Home Khí công nghiệpKhí Ar Cung cấp khí công nghiệp CO2, Argon, Nito, Oxy

Cung cấp khí công nghiệp CO2, Argon, Nito, Oxy

by Bùi Thị Hà

Cung cấp khí công nghiệp Oxy, Nito, CO2, Argon, NH3…. ở dạng khí, và lỏng. Khí công nghiệp được đựng trong các bình chứa chuyên dụng .

Cung cấp khí công nghiệp CO2

Khí CO2 tại Yên Bái
 • Carbon dioxit là một chất khí dễ hóa lỏng, không màu có thể gây ngạt thở ở nồng độ cao. Có nhiều nguồn khác nhau để thu thập Carbon dioxitCarbon dioxit có thể được lấy từ suối tự nhiên, lò nun đá vôi. Quá trình lên men và dòng khí từ các nhà máy hóa chất và hóa dầu.
 • Carbon dioxit được sử dụng phổ biến nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống. Từ nước uống có ga và bảo quản rượu vang đến việc thay đổi môi trường không khí cho thực phẩm đóng gói.
 • Carbon dioxit ở thể rắn – ngày càng được sử dụng phổ biến như một chất làm lạnh. Trong các hệ thống cơ điện lạnh do lợi ích môi trường của nó. CO2 cũng là một tác nhân làm sạch cực kỳ hiệu quả và thân thiện môi trường. Trong nông nghiệp, Carbon dioxit có thể được sử dụng để thúc đẩy tăng trưởng trong nhà kính. Làm nguyên liệu cho sản xuất dầu tảo sinh học (dầu thô xanh).
 • Chúng tôi cung cấp CO2 ở thể khí hoặc Carbon dioxit lỏng nén trong chai khí, pallet, LGC và ISO tank tùy thuộc vào nhu cầu ứng dụng của khách hàng.

Cung cấp khí công nghiệp Argon

Cung cấp khí Argon công nghiệp
 • Argon (Ar) là một chất khí trơ không màu, không mùi và không phản ứng với các chất khác. Ở nồng độ cao, argon có thể gây ngạt thở. Argon tồn tại trong khí quyển (nồng độ 0,93%), Argon thường được sản xuất bằng phương pháp tách khí. Argon được sản xuất tại nhà máy tách khí của chúng tôi cùng với oxy và nitơ.
 • Argon có nhiều ứng dụng khác nhau trong nhiều ngành công nghiệp. Một trong những ứng dụng phổ biến nhất là che phủ cho hàn hồ quang – ở dạng tinh khiết hay ở trạng thái hỗn hợp với các khí khác. Nó là một trong những loại khí chính được sử dụng trong hỗn hợp khí bơm vào đèn dây tóc, đèn huỳnh quang và đèn điện tử. Argon cũng được sử dụng rộng rãi trong công nghệ laser và trong các phòng thí nghiệm.
 • Chúng tôi cung cấp argon ở dạng khí và dạng lỏng. Khí argon được phân phối trong chai khí 40L, 50L và pallet hay nạp vào chai của khách hàng tại trạm nạp trong nhà máy. Khí argon lỏng được phân phối bằng LGC, ISO tank hay bơm trực tiếp tại nhà máy.Cung cấp khí công nghiệp

Cung cấp khí công nghiệp Nitơ

 • Nitơ (N2) chiếm phần lớn của bầu khí quyển của trái đất, chiếm 78,08% tổng khối lượng. Nitơ không mùi, không vị, không độc hại và gần như hoàn toàn trơ ở dạng khí và dạng lỏng. Nó có thể gây ngạt thở ở nồng độ cao. Nitơ được sản xuất với khối lượng lớn tại phân xưởng tách khí của chúng tôi.Cung cấp khí công nghiệp
 • Một trong những ứng dụng chính của nitơ là che phủ và làm sạch trong các ngành công nghiệp thực phẩm và hóa chất. Ở dạng lỏng, nó là tác nhân để cấp đông thực phẩm, lưu trữ vật liệu sinh học, thực hiện phẫu thuật lạnh và dùng trong công nghệ nghiền lạnh nhựa và cao su. Nitơ cũng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp bán dẫn, điện tử và phòng thí nghiệm
 • Chúng tôi cung cấp nitơ ở dạng khí và dạng lỏng. Khí nitơ được phân phối trong chai khí 40L, 50L và pallet hay nạp vào chai của khách hàng tại trạm nạp trong nhà máy. Khí nitơ lỏng được phân phối bằng LGC, ISO tank hay bơm trực tiếp tại nhà máy.

Cung cấp khí công nghiệp Oxy

Chai khí Oxy tại Cà Mau
Chai khí Oxy
 • Oxy (O2) là một chất khí không màu, không mùi, nhưng nó có màu xanh nhạt ở dạng lỏng. Oxy là thành phần quan trọng đối với hầu hết các dạng sống trên trái đất. Chúng ta hấp thụ oxy trong không khí chúng ta hít thở. Oxy được sản xuất tại nhà máy của chúng tôi thông qua công nghệ hóa lỏng và chưng cất không khí tại phân xưởng tách khí. Cung cấp khí công nghiệp
 • Ứng dụng công nghiệp chính của oxy là nguyên liệu của quá trình đốt cháy. Nhiều vật liệu thông thường không cháy trong không khí sẽ cháy trong oxy. Do đó trộn oxy với không khí giúp tăng cường hiệu suất quá trình đốt trong các ngành công nghiệp sắt thép, kim loại màu, kính và bê tông. Oxy được kết hợp phổ biến với khí nhiên liệu để cắt, hàn, hàn gió đá và thổi thủy tinh. Cung cấp ngọn lửa có nhiệt độ cao hơn và hiệu quả hơn không khí. Trong công nghệ sử dụng khí nguyên liệu oxy, plasma và laser, tia khí oxy được sử dụng để cắt thép. Ngoài ra, Oxy cũng được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác như hóa dầu. Và hóa chất, y tế và chăm sóc sức khỏe, công nghiệp thực phẩm …
 • Chúng tôi cung cấp oxy ở dạng khí và dạng lỏngKhí oxy được phân phối trong chai khí 10L, 40L, 50L và pallet hay nạp vào chai của khách hàng tại trạm nạp trong nhà máy. Oxy lỏng được phân phối bằng LGC, ISO tank hay bơm trực tiếp tại nhà máy. Cung cấp khí công nghiệp

Cung cấp khí Acetylene

Axetilen C2H2
 • Là chất khí đốt tạo ra nhiệt độ cao nhất và hiệu quả nhất. Axetylen (C2H2) cung cấp năng suất cao nhờ khả năng tập trung nhiệt độ tốt và thoát nhiệt tối thiểu. Nó cũng cần lượng oxy thấp nhất để đảm bảo quá trình đốt cháy hoàn toàn.
 • Chất khí dễ cháy và không màu này nhẹ hơn không khí nên không tích lũy ở những vị trí thấp, nơi mà nó có thể là mối nguy hiểm tiềm tàng. Tại nhà máy của chúng tôi, axetylen được sản xuất bởi phản ứng giữa canxi cacbua và nước.
 • Khả năng sinh ra ngọn lửa có độ ẩm thấp làm cho loại khí đốt này là một lựa chọn tốt cho nhiều quá trình đốt nóng quan trọng. Ứng dụng điển hình bao gồm đốt nóng bằng tia lửa, khoan bằng tia lửa, hàn, làm cứng bằng tia lửa. Làm sạch bằng tia lửa, làm thẳng bằng tia lửa, phun nhiệt và phủ carbon. Cung cấp khí công nghiệp
 • Axetylen được cung cấp ở dạng hòa tan trong axeton (DA). Trong các bình được thiết kế đặc biệt để ngăn ngừa sự phân rã. Chúng tôi cung cấp chai khí và pallet DA. Khách hàng cũng có thể nạp axetylen tại nhà máy của chúng tôi.

Cung cấp khí trộn

 • Khí trộn hay còn gọi là khí hỗn hợp. Là khí nén chứa nhiều hơn một loại khí và được trộn đều theo các thông số đặt ra. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng sẽ có các hỗn hợp khí với các thành phần khác nhau.
 • Khí trộn được sử dụng trong các lĩnh vực nghiên cứu thí nghiệm, sản xuất công nghiệp, hiệu chuẩn thiết bị. Nhu cầu sử dụng khí trộn ngày càng nhiều cùng với sự phát triển của các ngành công nghiệp. Cung cấp khí công nghiệp

Một số ứng dụng cơ bản sau đây của khí trộn:

 • Hiệu chuẩn các thiết bị phòng thí nghiệm.
 • Theo dõi các dòng khí công nghệ ví dụ: điều khiển các quá trình công nghệ của thiết bị đo lường trong dầu khí.
 • Điều khiển bức xạ.
 • Tạo môi trường chuẩn.
 • Kiểm tra các thiết bị báo cháy.
 • Kiểm tra đo lường trong mạng theo dõi.
 • Chuẩn đoán và điều trị trong y tế…

Chúng tôi cung ứng nhiều loại khí trộn khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Công ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp khí công nghiệp với số lượng lớn trên toàn quốc .Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm trong ngành khí công nghiệp, cung cấp bồn chứa khí công nghiệp. Công ty TNHH Venmer Việt Nam   có đầy đủ kinh nghiệm và nhân sự để đáp ứng các yêu cầu của Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá phù hợp về như cầu sử dụng khí công nghiệp của Quý khách hàng .

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles