Home Khí công nghiệp Mít đông lạnh bằng khí Nito

Mít đông lạnh bằng khí Nito

by Khí Việt Nam
Mít cấp đông

Mít đông lạnh là sản phẩm được nhiều nước trên thế giới ưa thích vì có độ dinh dưỡng cao và giá thành hợp lý. Mít được trồng theo tiêu chuẩn an toàn về kỹ thuật và thu hoạch khi độ chín vừa tới.

Đối với các sản phẩm chuyển ra nước ngoài tiêu thụ như là Nhật, Mỹ. Mít được cấp đông cả quả hoặc múi rồi đóng túi nilon cấp đông, vận chuyển bằng cont lạnh đến các nước.

MÍt đông lạnh ngay sau khi chế biến đảm bảo giữ được hương vị, màu sắc, độ tươi và dinh dưỡng của sản phẩm. Hàng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đảm bảo sản phẩm sạch, an toàn và hợp vệ sinh, cam kết sản phẩm hoàn toàn không sử dụng hoá chất và phụ gia thực phẩm. Sản phẩm đáp ứng hoàn toàn thị trường có yêu cầu khắt khe như Nhật, Hàn, Úc, Châu Âu,…

Công ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp dịch vụ cấp đông mít đông lạnh bằng khí Nito lỏng.

Với chất lượng cao và khối lượng cấp đông lớn theo yêu cầu của bên sử dụng. Khí N2 lỏng được phun vào kho cấp đông với lượng vòi phun phù hợp. Quạt gió tạo ra lượng gió đối lưu tạo nhiệt độ phù hợp cho từng sản phẩm. Nhiệt độ cấp đông trong khoảng -60 độ C sẽ mang lại sản phẩm chất lượng cao. Chất dinh dưỡng trong quả mít được giữ lại đảm bảo dinh dưỡng gần như mít tươi.

Chúng tôi nhận dịch vụ cấp đông mít cả quả và mít đã được bóc múi với khối lượng lớn. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Mít sau khi cấp đông bằng khí N2 lỏng được chuyển vào kho trữ đông. Hoặc cont lạnh vận chuyển đi các nước trên thế giới bằng đường biển.

Quý khách hàng có nhu cầu cấp đông mít đông lạnh liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phù hợp để có sản phẩm tốt và giá thành hợp lý.

Công ty Venmer Việt Nam cung cấp dịch vụ cấp đông nhanh bằng khí N2 lỏng và lắp đặt kho cấp đông nhanh cho khách hàng trên toàn quốc.

Liên hệ: Mr Hoàng 0906050421

Related Articles