Home Khí công nghiệpKhí CO2 Đổ bồn khí CO2 lỏng cho bồn chứa lỏng

Đổ bồn khí CO2 lỏng cho bồn chứa lỏng

by Bùi Thị Ngọc Ánh

Công ty TNHH Venmer Việt Nam là đơn vị uy tín về việc cung cấp khí hoá lỏng CO2 cho khách hàng nhà máy, trạm triết nạp. Nguồn cung cấp khí CO2 lỏng của chúng tôi từ một số nguồn cơ bản: Nhập khẩu và từ nhà máy đạm. Chất lượng khí CO2 lỏng đạt 99.99%. Đổ bồn khí CO2 lỏng.

Với đội ngũ giao nhận nhiều kinh nghiệm và nguồn CO2 đầu vào lớn . Chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ lượng CO2 trong mọi thời điểm.

Sử dụng khí hoá lỏng CO2/ Đổ bồn khí CO2 lỏng.

CO2 là một loại khí công nghiệp có nhu cầu cao để sử dụng hàng ngày . Chẳng hạn như chất tạo bọt cho nước giải khát như bia và cola và làm lạnh kem và thực phẩm đông lạnh bằng đá khô rắn . Nhu cầu hàng năm của nó là khoảng 1 triệu tấn trở lên. Đổ bồn khí CO2 lỏng.


Đá khô có thể đạt được nhiệt độ thấp âm 70 ° C mà không cần tủ lạnh cơ học . Và tận dụng lợi thế là nó không bị ướt như nước ngay cả khi nó bay hơi . Vì vậy nó là một vật liệu làm mát thuận tiện để vận chuyển các mặt hàng lạnh như cửa hàng tiện lợi . Nó được sử dụng cho dịch vụ chuyển phát nhanh và giao thức ăn tại nhà cho từng cá nhân . Đổ CO2 lỏng.  Ngoài ra chất tạo bọt cho bia và nước ngọt cũng là một trong những công dụng chính của khí cacbonic . Mỗi năm, các nhà sản xuất nước giải khát này tiêu thụ CO2 trong mùa hè – mùa chuẩn bị. Đổ bồn khí CO2 lỏng.

Một số ứng dụng của khí CO2/ Đổ bồn khí CO2 lỏng.

CO2 và đá khô thường được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta . Nhưng trên thực tế khoảng một nửa doanh số bán CO2 là cho khí lá chắn hàn hồ quang . Đổ CO2 lỏng. Công việc hàn là không thể thiếu đối với các kết cấu xây dựng sử dụng các sản phẩm thép như đóng tàu, ô tô, cầu và các tòa nhà . Đổ bồn khí CO2 lỏng.

 Hàn hồ quang là một phương pháp gia công làm nóng chảy và nối kim loại ở nhiệt độ cao của hồ quang điện. Bao phủ phần nóng chảy bằng CO2 để ngăn chặn các phản ứng oxy hóa không cần thiết xảy ra . Đổ CO2 lỏng. Và duy trì chất lượng hàn tốt. Khí CO2 được trộn và cung cấp ở trạng thái cân bằng tối ưu cho khí lá chắn hàn.

Một tính năng khác của CO2 là nó có nhiều công dụng nhỏ . Ví dụ có làm sạch bằng đá khô . Sử dụng năng lượng tạo ra khi đá khô thăng hoa để làm sạch các bộ phận chính xác và các bộ phận cơ khí . Có thể giặt khô mà không cần sử dụng chất nổ và sản phẩm cần làm sạch không bị ướt. Đổ bồn khí CO2 lỏng.

Khí hoá lỏng CO2 được dùng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực .

CO2 là chất không thể thiếu cho quá trình quang hợp của thực vật, cũng được sử dụng trong nhà kính nông nghiệp để thúc đẩy quá trình trồng trọt . Bằng cách làm cho nồng độ CO2 cao hơn trong khí quyển . Khí hoá lỏng CO2. Đổ bồn khí CO2 lỏng.

Chúng tôi đã nhận ra rằng việc tăng sản lượng và lập kế hoạch canh tác là điều không thể trong các con hẻm . Và trong những năm gần đây, công nghệ này cũng đã được sử dụng trong nhiều công việc trồng trọt tại nhà. 

CO2 cũng được sử dụng trong lĩnh vực làm đẹp và sức khỏe . Chẳng hạn như dầu gội và suối nước có ga nhân tạo sử dụng nước có ga . Trong đó khí CO2 được hòa tan trong nước để tạo hiệu ứng tắm ấm và kem dưỡng da có chứa thành phần CO2 . Đổ bồn khí CO2 lỏng.

Trong lĩnh vực y tế, việc sử dụng CO2 cho phẫu thuật nội soi đang được mở rộng . Phương pháp phẫu thuật này là loại hình phẫu thuật nội soi không mở vết mổ . Số lần mổ ngày càng nhiều vì ít gây tổn thương cho bệnh nhân và phục hồi nhanh chóng sau mổ . Đổ bồn khí CO2 lỏng.

CO2 được sử dụng để làm phồng ổ bụng để cung cấp không gian cho ống nội soi . Và dao mổ laser để thực hiện phẫu thuật. Mặc dù khí CO2 được chiết xuất sau khi phẫu thuật . Nó được hấp thụ ngay cả khi nó vẫn còn trong cơ thể . Và thải ra bên ngoài cơ thể qua đường hô hấp, không gây hại cho cơ thể con người. Đổ bồn khí CO2 lỏng.

Hình ảnh

  • Đá khô
  • Hàn hồ quang
  • Nổ đá khô
  • Nhà kính trồng trọt Khí hoá lỏng CO2
  • Y khoa Khí hoá lỏng CO2

Đặc điểm vật lý của CO2

Công thức hóa họcCO 2trọng lượng riêng1,54 (không khí = 1)
Trọng lượng phân tử44.01điểm sôi-78,5 ℃ (1atm)
Đặc điểm ngoại hình / thể chấtKhông màu / không mùi / không cháyĐộ nóng chảy-56,6 ℃ (5,28atm)

Phương pháp sản xuất khí hoá lỏng CO2

Lọc khí sản phẩm phụ

CO2 là một lượng rất nhỏ CO2 trong không khí. Vì vậy nó thường không được tạo ra bằng cách tách không khí. Trong công nghiệp khí hoá lỏng CO2 có độ tinh khiết cao thu được bằng cách tinh chế khí CO2 thô có độ tinh khiết thấp (khí sản phẩm phụ) . Đổ bồn khí CO2 lỏng.

Được tạo ra từ các nhà máy hóa dầu và nhà máy thép là khí hóa lỏng CO2 và các sản phẩm đá khô. Vì những sản phẩm này ban đầu được tái chế từ những gì thải vào khí quyển nên chúng có rất ít ảnh hưởng đến sự nóng lên toàn cầu. Đổ bồn khí CO2 lỏng.

Bồn CO2 15m3
Bồn CO2 15m3 Khí hoá lỏng CO2

Phương pháp cung cấp khí carbon dioxide

Công ty TNHH Venmer Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối khí hóa lỏng, bán khí CO2 lỏng, thiết bị cho ngành khí trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá phù hợp Khí hoá lỏng CO2.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles