Home Khí công nghiệp Khí O2 công nghiệp, Bình khí O2 công nghiệp

Khí O2 công nghiệp, Bình khí O2 công nghiệp

by Bùi Thị Hà
Chai khí Oxy tại Cà Mau

Khí O2 công nghiệp, Bình khí O2 công nghiệp

Khí O2 công nghiệp là gì? Như tên của nó, nó thường là một loại oxy được sử dụng trong các cơ sở công nghiệp, như nhà máy sản xuất. Cho các nhiệm vụ có thể bao gồm đốt cháy, oxy hóa và thậm chí để giúp đẩy nhanh các phản ứng hóa học nhất định. Oxy công nghiệp không nhằm mục đích hít vào như Oxy y tế. Mà đóng vai trò bổ sung để tạo ra các hoạt động được thực hiện trong các cơ sở này. Ví dụ, sản xuất thép là một trong những ngành sử dụng oxy công nghiệp lớn nhất.

Cung cấp bình khí Oxy
Bình khí O2 công nghiệp

Tuy nhiên, một trong những điểm khác biệt lớn nhất khi nói đến oxy công nghiệp oxy y tế . Là oxy công nghiệp không an toàn để thở. Trên thực tế, mức độ tinh khiết không an toàn cho con người . Chưa kể đến việc oxy công nghiệp cũng có thể chứa các chất gây ô nhiễm . Trong các bình không có trong bình oxy y tế dựa trên quy định nghiêm ngặt của FDA về nó.

Một số công dụng phổ biến của khí O2 công nghiệp bao gồm:

  • Hàn, cắt, làm sạch ngọn lửa, v.v.
  • Sản xuất kim loại, chẳng hạn như sản xuất thép.
  • Hỗ trợ trong việc tạo ra các loại nhiên liệu nhất định.
  • Một hóa chất tẩy trắng để giúp tạo ra giấy và các sản phẩm làm từ giấy.

Oxy công nghiệp có thể được tạo ra bởi máy nén có dầu, ít dầu hoặc không dầu. Điều này sẽ phụ thuộc vào loại sản phẩm được sản xuất bằng ứng dụng khí nén.

Ứng dụng của khí O2 công nghiệp

Oxy được sử dụng trong các ứng dụng đa dạng bao gồm nhiều ngành công nghiệp, bao gồm:

Khí O2 công nghiệp sản xuất thép

 Để làm giàu không khí và tăng nhiệt độ đốt trong lò cao và lò nung hở; để nâng cao nhiệt độ thép và tăng cường tái chế kim loại phế liệu trong các lò điện hồ quang và thay thế than cốc làm chất dễ cháy trong quá trình luyện thép.

Khí Oxy tại Trà Vinh
Khí O2 công nghiệp

Chế biến hóa chất

 Để thay đổi cấu trúc của nguyên liệu thô thông qua quá trình oxy hóa, sản xuất axit nitric, etylen oxit, propylen oxit, vinyl clorua monome và các hóa chất khối xây dựng khác; và để tăng công suất và hiệu quả tiêu hủy của các lò đốt chất thải. Khí oxy công nghiệp

Khí O2 công nghiệp làm bột giấy và giấy

 Để giúp các nhà sản xuất đáp ứng các quy định nghiêm ngặt về môi trường trong nhiều quy trình của nhà máy bao gồm khử tạp chất, tẩy trắng, chiết xuất oxy hóa, thu hồi hóa chất, oxy hóa rượu trắng / đen và làm giàu lò nung vôi.

Sản xuất kim loại 

Để thay thế hoặc làm giàu không khí, tăng nhiệt độ cháy trong sản xuất kim loại đen và kim loại màu; để tạo ngọn lửa nóng trong mỏ hàn nhiệt độ cao dùng trong hàn cắt.

Chế tạo kim loại 

Để hỗ trợ các hoạt động cắt bằng nhiên liệu oxy. Đôi khi được thêm vào với số lượng nhỏ để che chắn khí.

Khí O2 công nghiệp sản xuất thủy tinh 

Để tăng cường quá trình đốt cháy trong lò nung thủy tinh và thiết bị gia dụng, giảm lượng khí thải nitơ oxit (NOx). Khí oxy công nghiệp

Thu hồi và tinh chế dầu mỏ 

Để giảm độ nhớt và cải thiện dòng chảy trong các giếng dầu khí; để tăng công suất của các nhà máy crackinh xúc tác chất lỏng cũng như tạo điều kiện sử dụng các nguyên liệu thô nặng hơn và giảm phát thải lưu huỳnh trong các nhà máy lọc dầu.

Dịch vụ Y tế

 Để hồi sức hoặc kết hợp với các khí khác, để gây mê nhưng cũng cần thiết cho các hệ thống hỗ trợ sự sống được sử dụng trong trường hợp khẩn cấp hoặc điều trị lâu dài cho bệnh nhân bị rối loạn hô hấp. Khí oxy công nghiệp

Tiện ích

 Chuyển đổi than thành điện để phát điện.Khí oxy công nghiệp

Địa chỉ cung cấp khí O2 công nghiệp uy tín , chất lượng

Cung cấp các loại khí, bình , bồn
Venmer cung cấp khí oxy công nghiệp bằng bồn , bình XL45, bình 40l…

Công ty TNHH Venmer Việt Nam  chuyên cung cấp khí O2 công nghiệp , oxy y tế . Cung cấp Bình Oxy 40L , bình oxy y tế 10L với số lượng lớn trên toàn quốc .Nguồn khí Oxy lỏngoxy tinh khiếtbồn khí của chúng tôi đa dạng, từ nguồn khí sản xuất trong nước và nhập khẩu. Luôn cam kết cung cấp đủ khí hàng cho khách hàng khi sử dụng.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá phù hợp về nhu cầu dùng khí Oxy  của Quý khách hàng.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles