Home Thiết bị ngành khíDàn hoá hơi Giàn hóa hơi cho khí công nghiệp hóa lỏng

Giàn hóa hơi cho khí công nghiệp hóa lỏng

by Khí Việt Nam
Dàn hóa hơi

Dàn hóa hơi khí lỏng dùng cho các loại khí hóa lỏng. Khí CO2 lỏng, khí O2 lỏng, khí Nito lỏng, khí Argon lỏng.

Nhiệm vụ của dàn hóa hơi khí lỏng

Dàn hóa hơi có nhiệm vụ chuyển đổi khí hóa lỏng sang dạng khí để cấp cho các điểm sử dụng. Ưu điểm của việc sử dụng khí hóa lỏng là giá thành rẻ hơn rất nhiều. Đồng thời chất lượng khí được đảm bảo hơn so với việc dùng chai chứa khí nén 40L.

Dan hoa hoi
Dàn hóa hơi

Nhu cầu dùng khí hóa lỏng chứa trong bình XL45. Hoặc bồn chứa khí công nghiệp chuyên dụng dần được sử dụng thay thế dạng chai chứa khí nén chứa trong bình 40L. Các đơn vị sử dụng máy cắt lazer, máy CNC, rùa thường sử dụng chai chứa khí 40L đơn lẻ. Hoặc lắp đặt thành từng cụm chai chứa khí. Mỗi cụm chai chứa 8 chai, 12 chai, hoặc đến 16 chai.

Sử dụng cụm chai chứa khí hoặc các chai khí nén 40L đơn lẻ có nhiều bất lợi trong vận hành hàng ngày. Đối với các nhà cung cấp khí. Việc vận chuyển dạng chai đơn lẻ rất cồng kềnh và tốn chi phí vận chuyển, nhân công. Nguyên nhân là do trọng lượng của chai lớn, làm cho xe vận chuyển không chở được nhiều. Điều này làm tăng giá thành sản phẩm. Nếu vận chuyển dạng cụm chai chứa khí nén đóng pallet thì xe vận chuyển phải là xe chuyên dụng. Xe có lắp cẩu tự hành.

CÔNG TY TNHH VENMER VIỆT NAM cung cấp các loại dàn hóa hơi cao áp và dàn hóa hơi hạ áp. Với nhiều loại dàn phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Dàn hóa hơi có công suất từ 30m3/h – 600m3/h.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles