất vả và mang đến những tính an toàn cao trong quá trình sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu tìm NƠI BÁN ĐÁ KHÔ hoặc muốn mua THÙNG CHỨA ĐÁ KHÔ, túi giữ nhiệt đá khô trữ sữa uy tín chất lượng. Thì hãy đến với Venmer để được tư vấn cụ thể hơn nhé !

3. Cách sử dụng túi đá khô trữ sữa

  • Đá khô trữ sữa được đánh giá là một trong những sản phẩm giúp cho việc nuôi dưỡng và chăm em bé của các bà mẹ được dễ dàng hơn. Nhờ đó mẹ có thể đi công tác xa. Có thể mang theo trong những chuyến về quê mà không cần phải lo nghĩ về việc vắt sữa cho các bé.
túi đá khô trữ sữa được bao lâu
  • Cách sử dụng túi đá khô trữ sữa vô cùng dễ dàng và đơn giản. Chúng ta cần cho túi trữ đá khô vào ngăn đá của tủ lạnh trước khi sử dụng khoảng 2 giờ đồng hồ. Sau đó, tiến hành đặt bình sữa và đá khô vào trong túi rồi thực hiện việc đậy nắp lại.
  • Sữa của bé sẽ luôn được đảm bảo giữ lạnh liên tục cho bạn trong vòng 8 tiếng đồng hồ khi chúng ta di chuyển.

Lưu ý: sau khi bảo quản với túi đá khô, mẹ muốn cho bé dùng sữa cần chú ý. Làm ấm sữa và lắc đều để đảm bảo việc uống sữa của bé được an toàn nhất.

Nhà cung cấp đá khô, đá khói CO2 chuyên nghiệp

Nguồn cung cấp, đá khô, đá khói CO2 khí Oxy lỏng, oxy tinh khiết của chúng tôi đa dạng, từ nguồn khí sản xuất trong nước và nhập khẩu. Luôn cam kết cung cấp đủ khí hàng cho khách hàng khi sử dụng.

Ngoài dịch vụ cung cấp khí hóa lỏng. Công ty chúng tôi cung cấp giải pháp trọn vẹn tới quý khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu, chúng tôi có cán bộ kỹ thuật đến tận nơi khảo sát, tư vấn lắp đặt. Cung cấp vật tư thiết bị, lắp đặt, chuyển giao công nghệ và bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá phù hợp về nhu cầu dùng đá khô của Quý khách hàng.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles