Home Khí công nghiệp Mua bình oxy thở 40L

Mua bình oxy thở 40L

by Bùi Thị Ngọc Ánh
bình chứa khí o2 40L

Trong làn sóng dịch lần thứ tư được ghi nhận từ ngày 27/04 đến nay cả nước đã ghi nhận hơn 50 nghìn trường hợp mắc covid 19 tại nhiều tỉnh thành, trong đó TP.HCM hiện đang là địa phương có số trường hợp bệnh nhân mắc covid 19 cao nhất. Số lượng ca nhiễm không ngừng tăng đã tạo lên áp lực rất lớn cho các trung tâm điều trị và sự lo lắng từ người dân. Từ đó dẫn đến nhu cầu mua bình oxy tăng cao đột biến.

Bình oxy thở 40

Bình khí oxy thở 40 lít là loại bình khí phổ biến được sử dụng cho các bệnh nhân, những người bệnh liên quan đến đường hô hấp, tim mạch, người già sức khỏe yếu, phụ nữ mang thai, hay những người cần bổ sung khí oxy nồng độ cao. Với 6m3 khí oxy tinh khiết được nén vào bình đảm bảo hỗ trợ thở cho bệnh nhân một thời gian dài. Mua bình Oxy thở 40L.

Chai khí Oxy 40 lít

 Là thiết bị y tế hỗ trợ thở không thể thiếu trong mọi phòng khám, bệnh viện, trung tâm y tế, các hộ gia đình có người cần hỗ trợ thở. Mua bình oxy

– Trọng lượng vỏ khoảng 50kg, những loại bình cũ có trọng lượng khoảng 60-70kg . Cao khoảng 1,5m áp xuất thử 250 Bar ,áp xuất làm việc 150 Bar áp xuất nạp khí 125-130 Bar.

– Thể tích nạp khoảng 5000 lít khí . Như vậy nếu điều chỉnh lưu lượng khí chảy ra trên bộ đồng hồ là 1lit/phút . Thì bình khí oxy 40 lít có thể sử dụng liên tục 5000 phút . (khoảng hơn 83 giờ và tương đương với hơn 3 ngày sử dụng ). Mua bình oxy.

– Bình khí oxy 40 lít dành cho cá nhân sử dụng tại nhà với mức độ bệnh nặng hoặc dùng để dự phòng . Với sức chứa lớn có thể duy trì được thời gian lâu , kinh tế hơn khi đổi bình . Giá thành gấp 3 lần bình 8l nhưng lượng khí lại chứa được gấp 5 lần , và hạn chế được chi phí đi lại đổi bình. Mua bình Oxy thở 40L.

Mua bình oxy

Mua bình oxy thở 40L ở đâu để được chất lượng tốt ?

Bình oxy y tế được kiểm định 5 năm 1 lần,khí oxy được sản xuất . Và nạp vào bình theo tiêu chuẩn y tế độ tinh khiết đến 99,8%. Được sử dụng để điều trị các chứng bệnh liên quan đến hô hấp . Bệnh phổi ,hen xuyễn ,hoặc ảnh hưởng của thời tiết dẫn đến khó thở . Việc sử dụng oxy trong điều trị nên xin tư vấn của bác sĩ để biết về lưu lượng thở bao nhiêu lít /phút và thời gian thở bao nhiêu tiếng /ngày là phù hợp. Mua bình Oxy thở 40L

Ngoài ra khí oxy y tế với độ tinh khiết cao có thể được dùng trong công nghiệp . Như kết hợp với ga để cắt thép, hàn hơi hoặc dùng cho cá thở. Mua bình Oxy thở 40L

Chi tiết kĩ thuật bình khí Oxy thở 40L do chúng tôi cung cấp:

  • Vỏ bình bằng thép dày cao cấp, sơn màu xanh.
  • Thể tích vỏ bình: 40 lít, nén 6000 lít (6 m3) khí Oxy tinh khiết.
  • Áp suất nạp: 150 bar.
  • Chiều cao thân bình 126 cm, đường kính: 23 cm.
  • Bề dày vỏ bình: 5,7 mm.
  • Khối lượng: 52-58 kg.
  • Van bình: QF-2C
  • Van, vỏ bình đồng bộ tiêu chuẩn kiểm định 5 năm tại trung tâm kiểm định
  • Nạp khí Oxy tinh khiết 99,99 % chuẩn Y Tế
Mua bình oxy

Nhà cung cấp Oxy y tế, vỏ bình 40 lít, bồn chứa khí hóa lỏng chuyên nghiệp

Mua bình oxy

Nguồn cung cấp khí CO2, khí Oxy lỏng, oxy tinh khiết, bồn khí của chúng tôi đa dạng, từ nguồn khí sản xuất trong nước và nhập khẩu. Luôn cam kết cung cấp đủ khí hàng cho khách hàng khi sử dụng.

Ngoài dịch vụ cung cấp khí hóa lỏng. Công ty chúng tôi cung cấp giải pháp trọn vẹn tới quý khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu, chúng tôi có cán bộ kỹ thuật đến tận nơi khảo sát, tư vấn lắp đặt. Cung cấp vật tư thiết bị, lắp đặt, chuyển giao công nghệ và bảo hành, bảo trì sản phẩm. Mua bình oxy.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá phù hợp về nhu cầu dùng mua bình Oxy của Quý khách hàng.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.

Related Articles