Home Dịch vụ kỹ thuật Nạp bình khí O2

Nạp bình khí O2

by Bùi Thị Hà
Bình khí o2 40L

Nạp khí O2 y tế, O2 công nghiệp chai oxy 5 lít, 8 lít, 10 lít, 14 lít, 40 lít, 50 lít…và nạp vào các bồn oxy lỏng, chạy xe bồn bơm oxy lỏng

Oxy y tế, Nạp bình khí O2 y tế

Nạp bình khí O2 y tế

Oxy y tế là oxy có độ tinh khiết cao được sử dụng cho các phương pháp điều trị y tế . Và được phát triển để sử dụng trong cơ thể con người. Bình oxy y tế chứa khí oxy có độ tinh khiết cao. Không có loại khí nào khác được phép vào trong chai để tránh nhiễm bẩn. Có các yêu cầu và quy tắc bổ sung đối với oxy y tế, bao gồm yêu cầu một người phải có đơn thuốc để đặt oxy y tế.

Oxy công nghiệp

Oxy công nghiệp được chú trọng sử dụng trong các nhà máy công nghiệp . Bao gồm quá trình đốt cháy, oxy hóa, cắt và các phản ứng hóa học. Mức độ tinh khiết của oxy công nghiệp không thích hợp cho con người sử dụng . Và có thể có tạp chất từ ​​thiết bị bẩn hoặc kho chứa công nghiệp có thể gây bệnh cho con người.

Chai khí Oxy tại Cà Mau
Cung cấp dịch vụ bơm nạp khí O2

Oxy y tế cần có đơn thuốc để đảm bảo an toàn cho người dùng và bệnh nhân . Đang nhận được phần trăm oxy chính xác cho nhu cầu của họ. Vì mọi người có kích thước khác nhau và yêu cầu lượng oxy y tế khác nhau . Cho các tình trạng y tế cụ thể của họ. Nên không có giải pháp chung cho tất cả. Đó là lý do tại sao bệnh nhân bắt buộc phải đến gặp bác sĩ và nhận đơn thuốc oxy y tế.

Bên cạnh đó, bình oxy y tế phải không có chất gây ô nhiễm và phải có dây chuyền quản lý . Để xác minh rằng bình chỉ được sử dụng cho oxy y tế. Các bình đã được sử dụng trước đây cho các mục đích khác sẽ không được sử dụng cho ôxy y tế . Trừ khi các bình được sơ tán, làm sạch kỹ lưỡng và dán nhãn thích hợp. Nạp bình khí O2

Oxy y tế được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau.

 Thông thường oxy y tế được sử dụng trong các cơ sở y tế như bệnh viện và phòng khám. Nó được sử dụng trong quá trình gây mê, hồi sức cấp cứu trong trường hợp khẩn cấp. Hỗ trợ sự sống cho những bệnh nhân không thể tự thở và liệu pháp oxy.
Các vận động viên sử dụng oxy y tế trong các tình huống cụ thể như độ cao và huấn luyện. Nạp bình khí O2

Một niềm tin phổ biến là chúng ta đang hít thở 100% oxy trong bầu khí quyển của chúng ta. Đo không phải sự thật. Không khí chúng ta thở có khoảng 21 phần trăm oxy và 78 phần trăm nitơ. Một phần trăm là hỗn hợp của các khí khác như carbon dioxide và hydro.

Một quan niệm sai lầm phổ biến khác là mọi người cần oxy có độ tinh khiết cao . Gần với oxy 100% cho một số công việc hoặc mục đích sử dụng nhất định. Ví dụ, oxy cấp độ tinh khiết cao sẽ không được sử dụng để chữa cháy, lặn biển sâu, v.v. Hầu hết các trường hợp này sử dụng không khí thông thường hoặc khí ABO . Thường được lọc và làm lạnh để tạo sự thoải mái cho người dùng. Nạp bình khí O2

Nạp bình khí O2 ở đâu

Công ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp bình chứa khí oxy 10L , bình Oxy y tế 10 lít và các loại bình chứa khí nén khác. Số lượng lớn, nhập khẩu và phân phối trực tiếp trên toàn quốc.

Nguồn khí Oxy y tế được nhập khẩu chính ngạch thì bên bán sẽ cung cấp được đầy đủ hồ sơ chứng từ nhập khẩu. Giấy chứng nhận chất lượng CQ. Giấy chứng nhận xuất xứ CO. Chứng nhận hợp quy của Vinacontrol. Biên bản kiểm tra chất lượng của Sở lao động thương binh xã hội. Và 1 số giấy tờ khác kèm theo. Giấy xác nhận vận chuyển của đơn vị logistic.

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá cho nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles