Home Dịch vụ kỹ thuật Hút chân không bồn chứa khí công nghiệp

Hút chân không bồn chứa khí công nghiệp

by Khí Việt Nam
Hút chân không bồn chứa khí hóa lỏng

Hút chân không bồn chứa khí hóa lỏng là việc phải thực hiện theo định kỳ, để đảm bảo chất lượng bình chứa khí hóa lỏng.

Chất lượng chân không bồn chứa khí công nghiệp ảnh hưởng đến quá trình lưu giữ khí lỏng trong bồn. Chân không nếu không đạt chất lượng sẽ xảy ra hiện tượng khí hóa lỏng trong bồn tăng áp. Điều này dẫn tới việc khí lỏng hóa hơi, gây ra hiện tượng xả van an toàn. Đồng thời cũng gây mất an toàn nếu không được xử lý ngay vấn đề chân không của bồn chứa khí hóa lỏng, bình XL45.

Hút chân không bồn chứa khí công nghiệp

Hút chân không bồn chứa khí công nghiệp

Khắc phục hiện tượng mất chân không bằng cách hút chân không máy máy hút chân không chuyên dụng. Nếu mất chân không thông thường do lâu ngày, thì việc khắc phục tiến hành rất đơn giản. Bằng cách đưa máy hút chân không vào đầu hút của bồn, bình XL45. Hút đến chỉ số theo quy định của nhà sản xuất.

Trường hợp mất chân không do khuyết tật của mối hàn. Do biến dạng của kim loại thì khắc phục mất chân không rất khó khăn. Phải kiểm tra dò rỉ bằng máy rò chuyên dụng, dùng máy kiểm tra dò rỉ khí Heli.

Trường hợp mất chân không lo rò rỉ lõi trong là khó khắc phục nhất. Khi đó phải rỡ bỏ lớp vỏ ngoài và tiến hành kiểm tra, siêu âm lõi trong của bình chứa khí hóa lỏng. Sau khi kiểm tra khắc phục lõi trong đạt tiêu chuẩn rồi, tiến hành lắp đặt trở lại. Các vật liệu cách nhiệt được điền đầy chặt giữ 2 lớp lõi trong và lõi ngoài.

Công ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp dịch vụ hút chân không bình chứa khí hóa lỏng, bình XL45 với kinh nghiệm và máy móc phù hợp.

Đơn vị cung cấp dịch vụ hút chân không bồn chứa khí công nghiệp

– Venmer là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại khí công nghiệpkhí đặc biệtkhí y tế, khí hiếm tại địa bàn Hà Nội nói riêng và trên toàn Việt Nam nói chung.

– Đây là đơn vị cung cấp khí uy tín, dành nhiều phản hồi tốt từ phía các đối tác.

– Khi mua khí công nghiệp tại Venmer, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi các sản phẩm khí công nghiệp tại Venmer luôn được đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đồng thời có những tiêu chuẩn chất lượng minh bạch, được kiểm chứng rõ ràng. Tất cả các bình, chai, hệ thống chứa khí,.. đều được đảm bảo an toàn và được kiểm định chất lượng định kì hàng năm.

– Giá cả, chi phí hơp lý, mang tính cạnh tranh trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Cung cấp các loại khí, bình , bồn
Venmer cung cấp các mặt hàng khí công nghiệp

– Đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ, chuyên nghiệp, nắm vững kiến thức trong ngành. Sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của khách hàng.

– Bên cạnh việc cung cấp khí công nghiệp. Venmer còn cung cấp các thiết bị, vật tư liên quan. Ví dụ như van điều áp, ống dẫn khí, vỏ chai khíbồn chứa khí,..

CÔNG TY TNHH VENMER VIỆT NAM nhập khẩu chính hãng và phân phối khí trên toàn quốc với số lượng lớn. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng hàng hóa tới quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá phù hợp về nhu cầu dùng khí công nghiệp của Quý khách hàng.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles