Home Khí công nghiệp Mua khí Amoniac ở đâu ?

Mua khí Amoniac ở đâu ?

by Bùi Thị Hà
Khí Amoniac (NH3)

Mua khí Amoniac ở đâu uy tín chất lượng nhất . Công Ty TNHH Venmer Việt Nam là đơn vị đi đầu trong ngành khí công nghiệp tại miền Bắc. Chúng tôi cung cấp khí NH3 và các loại khí khác với số lượng lớn , chất lượng đạt tiếu chuẩn cao .

Amoniac là gì và các đặc trưng cơ bản

Amoniac là gì ?

Amoniac là một hợp chất vô cơ được cấu tạo từ 3 nguyên tử nitơ . Và 1 nguyên tử hidro tạo thành liên kết kém bền. Amoniac thường tồn tại ở dạng khí, không màu, có mùi hôi khó chịu. Nồng độ Amoniac lớn có thể gây chết người.

 Cách điều chế Amoniac, Mua khí Amoniac ở đâu?

Trong phòng thí nghiệm

2NH4Cl + Ca(OH)2 → NH3 + CaCl2 + H2

Một học sinh đã điều chế và thu khí NH3 theo sơ đồ sau đây, nhưng kết quả  thí nghiệm không | VietJack.com
Điều chế Amoniac trong phòng thí nghiệm

Trong công nghiệp

NH3 được cấu tạo từ Azot và hidro liên kết với nhau. Azot được thu từ không khí còn hydro được tạo thành từ nước. Sau khi được sấy khô, hâm nóng và nén ở 530oC, hỗn hợp này (Azot , hydro) được cho qua các liên kết muối khác nhau để tạo thành amoniac .Mua khí Amoniac ở đâu?

Khí Amoniac hóa lỏng NH3 - mua amoniac NH3 giá tốt
Điều chế Amoniac trong công nghiệp

Nguyên liệu đầu vào là khí thiên nhiên (phần lớn là metan), khí hóa lỏng có chứa propan và butan. Hoặc naphtha, than đá sẽ được chuyển thành khí tổng hợp có chứa hidro và cacbon monooxit.CH4 + H2O < == > CO + 3H2 (xúc tác Ni, nhiệt độ cao).

Sau khi chuyển cacbon monoxit thành cacbon dioxit, người ta loại bỏ khí này chỉ thu hydro.Nitơ lấy từ không khí sau khi trải qua quá trình khí hóa nguyên liệu chứa cacbon và loại bỏ hết oxy.Amoniac được tổng hợp bằng quá trình Haber – Bosch theo phản ứngN2 + 3H2  < == > 2NH3 (ΔH = –92 kJ/mol) .Mua khí Amoniac ở đâu ?

Ứng dụng của amoniac trong đời sống thực tế, Mua khí Amoniac ở đâu?

Mua khí Amoniac ở đâu?

– Hợp chất của nitơ được sử dụng rộng rãi để sản xuất thuốc nhuộm, chất dẻo, thuốc chữa bệnh,…

Amoniac được coi như một thành phần của phân bón. Bằng cách hòa với nước, amoniac có thể được tưới trực tiếp lên ruộng đồng. Amoniac tác dụng với axit (HCl, HNO3 …) tạo muối amoni, thành phần chính trong phân bón. Hai muối nổi bật là amoni sunfat- một loại phân bón rất tốt và amoni nitrat- không chỉ là phân bón mà nó còn như một dạng thuốc nổ. Mua khí Amoniac ở đâu?

– Điều chế axit nitric- Trong công nghệ làm lạnh amoniac là chất thay thế CFCs, HFCs vì chúng ít độc và ít bắt cháy hơn.

Amoniac là hỗn hợp khí chuẩn cho việc kiểm soát phát thải môi trường. Kiểm soát vệ sinh môi trường,các phương pháp phân tích dạng vết trong phòng thí nghiệm.

Amoniac  được dùng trong công nghệ nghệ sản xuất chất bán dẫn và một số vật liệu cao cấp khác thông qua sự ngưng tụ silicon nitride (Si3N4) bằng phương pháp ngưng tụ bốc hơi hoá học.

Mua khí Amoniac ở đâu uy tín và chất lượng

Vì nhu cầu sử dụng khá cao nên trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp loại hóa chất này. Công Ty TNHH Venmer Việt Nam chúng tôi hiện hiện đang cung cấp Khí NH3 / Amoniac với số lượng lớn và các loại hóa chất khác giá rẻ chất lượng. Cam kết đem đến cho bạn sự phục vụ trên cả tuyệt vời. Mua khí Amoniac ở đâu

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua Khí NH3 / Khí Amoniac / Amoniac khan thì đừng nên bỏ qua chúng tôi.

Lý do nên mua khí công nghiệp do Công Ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp

– Venmer là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại khí công nghiệp, khí đặc biệt, khí y tế, khí hiếm tại địa bàn Hà Nội nói riêng và trên toàn Việt Nam nói chung.

– Đây là đơn vị cung cấp khí uy tín, dành nhiều phản hồi tốt từ phía các đối tác.

– Khi mua khí công nghiệp tại Venmer. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi các sản phẩm khí công nghiệp tại Venmerluôn được đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Giá cả, chi phí hơp lý, mang tính cạnh tranh trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Cung cấp các loại khí, bình , bồn
Mua khí Amoniac , khí công nghiệp ở đâu ?

– Đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ, chuyên nghiệp, nắm vững kiến thức trong ngành. Sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của khách hàng. Mua khí Amoniac ở đâu?

– Bên cạnh việc cung cấp khí công nghiệp. Venmer còn cung cấp các thiết bị, vật tư liên quan. Ví dụ như van điều áp, ống dẫn khí, vỏ chai khíbồn chứa khí,

CÔNG TY TNHH VENMER VIỆT NAM nhập khẩu chính hãng và phân phối khí trên toàn quốc với số lượng lớn. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng hàng hóa tới quý khách hàng.

Liên hệ Mr Hoàng 0906 050 421

Related Articles