Home Khí công nghiệp Đổ O2 lỏng cho bồn chứa lỏng

Đổ O2 lỏng cho bồn chứa lỏng

by Bùi Thị Ngọc Ánh


Oxy lỏng là gì?

Mô tả kỹ thuật

Khí Oxy hóa lỏng có màu xanh nhạt, không mùi, tên thương mại là: Liquide Oxygen, công thức hóa học là O2. Oxy lỏng có tỷ trọng 1.141 g/cm3 (1.141 kg/L) và đông lạnh tại đóng băng cứng tại điểm 50,5 K (-368,77 ° F; -222,65 ° C). Oxy lỏng có số đăng ký CAS: 7782-44-7, số UN: 1072, Số EC: 231-956-9. Oxy lỏng được chứa đựng trong các bình, bồn chịu áp lực có gắn các thiết bị an toàn như. Van an toàn, dĩa phòng nổ, áp kế đo mực lỏng, áp kế chỉ áp suất. Khí Oxy hóa lỏng có một số đặc điểm: Đổ O2 lỏng.


– Tỷ trọng hơi ( không khí = 1) ở nhiệt độ 210C, áp suất tiêu chuẩn 1,013 bar là : 1,105
– Độ hòa tan trong nước: 36,4 lít/m3
– Khối lượng riêng (kg/lít): 1,141
– Điểm sôi (0C): -183
– Điểm nóng chảy (0C): -218
– Oxy là chất duy trì sự sống và gia cường sự cháy;
– Oxy là nguyên tố hóa học chiếm tỷ lệ 20,94% trong bầu khí quyển;
– Oxy hóa hợp với hầu hết các kim loại để tạo thành oxide;
– Người bình thường hít thở nhiều Oxy tinh khiết có thể trúng độc;
– Dễ cháy, nổ khi Oxy hóa hợp với các chất hữu cơ. Vật thể cháy được như dầu mỡ, xăng, quần áo;


Chất lượng sản phẩm/Đổ O2 lỏng.


VENMER đảm bảo cung cấp khí Oxy hóa lỏng có chất lượng cao với nồng độ tinh khiết ≥ 99,6%, do đó khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm khí Oxy hóa lỏng trong y tế, công nghiệp. Đổ O2 lỏng.


Ứng dụng/Đổ O2 lỏng.


Dùng trong y tế (hỗ trợ thở và hô hấp cho bệnh nhân), hàn, cắt kim loại, y tế, luyện kim, quốc phòng, nuôi trồng thuỷ sản, công nghiệp hóa dầu, ngành lặn, sử dụng trong xử lý nước và môi trường. Đổ O2 lỏng.

Công ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp khí Oxi lỏng/Đổ O2 lỏng.

Hình 1: bán O2 lỏng

Oxi lỏng đổ bồn chứa khí hóa lỏng được cung cấp từ Công ty TNHH Venmer Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị cung cấp nguồn oxi lỏng chất lượng cao và khối lượng lớn trên thị trường. Đổ O2 lỏng. Oxi lỏng chúng tôi cung cấp đổ bồn cho các nhà máy, bệnh viện vào các bồn chứa khí hóa lỏng dung tích bồn 5m3 đến bồn 30m3. Với khách hàng dùng khối lượng ít hơn chúng tôi cung cấp bằng bình XL45 chứa khí O2 lỏng.

Dàn hóa hơi sẽ được lắp đặt kèm theo bồn để chuyển đổi khí lỏng sang dạng khí cung cấp đến điểm sử dụng thông qua Hệ thống đường ống cấp khí dẫn khí. Đổ O2 lỏng.

Nguồn cung cấp khí Oxi lỏng của chúng tôi đa dạng, từ nguồn khí sản xuất trong nước và nhập khẩu. Luôn cam kết cung cấp đủ khí hàng cho khách hàng khi sử dụng.

Ngoài dịch vụ cung cấp khí hóa lỏng. Công ty chúng tôi cung cấp giải pháp trọn vẹn tới quý khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu, chúng tôi có cán bộ kỹ thuật đến tận nơi khảo sát, tư vấn lắp đặt. Cung cấp vật tư thiết bị, lắp đặt, chuyển giao công nghệ và bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Một số loại bồn chứa khí Oxi lỏng thông dụng chúng tôi cung cấp trên thị trường:

Hình 2: Bán O2 lỏng

Bồn Oxy lỏng

Đặc biệt các trạm khí công nghiệp, hoặc các nhà máy dùng khí hóa lỏng dạn bồn chứa lỏng. Sau một thời gian, chất lượng chân không bồn giảm đi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hút chân không và sửa chữa bồn khí hóa lỏng.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá phù hợp về nhu cầu dùng khí Oxi lỏng của Quý khách hàng.

Công ty TNHH Venmer Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối khí hóa lỏng, thiết bị cho ngành khí trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá phù hợp.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles