Home Khí công nghiệpKhí CO2 Nạp khí CO2 thực phẩm -Bảo quản thực phẩm bằng khí CO2 siêu chuẩn

Nạp khí CO2 thực phẩm -Bảo quản thực phẩm bằng khí CO2 siêu chuẩn

by Bùi Thị Hà
Khí CO2 cấp thực phẩm

Bảo quản thực phẩm bằng khí CO2 siêu chuẩn – Nạp khí CO2 thực phẩm

Bảo quản thực phẩm bằng khí CO2 siêu chuẩn

Sáng chế này sử dụng carbon dioxide siêu tới hạn để thanh trùng thực phẩm. Ở điều kiện nhiệt độ và áp suất mà không làm thay đổi cấu trúc hoặc hương vị của thực phẩm. Quá trình này cho phép thời hạn sử dụng sản phẩm lâu hơn . Vì nó làm giảm sự hiện diện của vi khuẩn trong thực phẩm tươi sống và giữ được màu sắc, cấu trúc và các đặc tính dinh dưỡng của nó. Nạp khí CO2 thực phẩm

Nạp khí CO2 thực phẩm

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT/ Nạp khí CO2 thực phẩm

Phương pháp thanh trùng thực phẩm phổ biến nhất là tăng nhiệt độ của bao bì lên trên 60 ° C. Phương pháp này chắc chắn sẽ làm thay đổi các phân tử nhạy cảm với nhiệt độ đặc biệt có trong thực phẩm tươi sống. Phương pháp áp suất cao (hàng ngàn atm) cũng có thể kích hoạt vi sinh vật ở nhiệt độ phòng,. Nhưng hiệu quả nhất có thể, nó không thể được áp dụng cho sản phẩm tươi. 

Bằng sáng chế mới này đã phát triển một quy trình, trong đó, sau khi đóng gói thực phẩm trong môi trường giàu CO2 , gói được đưa đến các điều kiện siêu quan trọng ở nhiệt độ thấp hơn 50 ° C. Do đó, phương pháp này sẽ không làm thay đổi các phân tử trong thực phẩm tươi sống. Nó sẽ bảo toàn cấu trúc và kết cấu và kéo dài thời hạn sử dụng.

ỨNG DỤNG KHẢ THI

  • Ngành Bao bì Thực phẩm;
  • Sản phẩm tươi đóng gói, nguyên con hoặc cắt lát;
  • Thịt, cá tươi bì;
  • Thị trường tạp hóa trực tuyến tiềm năng.

ƯU ĐIỂM

  • Giảm sự hiện diện của vi khuẩn;
  • Bảo quản cấu trúc của thực phẩm tươi sống và thực phẩm đã qua chế biến;
  • Bảo toàn các nguyên tố dinh dưỡng nhạy cảm với nhiệt độ;
  • Kéo dài thời hạn sử dụng;
  • Tăng độ an toàn cho thực phẩm.

Địa chỉ cung cấp Khí CO2 chất lượng, Nạp khí CO2 thực phẩm

Công ty TNHH Venmer Việt Nam là nhà cung cấp Khí CO2 chất lượng , đạt tiêu chuẩn. Bên cạnh khí co2 chúng tôi còn cung cấp các loại khí khác như Nitooxy …. Và các loại bình chứa khí nén khác.Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ nạp khí CO2 thực phẩm . Cung cấp khí CO2 Số lượng lớn, nhập khẩu và phân phối trực tiếp trên toàn quốc.

Nguồn cung cấp khí CO2 của chúng tôi đạt tiêu chuẩn chất lượng . Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Nạp khí CO2 thực phẩm. Đá khô, đá khói CO2 khí Oxy lỏngOxy tinh khiết của chúng tôi đa dạng, từ nguồn khí sản xuất trong nước và nhập khẩu. Luôn cam kết cung cấp đủ khí hàng cho khách hàng khi sử dụng.

Ngoài dịch vụ cung cấp khí hóa lỏng. Công ty chúng tôi cung cấp giải pháp trọn vẹn tới quý khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi có cán bộ kỹ thuật đến tận nơi khảo sát, tư vấn lắp đặt. Cung cấp vật tư thiết bị, lắp đặt, chuyển giao công nghệ và bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá phù hợp về nhu cầu dùng khí CO2 của Quý khách hàng.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles