Home Khí công nghiệp Phương pháp sử dụng khí Nito cấp đông nhanh

Phương pháp sử dụng khí Nito cấp đông nhanh

by Khí Việt Nam
Bán nito lỏng

Phương pháp sử dụng Khí Nito cấp đông nhanh đang được áp dụng rộng rãi trên các nước tiên tiến, và được ứng dụng cho các sản phẩm yêu cầu chất lượng cao. Khí Nito cấp đông nhanh có ưu điểm là thời gian cấp đông rất nhanh, tức thì, chất lượng sản phẩm được đảm bảo tốt nhất.

Dịch vụ cấp đông nhanh
Quả vải thiều sau khi được cấp đông nhanh 30 phút
Thịt lơn, thịt bò được cấp đông nhanh

Khí Nito được xử lý qua hệ thống phun nito lỏng và gió tuần hoàn để gia nhiệt cho sản phẩm được cấp đông. Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm và yêu cầu của khách hàng sẽ điều chỉnh nhiệt độ và thời gian cấp đông phù hợp.

Công ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp dịch vụ cấp đông nhanh các loại rau củ quả, thịt cá, thủy hải sản bằng hệ thống cấp đông siêu nhanh. Đặc biệt mùa vải đang đến vụ thu hoạch, chúng tôi nhận dịch vụ Cấp đông nhanh quả vải thiều với số lượng lớn.

Cấp đông nhanh vải thiều
Quả vải trước cấp đông
Dịch vụ cấp đông nhanh
Quả vải sau cấp đông/ Khí Nito cấp đông nhanh

Hiện nay, mùa vải thiều đang vào vụ thu hoạch. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cấp đông siêu nhanh với thời gian cấp đông khoảng 30 phút/ 1 lần cấp đông. Sản lượng cấp đông đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

Đối với quả Vải thiều: Sau thời gian đưa vào cấp đông và xử lý bằng công nghệ làm lạnh, quả vải được gia nhiệt đến tâm nhiệt độ đạt – 18 độ C và vỏ quả vải được giữ nguyên vẹn không bị nứt.

Đối với các sản phẩm rau củ quả, thịt, cá…chúng tôi cấp đông với nhiệt độ phù hợp với từng loại sản phẩm và yêu cầu của khách hàng.

Cấp đông quả vải thiều

Quý khách hàng xin liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu phương pháp cấp đông này. Phương pháp này đang được áp dụng trên các nước tiên tiến trên thế giới. Chúng tôi cam kết có dịch vụ phù hợp đáp ứng mọi tiến độ của khách hàng.

Công ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp dịch vụ cấp đông và cung cấp trang thiết bị cấp đông tới cho quý khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Liên hệ: Mr Hoàng 0906050421.

Related Articles