Home Thiết bị ngành khíBồn khí Cung cấp khí CO2 hàn MIG

Cung cấp khí CO2 hàn MIG

by Bùi Thị Hà

Khí CO2 hàn Mig hiện tại được ứng dụng rất rộng rãi trong công nghệ hàn. Với thiết kế dễ sử dụng có thể mang theo máy hàn Mig là sự lựa chọn của không ít người tiêu dùng . Công ty TNHH Venmer Việt Nam nhập khẩu và phân phối khí CO2 hàn Mig trên thị trường toàn quốc . Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn và giá thành hợp lí nhất trên thị trường hiện nay .

Bạn đang tìm nơi cung cấp khí co2 hàn mig giá rẻ tại Hà Nội? bạn đang băng khoăn về giá cả khí co2 hàn mig ? Bạn đang tìm địa chỉ bán khí co2 hàn mig ? Bạn muốn thuê bình khí co2 hàn mig ….vv. Tất cả câu hỏi bạn cần tìm thì để chúng tôi giúp bạn giải quyết thắc mắc đó. 

Sản phẩm khí co2 hàn mig của công ty luôn đạt độ tinh khiết tốt. Vỏ bình khí co2 hàn mig luôn được kiểm định an toàn và khí co2 luôn đủ kg.

Khí CO2 công ty chúng tôi đang cung cấp

Toàn bộ hệ thống cung cấp khí CO2 của chúng tôi được thiết kế, thi công lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn ngành, tiêu chuẩn về PCCC. Và các tiêu chuẩn khác liên quan.

Các thiết bị bồn chứa khí lỏngdàn hóa hơi, van điều áp, van an toàn, hệ thống đường ống dẫn khí đều được kiểm định trước khi đưa vào sử dụng.

Đối với các khách hàng dùng khối lượng CO2 ít khoảng dưới 300 chai khí CO2 loại 40L/ 1 tháng. Chúng tôi cung cấp CO2 dạng bình 8L, bình 10L…

Theo tiêu chuẩn thì thể tích 1L sẽ nạp được khoảng 0.625kg khí CO2 lỏng. Như vậy, khối lượng khí CO2 lỏng được nạp trong bình như sau:

Khí CO2 tại Yên Bái
Cung cấp khí CO2 hàn MIG
  • Bình 8L: Nạp 5kg CO2
  • Bình 10L: Nạp 6.25kg CO2
  • Bình 40L: Nạp 25kg CO2
  • Bình 47L: Nạp 29kg CO2
  • Bình 50L: Nạp 31.25kg CO2

Các bồn chứa khí CO2 thông dụng của chúng tôi:

Cung cấp bồn chứa khí Nito lỏng tại An Giang
Bồn chứa CO2 lỏng

Tính chất khí CO2

    – CO2 là một khí không vị, không màu, không mùi . Không cháy, khi kết hợp với nước sẽ tạo thành carbonic acid (H2CO3).

 – Đặc tính đặc biệt của CO2 là tính trơ và độ hòa tan trong nước cao . Nên CO2 là một khí hỗ trợ lý tưởng đa dạng trong cuộc sống hằng ngày và trong công nghệ môi trường.

   – Trong công nghệ thực phẩm, CO2 được dùng để tạo gas cho nhiều thức uống . Rất hữu dụng trong việc điều hòa nước uống và trung hòa nước thải. Ở thể lỏng được làm lạnh hoặc ở thể rắn (đá khô), CO2 được sử dụng như một môi trường làm lạnh ở nhiệt độ -79 °C.

CO2 có được một phần từ tài nguyên thiên nhiên và một phần từ khí thải công nghiệp. Khối lượng kinh tế đáng kể của carbon dioxide được phát sinh do sản xuất khí nhân tạo và ethylene oxide.

 – Tài nguyên thiên nhiên của CO2 có nhiều nhất tại các khu vực núi lửa .Ở đây CO2 đôi khi có ngay trên bề mặt, hoặc các giếng khoan mỏ trầm tích.

Bình khí CO2 hàn MIG

Khí CO2 là một hợp chất, trong điều kiện bình thường nó tồn tại ở dạng khí trong khí quyển. Bao gồm một nguyên tử Cacbon và 2 nguyên tử O2.

Nó tồn tại ở 3 trạng thái là rắn, lỏng và khí. Đây là loại khí phổ biến trong tự nhiên và là sản phẩm của quá trình cháy hoặc hô hấp.

Ở điều kiện bình thường nó là khí không màu, không mùi và có vị chua nhẹ hòa tan tốt trong nước. Nặng gấp 1.524 lần không khí. Ở nhiệt độ -78 độ C nó hóa lỏng và nó không tham gia phản ứng cháy.

Khí CO2 tại Quảng Nam
Bình khí CO2 hàn MIG

Bên cạnh đó, nó còn có thể bị phân hủy ở nhiệt độ 2000 độ C.

Khí CO2 này được ứng dụng rộng để hàn các loại thép cacbon trung bình trong máy hàn Mig. Tuy nhiên, loại khí này có nhược điểm là sự truyền kim loại kiểu phun không đồng trục. Truyền kiểu cầu hồ quang không ổn định và gây ra sự văng tóe kim loại nỏng.

Đặc điểm của khí CO2 là có tính oxi hóa trong hồ quang do phản ứng phân hủy thành CO và O2. Chính vì thế, quá trình hàn để đảm bảo các mối hàn không rỗ xốp . Thì điện cực phải chứa những chất khử oxy thích hợp chẳng hạn như Al, Ti, Si, Zr.

Hàn khí CO2 có độc không?

Hiện nay việc sử dụng bình khí CO2 hàn MIG khá nhiều khách hàng sử dụng. Tuy nhiên bên cạnh đó thì vấn đề liệu việc hàn khí CO2 có độc không? Có ảnh hưởng tới sức khỏe không là vấn đề khá được nhiều người quan tâm.

Khí hàn mig là kỹ thuật tiên tiến trong ngành hàn hiện nay. Việc sử dụng máy hàn CO2 ở những nơi thông thoáng để tránh tình trạng thiếu oxy, tránh ảnh hưởng đến hoạt động hô hấp.

Việc sử dụng bình khí CO2 hàn MIG được nhiều thợ hàn tại nhiều quốc gia sử dụng và được kiểm chứng, chứng nhận không gây độc hại. Không gây ảnh hưởng tới sức khỏe trong quá trình hàn.

 Tuy khí CO2 không độc và nó không gây cháy nổ. Nhưng khi nồng độ quá cao sẽ gây nguy hại đến sức khỏe con người vì nó nặng hơn không khí nên có thể tích tụ tại nơi kín.

Công ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp bình khí CO2 hàn Mig với khối lượng lớn, liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn phù hợp.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles