Home Thiết bị ngành khíThiết bị khác Dây dẫn khí hóa lỏng bình XL45

Dây dẫn khí hóa lỏng bình XL45

by Khí Việt Nam
Dây dẫn khí lỏng

Dây dẫn khí lỏng từ bình XL45 đến dàn hóa hơi chịu được nhiệt độ âm 196 độ. Dùng để dẫn khí lỏng bao gồm khí CO2 lỏng, khí Nito lỏng, khí Ar lỏng, khí O2 lỏng.

Bình XL45 dùng để chứa khí hóa lỏng như là khí O2, khí CO2, khí Ar, khí N2. Dây dẫn khí lỏng có nhiệm vụ chuyển khí lỏng từ bình lỏng XL45 sang dàn hóa hơi. Sau đó chuyển đổi sang dạng khí, cấp đến điểm sử dụng.

Dây dẫn khí lỏng được cấu tạo từ vật liệu chiệu nhiệt độ siêu lạnh, âm 196 độ C. Bên ngoài dây dẫn lỏng được bọc 1 lơp lò xo an toàn để phòng tránh việc lõi dây dẫn lỏng bị bục. Dây bị quăng làm khí hóa lỏng văng lung tung gây nguy hiểm.

Dây dẫn khí hóa lỏng bình XL45

Các đầu cút nối vào bình lỏng XL45 và dàn hóa hơi được chế tạo từ đồng nguyên chất. Đảm bảo chất lượng cao trong quá trình sử dụng. Các kết nối tiện ren chính xác và được thiết kế dạng côn, đảm bảo kín khít không bị rò rỉ khí sau khi siết chặt.

Dàn hóa hơi có nhiều loại để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sản xuất của đơn vị mình. Hiện nay, dàn hòa hơi loại nhỏ nhất là 20m3/h. Tuy nhiên, loại dàn hóa hơi nhỏ như vậy dần dần ít sử dụng do không linh động trong quá trình làm việc.

CÔNG TY TNHH VENMER VIỆT NAM cung cấp trọn bộ thiết bị. Bao gồm, bình lỏng XL45, dây nối lỏng, dàn hóa hơi và phụ kiện ngành khí.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.2

Related Articles