Home Thiết bị ngành khíDàn hoá hơi Giàn hóa hơi 60m3/h

Giàn hóa hơi 60m3/h

by Khí Việt Nam
Giàn hóa hơi

Giàn hóa hơi 60m3/h

Giàn hóa hơi 60m3/h
Bản vẽ thiết kế giàn hóa hơi

Trong bản vẽ trên là bản vẽ thiết kế Giàn hóa hơi 60m3/h.

Trong ngành khí công nghiệp, thiết bị giàn hóa hơi là không thể thiếu. Giàn hóa hơi có tác dụng biến đổi khí hóa lỏng thành dạng khí, để cấp cho các điểm sử dụng trong nhà máy. Giàn hóa hơi được chế tạo từ các vật liệu chính là hợp kim nhôm. Giàn có tác dụng chính: dẫn khí hóa lỏng với áp suất nhất định. Tạo ra quá trình trao đổi nhiệt nhanh chóng.

Giàn hóa hơi dùng trong các hệ thống và phân phối khí hóa lỏng có nhiệt độ siêu lạnh (-196oC đến -40oC). Các loại khí oxy lỏng (LOX), khí nitơ lỏng (LN2), khí argon lỏng (LAR), khí cacbon dioxit lỏng (LCO2).

Được ứng dụng trong các lĩnh vực công nghệ cao như: hàn, luyện thép, nhiệt luyện, thực phẩm, điện tử. Chức năng: Đưa nhiệt độ về điểm cân bằng với môi trường bên ngoài. Trước khi cung cấp khí đến hệ thống điều áp tổng để đưa dẫn khí đến các điểm sử dụng.

Giàn hóa hơi có kết cấu nhẹ và vững chắc do giàn được làm bằng hợp kim nhôm. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng, nhà cung cấp sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm giàn hóa hơi phù hợp về thiết kế.

Giàn hóa hơi 60m3/h được dùng khá phổ biến trong ngành khí công nghiệp. Dùng cho các máy cắt Lazer, máy CNC.

Mua Giàn hóa hơi 60m3/h ở đâu?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm trong ngành khí công nghiệp, cung cấp bồn chứa khí công nghiệp. Công ty TNHH Venmer Việt Nam có đầy đủ kinh nghiệm và nhân sự để đáp ứng các yêu cầu của Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles