Home Khí công nghiệp Khí Nito siêu sạch là gì ? Ứng dụng của khí nito siêu sạch

Khí Nito siêu sạch là gì ? Ứng dụng của khí nito siêu sạch

by Bùi Thị Hà
khí Nito siêu sạch là gì

Khí Nito siêu sạch

Khí Nito siêu sạch gồm khí Nito có độ tinh khiết 99.999% hay còn gọi 5.0 . Và khí Nito độ tinh khiết 99.9995% hay còn gọi 5.5

Dung tích: 10l, 40l, 47l, 50l

Khí Nito siêu sạch khí N2 sản phẩm khí công nghiệp được sử dụng trong nhiều ngành nhất hiện nay.

Khí Nito siêu sạch là gì?

N2 siêu sạch , Nito được sử dụng trong phòng thí nghiệm, nghiên cứu, khí Nito chạy trên sắc ký khí, khí Nito chạy trên máy phân tích.

Công ty TNHH Venmer Việt Nam là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp khí nitơ tinh khiết.

Khí Nito siêu sạch là gì ?

Thông số kỹ thuật của các sản phẩm khí Nito siêu sạch của chúng tôi:

  • Khí Nito 99,999% được cung cấp bởi các chai cao áp có các dung tích sau: bình khí Nito 10 lít, bình khí Nito 14 lít, bình khí Nito 40 lít, bình khí Nito 200 lít áp suất 200 bar.
  • Khí Nito 99.9995% được cung cấp bởi các chai cao áp có các dung tích sau: bình chứa khí Nito 10 lít, bình chứa khí Nito 14 lít, bình chứa Nito 40 lít, bình áp suất Noto 200 lít 200 bar.

Tên gọi: Khí N2, N2, GAN ​​hoặc GN ở dạng khí, LIN hoặc LN dưới dạng lỏng.
Độ nóng chảy: -210,0°C, -346,0°F, 63,2K
Điểm sôi: -195.795°C, -320.431°F, 77.355K
Mật độ (g/cm-3): 0.001145
Khối lượng nguyên tử tương đối: 14.007
Trạng thái ở 20°C: Khí
Đồng vị chính: 14 N

Tính chất

– Khí Nito siêu sạch (Nito tinh khiết) là một loại khí không màu, không mùi và không vị. Chiếm 78,09% (theo thể tích) của không khí mà chúng ta thở. Nó không dễ cháy và không nuôi dưỡng sự cháy.

– Khí Nitơ hơi nhẹ hơn không khí và hơi tan trong nước.

– Nó thường được sử dụng như là một khí trơ. Nhưng nó không thực sự trơ. Nó tạo thành oxit nitơ và nitơ dioxit với oxy.  Tạo thành amoni với hyđrô và sulfua nitơ với lưu huỳnh.

– Hợp chất nitơ được hình thành tự nhiên thông qua hoạt động sinh học. Hợp chất cũng được hình thành ở nhiệt độ cao hoặc ở nhiệt độ vừa phải với sự trợ giúp của chất xúc tác.

bình Khí Nito siêu sạch
Bình khí Nito siêu sạch

– Ở nhiệt độ cao, nitơ sẽ kết hợp với các kim loại chủ động, như lithium, magiê và titan để tạo thành nitrit.

– Nitơ cần thiết cho các quá trình sinh học khác nhau. Nitơ được sử dụng làm phân bón, thường ở dạng amoniac hoặc các hợp chất amoniac.

– Các hợp chất được tạo thành với halogen và một số hợp chất hữu cơ có thể tạo thành thuốc nổ.

Ứng dụng của khí Nito siêu sạch

Nitơ được sử dụng bởi nhiều hơn bất kỳ loại khí công nghiệp nào khác. Nó được sử dụng trong một loạt các ngành công nghiệp, bao gồm:

– Hóa chất

– Dược phẩm

– Chế biến dầu khí

– Thủy tinh và sản xuất gốm sứ

– Chế tạo thép và các quá trình chế tạo kim loại khác

– Sản xuất giấy và bột giấy

– Ytế.

Sản xuất khí Nito siêu sạch

 – Nitơ được sản xuất với khối lượng lớn ở cả dạng khí và dạng lỏng bằng cách chưng cất không khí.

 – Nitơ khí có giá trị nhờ vào tính trơ của nó. Nó thường được sử dụng để che chắn vật liệu có khả năng phản ứng từ tiếp xúc với oxy.

 – Nitơ lỏng có giá trị đối với độ lạnh cũng như tính trơ. Khi ni tơ lỏng bị bốc hơi và ấm lên đến nhiệt độ môi trường xung quanh, nó hấp thụ một lượng lớn nhiệt. Cho phép giảm đáng kể và nhanh chóng nhiệt độ xung quanh.

 – Sự kết hợp của tính trơ và làm lạnh của nó làm cho nitơ lỏng trở thành một chất làm mát lý tưởng cho một số ứng dụng nhất định như đông lạnh thực phẩm.

 – Nitơ lỏng cũng được sử dụng để làm mát các vật liệu nhạy nhiệt.

Chúng tôi cung cấp kèm theo sản phẩm những chứng từ sau:

-Giấy chứng nhận chất lượng  của nhà sản xuất. (Certificate Analysis)

-Phiếu an toàn hóa chất  (MSDS tiếng Việt theo mẫu quy định)

-Hướng dẫn sử dụng bình khí áp lực.

-Hướng dẫn bảo quản, vận chuyển bình khí áp lực.

Nơi cung cấp khí Nito siêu sạch

Cung cấp khí Nito siêu sạcht bằng xe bồn chở khí hóa lỏng của Công ty TNHH Venmer Việt Nam. Chúng tôi cung cấp khí Nito tinh khiết dạng đổ bồn lỏngbình XL45 hoặc khí lỏng đóng chai 40L.

Nguồn cung cấp khí Nito tinh khiết của chúng tôi đa dạng, từ nguồn khí sản xuất trong nước và nhập khẩu. Luôn cam kết cung cấp đủ khí hàng cho khách hàng khi sử dụng.

Cung cấp khí ar siêu sạch
Cung cấp khí N2 siêu sạch

Ngoài dịch vụ cung cấp khí hóa lỏng. Khí Nito siêu sạch. Công ty chúng tôi cung cấp giải pháp trọn vẹn tới quý khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu, chúng tôi có cán bộ kỹ thuật đến tận nơi khảo sát, tư vấn lắp đặt. Cung cấp vật tư thiết bị, lắp đặt, chuyển giao công nghệ và bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Đặc biệt các trạm khí công nghiệp, hoặc các nhà máy dùng khí hóa lỏng dạng bồn chứa lỏng. Sau một thời gian, chất lượng chân không bồn giảm đi. Khí Nito siêu sạch. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hút chân không và sửa chữa bồn khí hóa lỏng.

Công ty TNHH Venmer Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối hí Nito siêu sạch ,khí hóa lỏng. Thiết bị cho ngành khí trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá phù hợp.

Liên hệ Mr Hoàng 0906 050 421

Related Articles